Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ ra mắt album mới mà đến fan cũng không hay không biết?

An Nhiên
Chia sẻ

Động thái của Mỹ Tâm khiến ai cũng hết hồn!

Bẵng đi một thời gian, Mỹ Tâm vẫn không có nhiều sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, không một lời nhắn hay thông báo nào, nữ ca sĩ bất ngờ tung một album khá mới mẻ trong sự ngơ ngác của người hâm mộ nói riêng và khán giả nói chung.

Trên trang Facebook cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ: "Thời gian gần đây, nhiều khán giả đã yêu thích và chia sẻ các clip Mỹ Tâm hát nhạc bolero cũng như bày tỏ mong muốn MT Entertainment sẽ phát hành album nội bộ này. Hôm nay MT Entertainment rất vui khi thông báo album Bolero Edition được chính thức phát hành trên S. và iTunes để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những ca khúc bolero trong thời gian chúng ta chờ đến ngày gặp lại! Trân trọng!"

Album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero do Mỹ Tâm thể hiện, được thu âm lại theo phong cách mới. Album bao gồm nhiều ca khúc được xem là bất hủ như: Chuyện tình không suy tư, Sầu lẻ bóng, Sầu tím thiệp hồng, Hoa trinh nữ, Đôi mắt người xưa... Đối với những người yêu nhạc, đây đều là những ca khúc quen thuộc và được Mỹ Tâm trình diễn tại nhiều nơi trong suốt những năm qua.

Mỹ Tâm tung album tổng hợp những ca khúc cũ theo phiên bản bolero.

Trước màn "đánh úp" đặc biệt này, nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng. Đây cũng có thể được xem là album nghe "chơi chơi" trước khi cô nàng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới mẻ hơn trong tương lai.

Phản ứng của khán giả cũng vô cùng tích cực. Đa số đều khen ngợi cho chất giọng của Mỹ Tâm khô cô nàng có thể "cân" được nhiều dòng nhạc khác nhau, kể cả bolero. 

Bình luận nhận xét của cư dân mạng.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN