saostar.vn

Kết nối với Saostar

Social Icon

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt

An An
Chia sẻ

Trang Lê Fitness vui vẻ kể, cô như trúng 'tiếng sét ái tình' khi gặp chồng. Cả hai quen nhau vài tháng rồi quyết định sống chung và đón nhận 'trái ngọt' một cách bất ngờ.

Là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng content creator (người sáng tạo nội dung) về lĩnh vực Fitness đã nhiều năm nay, Trang Lê luôn được chú ý với những hình ảnh sexy, khỏe khoắn chuẩn những hot girl phòng gym. 

Cũng vì thế, không ít người bất ngờ khi nữ Youtuber công khai chuyện mang bầu con đầu lòng với những hình ảnh bụng bầu to vượt mặt. Dù vậy, Trang Lê vẫn quyết giấu mặt ông xã. Ngày 06/07/2022 vừa qua, cô đã đón con gái nhỏ Sochu chào đời. 

Dù bận rộn làm mẹ bỉm sữa nhưng trên mạng xã hội, Trang Lê liên tục cho đăng tải những nội dung về chăm sóc mẹ bầu và em bé, giúp cô trở thành hot mom sở hữu gần 2 triệu lượt yêu thích clip trên TikTok. 

Trong cuộc trò chuyện mới đây với SAOstar, Trang Lê cởi mở chia sẻ về quyết định công khai chuyện mang bầu cũng như mối tình giấu kín với người chồng hiện tại. 

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 1

- Nhiều người rất bất ngờ khi Trang Lê báo tin vui có bầu con đầu lòng. Em bé đến với chị như thế nào?

Em bé đến với tôi lúc dịch căng thẳng, tôi không phải đi công tác nhiều nên dành nhiều thời gian cho người yêu. Thế là cái gì đến cũng đến (cười). 

Tôi thấy rất may mắn khi có Sochu vì cũng gần 30 rồi. Mọi người hỏi rất nhiều về vấn đề mình có lấy chồng hay có con không. Bản thân tôi cũng đặt ra câu hỏi là mình có khả năng mang thai không. Vì vậy lúc biết tin có con tôi rất vui. 

- Tuy nhiên lần đầu mang bầu, đi kèm với niềm vui chắc hẳn cũng là sự lo lắng?

Khoảng thời gian 3 tháng đầu tiên, thật sự tâm trạng tôi lẫn lộn vì tôi không biết mình có đủ khả năng làm mẹ không, lo rằng sinh con ra mình có chăm sóc con tốt không. Tôi sợ mình không phải bà mẹ tốt vì tính cách tôi rất yêu bản thân và thích sự tự do, bay nhảy.

Sau này nhờ nghe nhiều câu chuyện từ bạn bè, tham gia khóa học, gặp những người bị hiếm muộn, hành trình sinh con rất vất vả, tôi thấy rất cảm động và trân trọng em bé của mình hơn nhiều. Từ khoảng tháng thứ 4 trở đi, khi bụng to lên nhiều, tôi thấy kết nối với con nhiều hơn. 

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 2

- Phản ứng của bạn trai ra sao khi nghe tin chị có bầu?

Phản ứng của anh làm tôi hơi hụt hẫng vì tôi nghĩ anh sẽ phải hạnh phúc reo hò lên, nhưng khi tôi nói với anh tôi có bầu rồi, chồng tôi ngồi bên cạnh thản nhiên nói: “Đẻ thôi".

Chồng tôi đón nhận em bé và tôi cũng cực kỳ hạnh phúc. Lúc ấy 2 người mới quyết định kết hôn và sinh em bé, còn trước đó chúng tôi chưa có ý định xây dựng gia đình dù cả 2 đã sống chung rồi. Đứa con là điều gắn kết cả 2 một cách nghiêm túc và có trách nhiệm.

- Là một KOL với hàng trăm nghìn lượt follow trên mạng xã hội, chị có sợ phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi công khai chuyện mang bầu trước khi kết hôn?

Tôi lo chứ, tôi sợ mình bị đánh giá, bị bình luận ác ý. Và đúng là như thế thật, tôi gặp rất nhiều bình luận tiêu cực bảo tôi “chửa hoang”, “không chồng mà có con"... làm ảnh hưởng đến tâm lý của tôi khá nhiều. 

Có những khoảng thời gian tôi còn bình luận đáp trả mạnh mẽ dù trước nay tôi không hề làm vậy. Nhưng dần dần tôi nhận được sự quan tâm của chồng và bố mẹ chồng. Người thân tâm lý, an ủi tôi nhiều nên tôi bỏ qua được những vấn đề rào cản đó.

Đến hiện tại tôi vẫn nghe được rất nhiều lời lẽ tiêu cực nhưng tôi để ngoài tai, không cần phải phản kháng hay thanh minh với những người đó vì họ cũng không thực sự muốn nghe.

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 3

- Đã lường trước những ý kiến tiêu cực nhưng vì sao chị vẫn quyết định công khai chuyện này?

Lý do là bởi vì tôi từ trước đến nay làm công việc sáng tạo nội dung. Việc chia sẻ những thông tin, phong cách sống là niềm vui của tôi. Trong lúc mang bầu, tôi gặp rất nhiều vấn đề và đã vượt qua được nên tôi mong được chia sẻ kinh nghiệm đó cho những người gặp vấn đề giống mình. 

Đến khi tôi mang bầu tháng thứ 7, một người bạn động viên tôi cứ chia sẻ thoải mái đi vì chuyện này ở nước ngoài rất bình thường. Vì thế tôi quyết định công khai chuyện mang bầu. Nhưng thật ra người đăng những hình ảnh mang bầu không phải tôi vì tôi rất run. Trợ lý đã đăng giúp tôi.

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 4

- Ông xã đã đồng hành và giúp đỡ Trang Lê thế nào trong quá trình chị mang bầu và chăm sóc con nhỏ?

Chồng tôi thật ra không phải một người quá tình cảm và hay nói những điều sến với vợ, nhưng anh ấy sẽ làm những hành động quan tâm đến vợ. Mỗi lần đi công tác anh luôn cố gắng “vác” vợ theo để tôi được khám phá, học hỏi cùng anh. Mấy tháng bầu cuối, chồng tôi huỷ tất cả lịch đi xa, kể cả đi nước ngoài. Anh ấy xác định ở nhà để xem tình hình vợ thế nào. 

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 5

- Sau khi sinh con đầu lòng, cả hai đã có ý định tổ chức đám cưới chưa?

Chúng tôi đã đăng ký kết hôn rồi nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Thứ nhất là vì con còn bé, thứ 2 là tổ chức đám cưới có rất nhiều thứ để chuẩn bị nên ít nhất con tôi 4 tuổi tôi mới nghĩ đến việc tổ chức. Nếu có chắc sẽ tổ chức một cách nhẹ nhàng với những người thân thiết thôi chứ tôi không thích đám cưới quá linh đình. 

- Còn hai bên gia đình thì sao? Bố mẹ chồng và bố mẹ chỉ phản ứng thế nào khi biết về mối quan hệ của cả hai và chuyện chị có em bé?

Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý dù ông bà lớn tuổi rồi. Ông bà cực kỳ hiểu cho tâm lý của con, chưa bao giờ tạo áp lực gì cho tôi, nhiều khi còn nghĩ cho con dâu nhiều hơn mình. Đó cũng là điều khiến tôi yêu và gắn bó với chồng hơn. 

Bố mẹ ruột của tôi thì rất thương con rể nên có vấn đề gì tôi còn không dám kể với ông bà vì ông bà còn mắng ngược lại mình (cười). Chồng tôi cũng là người quan tâm đến gia đình hai, biết cách cư xử sao cho hợp lý bên nên tôi cảm thấy rất may mắn.

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 6

- Việc “nói nhiều hơn làm" có phải tích cách khiến chị bị thu hút bởi ông xã?

Đúng vậy. Chồng tôi là người rất giỏi, tôi bị thu hút bởi những người giỏi, trưởng thành, thành đạt nên đó là điều khiến tôi lựa chọn chồng. Tôi khá lý trí nên sẽ chọn một người đạt những tiêu chuẩn mình đề ra chứ không theo cảm xúc nhiều đâu (cười). 

- Lựa chọn kỹ như vậy chắc hẳn cuộc sống hôn nhân của cả hai cũng không gặp quá nhiều bất đồng?

Không, tôi gặp nhiều bất đồng, đến cả bây giờ vẫn có (cười). Nhưng cách giải quyết khác với ngày xưa. Bây giờ trưởng thành rồi thì việc tôi cáu gắt, giận hờn, có những lời lẽ không kiểm soát được gần như là không có. Tôi và chồng là người kiểm soát cảm xúc rất tốt, biết kiềm chế nóng giận lại và nói chuyện với nhau khi bình tĩnh. 

Chồng tôi thậm chí điềm tĩnh hơn tôi rất nhiều. Ngày xưa tôi rất bực vì anh ấy hay im lặng nhưng đến bây giờ, tôi mới thấy tính cách đó cân bằng với tôi. 

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 7

- Tôi mò mò không biết cả hai gặp nhau như thế nào?

Tôi với chồng quen nhau trên mạng xã hội. Tôi biết chồng khi xem livestream, add Facebook trước. Đó cũng là người đầu tiên tôi chủ động add Facebook. Sau này anh ấy tìm đến tôi để nhờ tôi chia sẻ về chuyện tập luyện. 

Lúc gặp chồng tôi như trúng “tiếng sét ái tình". Hai vợ chồng hồi quen nhau ngày nào cũng gặp nhau dù có bận đến mấy đi nữa. Quen nhau 1 thời gian chúng tôi quyết định sống chung luôn vì tôi cảm nhận được anh ấy là người trưởng thành, phù hợp với mình và tôi muốn xây dựng cuộc sống với người ta. Chúng tôi quen nhau khoảng mấy tháng là có em bé. 

- Hiện tại anh giúp chị trong việc chăm con thế nào?

Chồng tôi không phải người thích trẻ con, suốt ngày ở bên cưng nựng con nhưng chồng tôi sẽ thích chăm sóc thầm lặng. Lúc đầu tôi hơi buồn nhưng về sau tôi hiểu anh hơn vì chồng thẳng thắn chia sẻ với mình. 

Chồng tôi lo toàn việc lớn như kinh tế gia đình. Còn việc bế con, chăm con anh ấy lại không chăm chỉ lắm. Chồng tôi còn chăm vợ hơn chăm con. Ví dụ khi con chớ ra quần áo của tôi, chồng tôi lập tức chạy ra lấy hộp giấy ăn lau quần áo cho vợ trước tiên (cười).

Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện 'không chồng mà chửa': Chồng tôi rất giỏi và thành đạt Ảnh 8

- Chị đã nghĩ đến chuyện sinh thêm em bé trong tương lai?

Trong tương lai, chúng tôi dự định sinh thêm 2 em nữa. Tôi thích gia đình đông con, nếu có điều kiện và sinh đẻ dễ. Nhưng trước tiên tôi phải tập trung chăm sóc Sochu cho thật cứng cáp, khỏe mạnh, ít nhất là khoảng 2-3 năm nữa. 

- Vì sao đã công khai con nhỏ nhưng chị vẫn quyết định giấu mặt chồng?

Bản thân tôi từ ngày xưa đã không thích công khai chuyện tình cảm rồi. Tôi không thích ai quan tâm đến chuyện riêng tư của mình quá. Bây giờ tôi vẫn giữ quan điểm như vậy. Thứ 2 là chồng tôi làm trong doanh nghiệp nên cần giữ hình ảnh kín đáo. Vì thế tôi thích sống "lowkey" hơn nên không có nhu cầu chia sẻ chuyện tình cảm nhiều.

Cảm ơn Trang Lê về cuộc trò chuyện!

Bài viết

An An

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Thiết kế

Yến Võ

Chia sẻ