Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lượt xem show ẩm thực ngôi sao của SBS tăng vùn vụt với sự góp mặt của Jisoo, fan lập tức trending hashtag réo gọi YG vì điều này

Thụy Hân
Chia sẻ

Các fan đã rất thích thú khi Jisoo đã nhận được phản hồi tích cực trong chương trình mới mà cô tham gia gần đây.

Trước khi chính thức có màn đại comeback cùng BlackPink với full album đầu tay THE ALBUM, thành viên Jisoo đã tham gia một show ẩm thực của đài SBS có tên là Delicious Rendezvous. Trước khi tập cuối mà cô nàng tham gia được phát sóng 1/10, một phần đặc trưng của chương trình là buổi livestream bán hàng nông sản có sự góp mặt của Jisoo đã được phát sóng và thu về lượt xem tăng lên ấn tượng. Và cũng chhính vì điều này, các fan đã không ngừng trend hashtag réo gọi tên YG.

Jisoo (BlackPink) giúp lượt xem show ẩm thực của SBS tăng vùn vụt khiến fan thích thú.

Cụ thể, Delicious Rendezvous là một chương trình ẩm thực với sự tham gia của dàn diễn viên, ngôi sao dưới sự dẫn dắt của đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won. Các nghệ sĩ sẽ làm nổi bật các nguyên liệu đặc sản khác nhau được trồng tại địa phương với các công thức mới, nấu nhiều món ăn khác nhau thông qua mỗi tập phát sóng. Trước khi tập cuối của Jisoo được phát sóng, cô đã cùng các nghệ sĩ khác tham gia vào một buổi livestream trong quá trình ghi hình, đây được xem là một phần đặc trưng của chương trình này để giúp đỡ người dân địa phương bán nông sản. 

Trước khi tập của Jisoo được phát sóng, cô đã cùng các nghệ sĩ khác tham gia vào một buổi livestream trong quá trình ghi hình để giúp đỡ người dân địa phương bán nông sản. 
Jisoo trong chuong trình.

Chuyện sẽ không có gì đặc biệt khi lượt xem livestream show ẩm thực ngôi sao của SBS tăng đến mức cao nhất từ trước đến nay với sự góp mặt của Jisoo. Theo các nhà sản xuất của chương trình, có hơn 60.000 khán giả xem cùng lúc phần nửa sau của chương trình livestream này. Sau khi tập cuối vừa được phát sóng mới đây lẫn cả tập trước đó, từ khóa Jisoo liên qua đến chương trình lập tức trở thành "hot search", những hình ảnh, đoạn clip của cô nàng cắt ra từ chương trình rất được quan tâm. 

Lượt xem livestream show ẩm thực ngôi sao của SBS tăng đến mức cao nhất từ trước đến nay với sự góp mặt của Jisoo.
Từ khóa Jisoo liên qua đến chương trình lập tức trở thành "hot search", những hình ảnh, đoạn clip của cô nàng cắt ra từ chương trình rất được quan tâm. 

Và với những phản hồi tích cực như thế, Jisoo đã cho thấy được sức hấp dẫn lan tỏa mạnh mẽ của mình khi dường như rất lâu cô mới lại được xuất hiện trên một show giải trí thế này. Cũng chính vì điều đó, các fan đã trend hashtag khắp Twitter, réo gọi YG rằng hãy để cho Jisoo được tham gia nhiều show hơn, đừng hạn chế hoạt động cá nhân của cô nàng nữa. Những hashtag như #ChefJISOOonTastySquare, #JISOO, #YG... được fan tận dụng triệt để nhằm gây chú ý tới công ty, cho thấy Jisoo thật sự được khán giả yêu thích như thế nào và đồng ý cho cô xuất hiện như thế này nhiều hơn nữa. 

Cũng chính vì điều đó, các fan đã trend hashtag khắp Twitter, réo gọi YG rằng hãy để cho Jisoo được tham gia nhiều show hơn, đừng hạn chế hoạt động cá nhân của cô nàng nữa.

Hiện tại, Jisoo đã sẵn sàng cùng BlackPink quay trở lại đường đua với sản phẩm Lovesick Girls cũng như rất nhiều lịch trình quảng bá đã được lên lịch. Người hâm mộ mong rằng Jisoo và BlackPink sẽ có màn tái xuất thành công, mang về nhiều thành tích ấn tượng. 

Hiện tại, Jisoo đã sẵn sàng cùng BlackPink quay trở lại đường đua với sản phẩm Lovesick Girls 
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN