Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng trổ tài đệm đàn cho bà Phương Hằng hát live: Trend mới Tik Tok đây sao?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip bà Phương Hằng hát trên nền nhạc được dân tình chia sẻ rần rần.

Thời gian qua, những lùm xùm vây quanh câu chuyện vợ ông Dũng Lò Vôi là bà Phương Hằng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Những buổi livestream của bà Phương Hằng luôn làm tâm điểm, chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Và trong một buổi livestream gần đây, bà Phương Hằng đã ngồi hát vu vơ một đoạn ngắn không nhạc. Thấy vậy, cư dân mạng Tik Tok liền thực hiện đoạn clip đệm nhạc dựa trên phần hát chay của bà Phương Hằng nhanh chóng "gây sốt" trên mạng xã hội.

Clip cư dân mạng đệm nhạc dựa trên phần hát chay của bà Phương Hằng gây sốt.

Cụ thể, đoạn clip đệm nhạc dựa trên phần hát chay của bà Phương Hằng đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, đặc biệt là Tik Tok. Trong clip là sự xuất hiện của bà Phương Hằng với màn hát chay đoạn ngắn ca khúc Đoạn buồn đêm mưa trong buổi livestream gần đây. Và điều đặc biệt là có thêm chàng trai ngồi đệm đàn guitar.

Đoạn clip đệm nhạc dựa trên phần hát chay của bà Phương Hằng đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội
Trong clip là sự xuất hiện của bà Phương Hằng với màn hát chay đoạn ngắn ca khúc Đoạn buồn đêm mưa trong buổi livestream gần đây.
Và điều đặc biệt là có thêm chàng trai ngồi đệm đàn guitar.

Nam thanh niên này đã đệm đoạn nhạc nền dựa trên phần hát chay của bà Phương Hằng vô cùng mượt mà, ăn khớp. Chính điều này khiến nhiều người lầm tưởng rằng bà Phương Hằng không phải hát chay mà thật sự là có nhạc trực tiếp. Đoạn clip được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Nam thanh niên này đã đệm đoạn nhạc nền dựa trên phần hát chay của bà Phương Hằng vô cùng mượt mà, ăn khớp.
Chính điều này khiến nhiều người lầm tưởng rằng bà Phương Hằng không phải hát chay mà thật sự là có nhạc trực tiếp.
Đoạn clip được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Bolero là một trong những dòng nhạc rất được yêu thích của bà Phương Hằng. Bà cũng đã từng thể hiện ca khúc Đoạn buồn đêm mưa có nhạc nền hẳn hoi nhận về nhiều sự chú ý không kém. Có thể thấy, những chi tiết thú vị xoay quanh bà Phương Hằng luôn được công chúng quan tâm mạnh mẽ.

Bolero là một trong những dòng nhạc rất được yêu thích của bà Phương Hằng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về bà Phương Hằng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN