Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concept video của Jennie và Jisoo cuối cùng cũng lên sóng: Visual miễn bàn và... hết rồi!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Xem ra teaser concept của BlackPink đợt này không mấy đặc sắc nhỉ?

Mới đây, YG Entertainment đã chính thức tung ra teaser concept The Album cho 2 thành viên còn lại của BlackPink là Jennie và Jisoo. Mặc dù được trông đợi khá nhiều, thế nhưng teaser lẻ của 2 thành viên lần này cũng không có gì quá ấn tượng so với phần "mở bát" của Lisa với Rosé.

Concept video của Jennie và Jisoo cuối cùng cũng lên sóng: Visual miễn bàn và... hết rồi! Ảnh 1

Cả Jennie và Jisoo đều xuất hiện trong một bối cảnh là một bãi đỗ xe với ánh sáng lập lòe, mang đến cảm giác u tối. 2 thành viên thể hiện những cảm xúc đa dạng trước ống kính từ ma mị, sợ hãi cho đến bí hiểm.

Concept video của Jennie và Jisoo cuối cùng cũng lên sóng: Visual miễn bàn và... hết rồi! Ảnh 2

Mặc dù bối cảnh chán không nói nên lời, nhưng visual "xịn sò" của Jennie và Jisoo thật sự là điểm sáng tuyệt vời. Nếu Jisoo mang đến vẻ đẹp thuần khiết khiến ai cũng yếu lòng thì Jennie lại vô cùng cá tính với đôi mắt sắc lạnh. Ngoài ra, một vài giai điệu cũng được nhồi nhét vào teaser càng khiến cho khán giả cảm thấy tò mò.

Concept video của Jennie và Jisoo cuối cùng cũng lên sóng: Visual miễn bàn và... hết rồi! Ảnh 3
Concept video của Jennie và Jisoo cuối cùng cũng lên sóng: Visual miễn bàn và... hết rồi! Ảnh 4

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, BlackPink sẽ chính thức tái xuất với full album đầu tay của mình. Với tiêu đề ngắn gọn, THE ALBUM sẽ chính thức trình làng vào ngày 2/10 tới đây. Dù đã ra mắt 4 năm, nhưng đây mới là lần phát hành full album đầu tiên của các cô gái. Bởi vậy giờ đây khán giả và các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức sự bùng nổ của BlackPink với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi sự trở lại đầy hứa hẹn và bùng nổ của 4 cô nàng nhà YG Entertainment nhé!

Concept video của Jennie và Jisoo cuối cùng cũng lên sóng: Visual miễn bàn và... hết rồi! Ảnh 5

Xem thêm: BlackPink phát hành concept video: Bối cảnh nghèo nàn nhưng vẻ đẹp của các thành viên là bất biến

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN