Âm Nhạc

Teaser comeback của Rosé 'lên sàn', YG lại bị fan BlackPink cáo buộc đối xử bất công vì điều này

Kun Kun
Chia sẻ

Song song với những lời khen dành cho vẻ đẹp của main vocal BlackPink là những tiếng "gọi hồn" YG vì nghi vấn đối xử không công bằng với cô nàng.

MV Ice Cream - sản phẩm được phát hành gần nhất bởi BlackPink.

Sáng ngày 25/9, thành viên cuối cùng của BlackPink cũng đã có teaser cho lần trở lại vào ngày 2/10 sắp tới. Vẫn là vẻ ma mị vốn có cùng tạo hình mạnh mẽ với điểm nhấn là dây chuyền hình dây xích cùng layout make-up rất "tây", Rosé thể hiện thần thái xuất sắc vô cùng cuốn hút.

Teaser comeback của Rosé 'lên sàn', YG lại bị fan BlackPink cáo buộc đối xử bất công vì điều này Ảnh 1
Teaser mới nhất của Rosé.

Tuy nhiên, song song với những lời khen dành cho vẻ đẹp của main vocal BlackPink là những tiếng "gọi hồn" YG. Công ty chủ quản của nhóm lần nữa dính nghi án đối xử bất công vì đã không thay đổi màu tóc cho Rosé. Xám xanh - màu tóc mà cô nàng đã mang từ single How You Like That vào tháng 6 vừa qua, vẫn tiếp tục xuất hiện trong teaser mới nhất.

Teaser comeback của Rosé 'lên sàn', YG lại bị fan BlackPink cáo buộc đối xử bất công vì điều này Ảnh 2
Tóc Rosé khi quay MV How You Like That.

Cũng có một số ý kiến với thái độ bình tĩnh hơn thì cho rằng có thể MV mới này đã được BlackPink quay MV và chụp teaser liền sau How You Like That, nên màu tóc của Rosé mới giống nhau vậy. Ý kiến này cũng không phải là vô lí bởi lẽ BlackPink cũng đã từng quay MV Stay cùng thời gian với WhistleBoombayah nhưng phát hành sau đó gân 3 tháng. Chính vì vậy khách quan nhất để có thể nói về việc YG có đối xử bất công hay không phải đợi đến ngày phát hành và hình ảnh thực tế của BlackPink trong thời gian quảng bá.

Teaser comeback của Rosé 'lên sàn', YG lại bị fan BlackPink cáo buộc đối xử bất công vì điều này Ảnh 3
Hãy đợi đến ngày BlackPink chính thức xuất hiện để nhận xét YG có đối xử bất công hay không.
Chia sẻ

Bài viết

Kun Kun

Tin mới nhất