Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm cuộc 'đại comeback', Ice Cream từ BlackPink và Selena Gomez cán mốc 300 triệu lượt xem

Đậu Đậu
Chia sẻ

Một lần nữa chúc mừng BlackPink và Selena Gomez.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink trên toàn thế giới đã cùng nhau "phất cờ" khi MV Ice Cream chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem. Ra mắt vào ngày 28/8, như vậy Ice Cream chỉ mất 31 ngày để đạt được cột mốc ấn tượng này.

Trước thềm cuộc 'đại comeback', Ice Cream từ BlackPink và Selena Gomez cán mốc 300 triệu lượt xem Ảnh 1

Có thể thấy được rằng, màn hợp tác của Selena Gomez và BlackPink đã đưa Ice Cream vào danh sách những sản phẩm view khủng của "gà cưng" nhà YG. Không những vậy, thành tích nhạc số của ca khúc này tại các BXH âm nhạc thế giới cũng rất gì và này nọ.

Trước thềm cuộc 'đại comeback', Ice Cream từ BlackPink và Selena Gomez cán mốc 300 triệu lượt xem Ảnh 2

Không những vậy, YG Entertainment còn liên tục tung ra những phiên bản vũ đạo, phiên bản hoạt hình để tăng độ viral cho ca khúc. Chẳng trách sao Ice Cream dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng vẫn liên tục nhận về những thành tích và con số khủng.

Trước thềm cuộc 'đại comeback', Ice Cream từ BlackPink và Selena Gomez cán mốc 300 triệu lượt xem Ảnh 3

Hiện tại, BlackPink đang ráo riết chuẩn bị cho màn tái xuất vào ngày 2/10 với full album The Album cùng MV ca khúc chủ đề. Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ BlackPink đang cùng nhau lập ra những project để chuẩn bị "chiến đấu" trong ngày nhóm nhạc comeback. Chắc chắc, màn trở lại của BlackPink sẽ tiếp tục là "quả bom" làm chao đảo làng nhạc thế giới.

Trước thềm cuộc 'đại comeback', Ice Cream từ BlackPink và Selena Gomez cán mốc 300 triệu lượt xem Ảnh 4

Xem thêm: Nghe ngay toàn bộ ca khúc từ The Album (BlackPink): title track mang vibe US-UK, Bet You Wanna không phải bài 'gắt' nhất

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN