Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt qua cả aespa và BlackPink, album bolero mới của Mỹ Tâm nhanh chóng đạt No.1 iTunes Việt Nam

Thụy Hân
Chia sẻ

Album bolero mới của Mỹ Tâm được đông đảo khán giả đón nhận.

Gần đây, Mỹ Tâm đã khiến cho không ít khán giả của mình ngỡ ngàng khi đánh úp bằng một album... bolero mới. Album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero do Mỹ Tâm thể hiện, được thu âm lại theo phong cách mới. Người hâm mộ đã rất phấn khích và ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm mới này của Mỹ Tâm. Bằng chứng là album bolero mới của Mỹ Tâm đã đạt No.1 iTunes Việt Nam.

Album bolero mới của Mỹ Tâm đã đạt No.1 iTunes Việt Nam.

Cụ thể, mới đây, theo thông báo trên fanpage của nữ ca sĩ, album bolero mới của Mỹ Tâm đã đạt No.1 iTunes Việt Nam. Chỉ sau khoảng 1 ngày phát hành, album Bolero Edition mà Mỹ Tâm vừa phát hành hiện đang giữ top 1 bảng xếp hạng các album được nghe và tải về nhiều nhất trên iTunes. 

Mỹ Tâm đạt No.1 sau khoảng 1 ngày phát hành.

Việc album Bolero Edition đạt No.1 đã giúp Mỹ Tâm vượt qua cả những cái tên quốc tế như aespa, BlackPink hay Sơn Tùng của Việt Nam cùng xuất hiện trên đường đua này. Bên cạnh đó, album Tâm 9 của Mỹ Tâm cũng góp mặt ở vị trí thứ 4 trên BXH dù đã ra mắt được 4 năm.

aespa
BlackPink.

Thành tích này cho thấy sức hút của Mỹ Tâm cũng như album mới của mình. Album Bolero Edition bao gồm nhiều ca khúc được xem là bất hủ như: Chuyện tình không suy tư, Sầu lẻ bóng, Sầu tím thiệp hồng, Hoa trinh nữ, Đôi mắt người xưa... Đối với những người yêu nhạc, đây đều là những ca khúc quen thuộc và được Mỹ Tâm trình diễn tại nhiều nơi trong suốt những năm qua.

Xin chúc mừng thành tích mới của Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN