Fashion

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp!

Khôi Ngô
Chia sẻ

Vũ Thu Phương đã và đang gây chú ý với nhiều hoạt động nổi bật, mang theo kỳ vọng làm sống dậy tình yêu thời trang của khán giả từ thập niên 2000.

365 ngày vừa qua quả thật đã mang đến cho mỗi chúng ta nhiều cảm xúc khó tả với những hi sinh mất mát vì dịch bệnh, sau tất cả ngày hôm nay chúng ta ngồi lại cùng nhau, chúc mừng 2022 với một niềm tin về những điều tích cực trong thời điểm mới.

Trong những ngày đầu tiên của năm, SAOstar đã có dịp trò chuyện cùng Siêu mẫu Vũ Thu Phương để nghe và hiểu thêm nhiều điều mà người đẹp đã trải qua sau khoảng thời gian nhiều biến động. 

Sau tất cả, Vũ Thu Phương vẫn xinh đẹp, toả sáng rực rỡ như cánh chim phượng hoàng vùi mình trong biển lửa, qua thời gian lại hồi sinh huy hoàng!

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 1
Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 2

- Sau thời gian dịch bệnh, cảm nghĩ của Vũ Thu Phương về Tết năm nay như thế nào?

- Phương cảm thấy năm nay sẽ là một năm bản lề cho rất nhiều sự thay đổi. Mọi người sẽ biết trân quý bản thân và gia đình nhiều hơn, bên cạnh đó cũng muốn sống và làm việc trọn vẹn với đam mê hơn. Sẽ khó khăn hơn nhưng sẽ cố gắng để đầm ấm, bình an hơn.  

Trước Tết, Phương đã sơn sửa lại nhà cửa và trang hoàng cây cối. Phương là người sống duy tâm nên tin vào năng lượng. Phương tin cây cối, nhà cửa rực rỡ sẽ mang lại những nguồn năng lượng tốt đẹp, bình an và nhiều niềm vui đến cho gia đình trong năm mới.

  - Việc kinh doanh của chị bị ảnh hưởng thế nào trong mùa dịch vừa qua? 

- Việc kinh doanh của Phương bị ảnh hưởng rất nhiều. Phương buộc phải đóng cửa flashipstore và mở "hụt" cửa hàng 2 lần vì các biến động lớn của dịch bệnh. Nhà hàng của Phương vẫn tạm đóng cửa và còn khá rủi ro nếu mở lại sớm. May mắn là các cửa hàng thời trang ở nước ngoài vẫn hoạt động tốt nên doanh nghiệp vẫn tạm ổn để đi tiếp. 

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 3
Vũ Thu Phương hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

- Trải qua thời gian dịch bệnh, Vũ Thu Phương liệu có thay đổi thế nào trong suy nghĩ, cảm xúc? 

- Dịch bệnh đã thay đổi một số vấn đề trong Phương. Phương thấy càng trân quý cuộc sống hơn. Phương muốn sống trọn vẹn với mọi đam mê hơn. Dịch bệnh cũng là một tác nhân không nhỏ khiến Phương muốn quay lại cống hiến với vai trò một người nghệ sĩ biểu diễn. Phương muốn bước ra khỏi vòng an toàn của mình, đã đến lúc rồi!

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 4

- Theo Vũ Thu Phương, dịch bệnh ảnh hưởng thế nào đến ngành thời trang. NTK và người mẫu cần thay đổi thế nào để phát triển trong giai đoạn xã hội bình thường mới này? 

- Ngành thời trang đã bị tê liệt một khoảng thời gian và dịch bệnh đã là cú hích để số hóa thời trang. Phương đã thay đổi mô hình kinh doanh từ tập trung vào cửa hàng bán lẻ sang phát triển mạnh thị trường online và nghiên cứu thêm các ứng dụng công nghệ để phát triển thương hiệu sang một tầm cao mới. 

Phương nghĩ các nhà thiết kế và người mẫu cần thực sự quan tâm đến ứng dụng công nghệ trong thời trang. Mọi thứ đang thay đổi, chúng ta cần vận động nhiều hơn nữa mới đuổi kịp được tốc độ của công nghệ.

- Chấm thi nhiều cuộc thi nhan sắc, Vũ Thu Phương có thể chia sẻ sự khác biệt, phát triển của các cuộc thi thời nay so với trước kia? 

- Các cuộc thi bây giờ hấp dẫn và tương tác với người xem hơn ngày xưa nhiều. Các thí sinh đi thi được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, nói chung là sướng hơn thời xưa khi chúng tôi phải tự thân vận động hết. 

Dù vậy, cái gì cũng có 2 mặt tốt xấu. Khán giả sẽ được mãn nhãn hơn bởi những sự chuẩn bị đầy đủ công phu từ NTK và ekip nhưng ngược lại lấy đi nhiều trải nghiệm đáng quý và cần thiết cho các thí sinh. Phương cho rằng cả quá trình trải nghiệm quan trọng không kém kết quả.

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 5

- Nhiều cuộc thi được tổ chức mở ra nhiều cơ hội cho các cô gái, nhưng đồng thời khán giả chẳng thể nhớ nổi tên từng Hoa hậu vì có quá nhiều, chị nghĩ sao về điều này? 

- Phương cũng cảm thấy thế. Cái gì "quá " cũng không tốt. Nó phần nào làm giảm bớt giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng. Tuy nhiên Phương vẫn kì vọng Việt Nam sẽ là một cường quốc về nhan sắc nên có nhiều sân chơi để có nhiều trải nghiệm cọ xát trước khi ra thế giới thì cũng là điều tốt và cần thiết. Quan trọng là phải luôn công tâm, minh bạch để tìm ra giá trị thật.

- Thời gian gần đây, nhiều khán giả đặt câu hỏi khi Vũ Thu Phương không còn xuất hiện với danh xưng NTK mà là tư cách một celeb, siêu mẫu, nhận lời ngồi ghế nóng nhiều chương trình về người mẫu, liệu phải chăng chị đang muốn tìm lại hào quang ngày xưa? 

- 6 tháng ở nhà cộng với kết thúc kế hoạch 10 năm lần 1 có thể tạm gọi là viên mãn với gia đình an yên hạnh phúc, đã đến lúc Phương nghĩ cho bản thân mình và trả ơn cho Tổ Nghiệp. Phương muốn được tiếp tục cháy hết mình với sân khấu và các vai diễn. 

Một siêu mẫu, diễn viên, NTK, giám khảo Vũ Thu Phương sẽ quay lại cống hiến trọn vẹn cho khán giả với rất nhiều kế hoạch hay ho. Phương tâm niệm bản thân muốn cháy hết mình với đam mê và sống có trách nhiệm xã hội, còn hào quang có trở lại hay không thì chắc chắn sẽ là kết quả cho cả quá trình nỗ lực của Phương.

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 6

- Trong một chương trình gần đây, Vũ Thu Phương không được đánh giá cao về khả năng catwalk, cảm nghĩ của chị như thế nào? 

- Phương còn chưa kịp đọc bài báo chê Phương thì ngay sau đó lại có loạt bài khen Phương hết lời. Là một siêu mẫu, diễn viên, NTK, giám khảo có cá tính mạnh nên việc Phương dễ gây ra các luồng dư luận khen chê đánh giá là việc bình thường. 

Đã xác định là người của công chúng, Phương chỉ có một cách duy nhất là lắng nghe và lấy đó làm động lực để cố gắng hơn mỗi ngày, để dần chinh phục được nhiều tầng khán giản hơn. Phương luôn biết ơn về tất cả!

- Chị có từng xem qua các clip ghép về bản thân được khán giả thực hiện trên mạng xã hội không? Nhiều fan cũng gọi Vũ Thu Phương với nickname "trôi", chị cảm nhận thế nào về điều này?

- Phương được fan gửi cho rất nhiều clip chế từ trong nhà ra ngõ, từ bé đến lớn, từ game đến đời thực. Phải nói là các bạn quá sáng tạo về từ "trôi" và phong cách catwalk của Phương, mình cũng hơi hoang mang nhẹ xíu vì không hiểu chuyện gì xảy ra, sau này thấy cũng dễ thương với cách mọi người "trôi" theo nó!

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 7

- Vũ Thu Phương muốn nói gì với những người đang là fan, cũng như chưa là fan của mình? 

- Phương đã đang và vô cùng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày để cống hiến trọn vẹn cho từng giây phút thăng hoa và hóa thân vào nhân vật. Phương thực sự mong muốn được góp một phần sức lực nhỏ nhoi vào công cuộc đưa nhan sắc Việt thăng hạng trên mọi mặt trận. Hy vọng mọi người luôn đón nhận Phương bằng những nguồn năng lượng tích cực nhất nhé.

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 8
Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 9

- Dự định lớn nhất mà Vũ Thu Phương mong muốn cho năm mới là gì? 

- Năm tới có lẽ mọi người sẽ gặp Phương khá nhiều trên mọi mặt trận, ngoài việc tham gia các show truyền hình thực tế, ngồi giám khảo nhiều cuộc thi uy tín và quay lại trình làng bộ sưu tập mới thì Phương sẽ còn gặp lại khán giả trên màn ảnh nhỏ với một vai diễn thú vị nữa.

- Vũ Thu Phương hãy gửi một lời chúc đến khán giả trong dịp đầu năm mới? 

- Thương chúc quý khán giả một năm mới luôn bình an, mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Hy vọng Phương sẽ luôn được quý khán giả đón nhận và yêu thương. Phương sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với điều đó, yêu thương và trân trọng nhiều lắm.

Vũ Thu Phương: Đã đến lúc Phương nghĩ cho mình và trả ơn Tổ Nghiệp! Ảnh 10

Bài viết

Khôi Ngô

Thiết kế

Nyny Võ

Chia sẻ