Âm Nhạc

Âm Nhạc

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này?

Quỳnh Anh
Chia sẻ

Countdown trước thềm phát hành full album đầu tay của BlackPink chính thức phát sóng.

11h trưa hôm nay (2/10), BlackPink sẽ chính thức "thả xích" full album đầu tay sau 4 năm debut. Trước giờ phát hành, girlgroup nhà YG đã livestream trên VLive để trò chuyện cùng người hâm mộ và chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh sản phẩm lần này.

Buổi livestream của BlackPink được chia thành 4 phần chính: "spoil" về sắc thái các ca khúc mới, hé lộ những cảnh quay trong MV Lovesick Girls, chơi game làm nhiệm vụ và đọc thư do Blinks gửi.

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 1

Về title track Lovesick Girls, Jisoo chia sẻ ca khúc không chỉ dừng lại ở tình cảm yêu đương đơn thuần, mà còn nói về những mơ ước của mỗi người. Ai cũng từng nếm trải những đau khổ, khó khăn khi chạy theo tình yêu hay những giấc mơ, nhưng dù thế nào cũng cố gắng và tiếp tục nuôi hi vọng.

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 2
"Lovesick Girls không chỉ nói về tình cảm yêu đương đơn thuần." - Jisoo

Nói đến Pretty Savage, Lisa khẳng định: "Đây chính là ca khúc mà chỉ BlackPink mới có thể thể hiện." Bởi "Sắc thái bài hát này giống hệt tên nhóm chúng em, thể hiện được cả Black và Pink" - Jennie bổ sung. Bet You Wanna (ft. Cardi Bi) - theo chia sẻ của main rapper Jennie, đây không phải ca khúc hầm hố, dùng để "dizz" như mọi người suy đoán. Mà ngược lại, nó mang giai điệu vui tươi khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ khi nghe.

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 3
Jennie và Lisa khẳng định: "Pretty Savage là dành riêng cho BlackPink".

Crazy Over You lại là một bản pop tình cảm với giai điệu trung bình không quá nhanh hay chậm, thích hợp khi bạn muốn "chill" tại một quán cafe. Trái lại, Love To Hate Me lại là ca khúc mang sắc thái giận dữ như Kill This Love, nói về phản ứng tiêu cực khi tình yêu tan vỡ. Cuối cùng là You Never Know - ca khúc ballad nhẹ nhàng mà Jisoo nghĩ rằng tất cả các Blinks đều sẽ thích.

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 4
BlackPink tiết lộ sắc thái các bài hát qua các emoji và hashtag.

Phần thứ hai, các thành viên BlackPink đã dùng những mô hình để miêu tả các cảnh xuất hiện trong MV Lovesick Girls. Vật phẩm của Jisoo là 1 bể bơi. Nói về cảnh quay này, chị cả BlackPink chia sẻ cô nàng đã phải nhảy xuống 1 bể bơi trong thời tiết lạnh giá và "Dù cảm thấy rất lạnh, đó vẫn là một trải nghiệm thú vị và khoảng thời gian vui vẻ của tụi mình. Mong rằng Blinks sẽ thích MV lần này". Món đồ của Jennie và Lisa là 1 chiếc xe hơi, cả 2 sẽ đều có những khúc liên quan đến chiếc xe này. Cuối cùng, bồn tắm chính là vật liên quan đến Rosé và như đã thấy trong teaser, main vocal BlackPink có cảnh quay nằm trong đó. Sau phần spoil, hậu trường MV cũng đã được chiếu.

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 5
Bể bơi mà Jisoo sẽ nhảy vào.
LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 6
Bồn tắm có cảnh quay của Rosé.
LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 7
Outfit được tiến lộ trong hậu trường MV Lovesick Girls.
LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 8
Một cảnh trong MV

Ở phần chơi game, BlackPink được chia thành 2 đội: Black gồm Jennie và Lisa, Blink là Jisoo và Rosé. Khi nhận nhiệm vụ gửi lời động viên đến mình, Jisoo đã tự nói với bản thân: "Lần này cậu đã học nhảy rất tốt, và cho dù có mệt mỏi, cậu vẫn cố gắng hết sức."

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 9
BlackPink đã chơi game và làm nhiệm vụ được yêu cầu.

Cuối cùng là lúc các thành viên đọc những lời chúc đến từ người hâm mộ. Những lời nhắn như phải giữ gìn sức khoẻ, comeback thành công và sớm gặp lại... đã được gửi đến nhóm. Từng cô gái của BlackPink cũng đã gửi đến tất cả các Blinks những lời nhắn nhủ và lời hứa về các hoạt động trong tương lai.

LIVE: Countdown trước giờ phát hành album BlackPink - Có gì ở đĩa nhạc siêu hot này? Ảnh 10

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Anh

BÌNH LUẬN