Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hải Tú bất ngờ lọt top trending Twitter giữa lúc Kay Trần sắp ra MV mới: Chuyện gì đây?

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Trong khi "nhà" Sơn Tùng đang quan tâm đến màn comeback sắp tới của Kay Trần thì hashtag #Haitu bất ngờ lọt top Twitter.

Thông tin Kay Trần sắp comeback sau 2 năm khiến không ít người trông ngóng, đặc biệt hơn khi sản phẩm lần này, nam ca sĩ debut dưới tư cách nghệ sĩ độc quyền từ M-TP Entertainment. Khi "cả nhà" Sơn Tùng ai nấy đầy đẩy trending, quảng bá MV sắp ra mắt của Kay Trần thì từ đâu ra, hashtag #HaiTu lại nằm top 3 tab thịnh hành Twitter.

Hashtag #HaiTu bất ngờ lọt top 3 trending Twitter

Nếu chỉ nhìn đến top 3 thì chắc hẳn, không ít người thắc mắc về sự xuất hiện của Hải Tú khi gần như, nữ diễn viên độc quyền M-TP không liên quan gì đến sản phẩm mới của Kay Trần. Nhưng nhìn vào top 10, hẳn CĐM sẽ biết rõ câu trả lời.

Trước "giờ G" debut của Kay Trần, một tin vui khác dành cho Sky khi Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP cán mốc 80 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là sản phẩm đầu tiên mà nam ca sĩ kết hợp cùng nữ diễn viên độc quyền Hải Tú. Vậy nên, việc hashtag #HaiTu bất ngờ ở vị trí thứ 3 xu hướng Twitter là điều dễ hiểu khi fandom đồng loạt đăng tải bài viết chúc mừng kèm hashtag của nữ diễn viên.

Hải Tú được "chủ tịch" cho chào sân qua bài hit Chúng ta của hiện tại

Khoảng thời gian gần đây, tuy không còn được nhắc đến với cái tên "trà xanh" nhưng Hải Tú cũng liên tục bị "réo gọi" khi Sơn Tùng được cho là đã xoá bức ảnh chụp cùng gà cưng trên Instagram hơn 6 triệu người theo dõi. Tuy nhiên trên thực tế Sơn Tùng chưa từng đăng hình ảnh này lên Instagram.

Kể từ drama trà xanh, trong khi Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần "rầm rộ" trên đường đua Vpop thì "nàng thơ" Hải Tú vẫn chưa biết ngày tài xuất để hoạt động nghệ thuật. Tuy vậy nhưng chắc rằng, "chủ tịch" Tùng sẽ không để "gà cưng" phải chịu thiệt thòi.

Dù gì đi nữa thì cái mà "cả nhà" Sơn Tùng quan tâm lúc này là màn comeback của Kay Trần. Cùng chờ xem 2/7 tới đây, chủ hit Chuyện tình tôi sẽ debut trước công chúng thế nào ?!

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN