Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm vừa ra album bolero, fan lật đật đi xem lại màn biến hit sang nhạc trữ tình có 1-0-2 của nữ ca sĩ

Thụy Hân
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có màn biến tấu cực chất chính bản hit của mình sang thể loại bolero.

Gần đây, Mỹ Tâm đã khiến cho không ít khán giả của mình ngỡ ngàng khi đánh úp bằng một album... bolero mới. Album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero do Mỹ Tâm thể hiện, được thu âm lại theo phong cách mới. Fan đã rất bất ngờ lẫn phấn khích vì sản phẩm này của Mỹ Tâm. Ngoài ra, dân tình cũng lật đật đi xem lại màn biến hit thành nhạc bolero ngay trên sân khấu của Mỹ Tâm. 

Màn biến hit thành nhạc bolero ngay trên sân khấu của Mỹ Tâm khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip màn biến hit thành nhạc bolero ngay trên sân khấu của Mỹ Tâm ghi lại khoảnh khắc giao lưu cùng người hâm mộ sau khi trình diễn của nữ ca sĩ. Ca khúc được Mỹ Tâm biến hóa chính là Người hãy quên em đi được cô phát hành vào tháng 1/2018 và vốn dĩ có bản gốc là thể loại nhạc Pop. 

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đã rất tự tin "bẻ" bản hit đình đám của mình sang thể loại bolero vô cùng mượt mà. Nữ ca sĩ hát có phần chậm rãi, nhẹ nhàng và rãi nhịp ra đúng chất bolero hơn, không còn chất sôi động của bản gốc nữa. Tưởng chừng như sẽ rất khó nghe nhưng giọng hát Mỹ Tâm vẫn da diết và hợp không tưởng. 

Sự biến hóa tài tình của Mỹ Tâm khiến cả khán đài không khỏi vỡ òa. Nếu không nhờ lời bài hát thì fan mém chút không nhận ra ca khúc Người hãy quên em đi của nữ ca sĩ cho được sự độc lạ mà Mỹ Tâm mang đến cho khán giả của mình. Tuy rất ít thể hiện dòng nhạc bolero này nhưng lầ nào Mỹ Tâm thể hiện cũng khiến dân tình điêu đứng. Chính vì thế khi Mỹ Tâm ra album bolero cũng đã rất được khán giả ủng hộ.

Fan rất thích thú khi Mỹ Tâm hát bolero.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN