Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ nhún nhảy, CEO Đại Nam còn cover hit của Mỹ Tâm, đáng chú ý nhất là lời nhận xét về nữ ca sĩ

Thụy Hân
Chia sẻ

Dường như nữ CEO Đại Nam thật sự rất chú ý đến ca khúc này của Mỹ Tâm.

Thời gian qua, nữ CEO Đại Nam là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong những buổi livestream nhắc đến loạt cái tên trong showbiz với những lùm xùm. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng từng được nữ đại gia này nhắc đến nhưng với thái độ lại rất khác khiến dân tình đặc biệt chú ý. Trong đó, đoạn clip CEO Đại Nam đã hát cover và nhận xét về Mỹ Tâm cũng được chia sẻ rầm rộ. 

CEO Đại Nam đã hát cover và nhận xét về Mỹ Tâm nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, trên mạng xã hội, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip CEO Đại Nam đã hát cover và nhận xét về Mỹ Tâm được cắt ra từ một buổi livestream của nữ đại gia. Nữ đại gia đã chọn ca khúc Người hãy quên em đi - bản hit đình đám của Mỹ Tâm phát hành năm 2018 với giai điệu vui tươi và điệu nhảy nhún vai gây sốt một thời. 

Mỹ Tâm
Bà Phương Hằng.

Và dường như để thay đổi không khí của buổi livestream, CEO Đại Nam đã quyết định gửi tặng khán giả màn thể hiện ca khúc này của Mỹ Tâm. Nữ đại gia rất tự tin hát phần điệp khúc của bài, tuy nhịp điệu có phần nhẹ nhàng chậm rãi hơn bản gốc của Mỹ Tâm nhưng nữ CEO vẫn hát rất rõ và tốt. Động tác nhún nhảy theo trong lúc hát cho thấy nữ CEO rất tận hưởng màn thể hiện bài hát này. 

Đặc biệt, trước khi hát cover Người hãy quên em đi, CEO Đại Nam cũng có những lời nhận xét về Mỹ Tâm cũng như ca khúc này. Nữ đại gia cho biết: "Cái bài này Mỹ Tâm hát là mê luôn nha quý vị. Tôi thường hay để nhạc trên xe để nghe. Bài này dễ thương lắm quý vị". Lời nhận xét tuy ngắn gọn nhưng phần nào cho thấy được sự yêu thích của nữ CEO dành cho bài hát này của Mỹ Tâm. 

 CEO Đại Nam cũng dành lời khen cho bài hát này của Mỹ Tâm.
Dường như CEO Đại Nam rất thích bài hát này của Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN