saostar.vn

Kết nối với Saostar

Social Icon

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này'

Khải Anh
Chia sẻ

Sau 6 năm hẹn hò với Lương Bằng Quang, Ngân 98 là cái tên dính không ít thị phi lẫn 'gạch đá' từ công chúng. Tuy nhiên, cô nàng vẫn muốn 'một lần kể hết' những 'drama' mình trải qua và chưa lần nào giải thích với dư luận.

Gõ từ khoá "Ngân 98" trên Google, chúng tôi nhận được hơn 9.000 kết quả, trong 0.48 giây. Trong đó, có hơn 90% bài viết, bình luận chỉ trích hành động phản cảm, lối ăn mặc gợi cảm quá đà cùng chuyện tình của cô và Lương Bằng Quang.

Hotgirl gốc Bình Định thừa nhận mình là con người của thị phi, bởi những điều cô làm luôn nhận về phản ứng trái chiều. Thông qua ASK ME, cô muốn được "một lần kể hết", về câu chuyện tình đầy sóng gió, những lần vướng drama lẫn góc khuất đời tư chưa một lần thổ lộ. 

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 1

Cách đây không lâu, Ngân 98 đã khiến dân tình "dậy sóng" với quan điểm muốn nhờ người đẻ thuê, thậm chí "xin giống" để con cái được đẹp sau này. Bạn có thể nói rõ hơn về quan điểm này?

- Tôi có nói như thế trong livestream, tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ mà thôi. Mình đã là con người, ai cũng có ước mơ mà đúng không? Tôi cũng như thế. Khi người ta đã có điều kiện, người ta có quyền lựa chọn. Nhiều người đã phản ứng rất dữ dội chuyện tôi "xin giống" để có con đẹp. Họ cho rằng tôi kì cục và... biến tại. Tuy nhiên, có người vẫn ủng hộ quan điểm này. Tôi nghĩ câu chuyện này vốn dĩ rất bình thường. 

Ngày còn đi học, tôi đã làm ba mẹ buồn lòng và khóc rất nhiều. Thỉnh thoảng, tôi nghĩ đến chuyện mình sẽ có con, rồi hình dung nó sẽ giống mình, sẽ lại làm buồn ba mẹ. Tôi sợ con... giống mình, nên đã nghĩ đến chuyện đi "xin giống". Hiện tại, tôi và "chú Quang" chưa có ý định có em bé, nên mọi thứ vẫn nằm trong suy nghĩ và dự tính.

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 2

Bạn biết không, từ khi yêu Lương Bằng Quang, món giá trị nhất anh từng tặng tôi chỉ là chiếc laptop, bên cạnh đó còn có vài thứ lặt vặt, chúng tôi hoàn toàn độc lập về tài chính. Tuy nhiên, khi nghe đến chuyện đi mua tinh trùng, anh sẵn sàng cho tôi 1 tỷ. Tôi cũng khá bất ngờ về điều này!  Thậm chí, buổi tối, hai đứa vẫn nằm xem hình ảnh các anh cầu thủ đẹp trai, thích hợp để "xin giống".

Cách đây không lâu, mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Ngân 98 tại bệnh viện phụ sản. Thực hư bức ảnh này như thế nào?

- (Cười lớn) Hôm đó, tôi đi đến bệnh viện cùng anh Lương Bằng Quang để thăm một người bà con của anh ấy. Tôi cũng không biết sao bị chụp lén, nhiều người tưởng rằng tôi đi khám thai. Tôi khẳng định đó chỉ là chuyện hiểu lầm. Nhưng nếu có con, tôi sẽ công khai với mọi người, đây vốn là điều tuyệt vời mà.

Gia đình của Lương Bằng Quang phản ứng như thế nào về chuyện tình của hai bạn?

- Chúng tôi yêu nhau khá lâu, đã về nhà nhau ra mắt. Thậm chí, má của anh Quang còn nói rằng: "Con ơi, con xách đồ về ở với thằng Quang đi. Có nhiều cô gái cứ lui tới hoài má không thích". Má anh cũng đã rất ủng hộ chuyện tình yêu của chúng tôi, các cô gái khác cũng... mất tăm rồi. 

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 3

Cả hai từng có thời rạn nứt, thậm chí "tố" nhau trên mạng xã hội. Vì đâu mà Ngân 98 và Lương Bằng Quang "gương vỡ lại lành" ?

- Về quãng thời gian đó, tôi chính là người lên mạng xã hội để nói rất nhiều thứ. Chúng tôi cũng giống như bao nhiêu cặp đôi khác, có yêu nhau, có cãi vã, có hờn giận. Nhưng tôi xui cái là tôi... nổi tiếng, được nhiều người biết đến câu chuyện tình của mình, rồi bị bàn ra tán vào. Chứ bản thân tôi, tôi thấy chuyện "gương vỡ lại lành" cũng khá bình thường. Sau khi làm rõ mọi chuyện, chúng tôi giải quyết được mâu thuẫn. Từ khi quay lại, chúng tôi thấy yêu nhau hơn rất nhiều.

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 4

Tôi khá tò mò về chuyện tình của bạn và chàng nhạc sĩ lớn hơn 16 tuổi. Các bạn đã yêu nhau như thế nào?

- Hôm đó, tôi và bạn đến rạp xem phim thì gặp "chú Quang" đi cùng với một cô gái xinh đẹp. Tôi nghĩ chắc là bồ anh ấy đấy. Sau đó, anh ấy thấy tôi đứng dậy đi WC nên chạy theo xin số điện thoại, Facebook. Về nhà, ảnh có nhắn tin qua lại rồi hẹn tôi và bạn qua phòng thu để thu âm. Khi gặp lại, tôi thấy anh ấy quá... già, nên có ý định cáp đôi cho cô bạn của tôi. Tôi đã đi ra ngoài làm nước chanh để hai người tự nhiên trò chuyện trong phòng. 

Tuy nhiên, tôi không hiểu vì sao sau buổi gặp đấy anh ấy vẫn tiếp tục nhắn tin rồi rủ tôi đi chơi. Tôi không biết mình yêu "chú Quang" tự bao giờ. Tôi nghĩ mình không phải là... trà xanh, tôi không hề biết gì những mối quan hệ của anh ấy. 

Lúc mới quen, anh ấy không dám công khai tôi lên mạng xã hội vì sợ nhiều cô gái khác biết. Một số "cô bồ" của Lương Bằng Quang đã livestream chửi tôi trên mạng xã hội. Tôi buồn, méc anh Quang thì anh ấy nói hãy bỏ qua đi, ảnh đã chia tay những người khác rồi. Nếu bây giờ quen tôi, anh ấy có người khác thì tôi nghĩ cũng... xứng đáng, anh ấy tốt mà, có thêm 10 người yêu nữa cũng được.

Như lời bạn kể, Lương Bằng Quang là người đàn ông khá đào hoa. Bí quyết nào khiến bạn có thể "giữ chân" Lương Bằng Quang trong suốt 6 năm qua?

- Đó chính là sự độc lập tài chính. Nhiều người nghĩ rằng, tôi quen Lương Bằng Quang để lợi dụng tiền bạc anh ấy. Nhưng nói thật, "chú Quang" hiếm khi chi cho tôi thứ gì. Khi mới yêu nhau, tôi thấy các cô gái khác được mua hoa, mua quà, tôi tủi thân lắm chứ. Lúc đó, tôi không làm ra tiền nhiều, mỗi tháng chỉ có vài triệu. Tôi đòi anh Quang mua đồ cho anh ấy không mua nên cứ cãi nhau hoài. Giờ đây, mọi thứ đã khác, tôi làm ra tiền và có thể mua những gì mình thích, thậm chí mua luôn cho cả người yêu. Đây cũng chính là lí do chúng tôi đi được với nhau ngần ấy năm.

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 5

Nhiều người cho rằng, từ khi quen Ngân 98, sự nghiệp của Lương Bằng Quang xuống dốc, đời tư cũng không được trong sạch. Bạn nghĩ thế nào về quan điểm này?

- Đầu tiên, mọi người cần phải xác định thế nào là xuống dốc. Ai cũng biết anh Quang với hình tượng ca sĩ, nhạc sĩ. Khi anh ấy không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nữa người ta lại nghĩ rằng xuống dốc. Sao mọi người không nhìn nhận ở khía cạnh khác, anh ấy đã chuyển sang đầu tư ở mảng khác, không còn đi hát nữa. Ca sĩ có thể nổi tiếng được 5, 10 năm, nhưng đâu ai nổi hoài được, anh Quang cũng thế. Thời gian gần đây, ảnh tập trung vào dự án cá nhân nhiều. 

Còn về phía tôi, tôi đã quá quen với thị phi và "miễn nhiễm" với mọi lời chửi bới. Ai thương mình sẽ thương, ai hiểu mình sẽ hiểu. Cái số mình thị phi nên làm gì cũng bị chú ý. 

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 6

Một số người cho rằng, những cử chỉ quá thân mật của bạn và Lương Bằng Quang trên sóng livestream rất phản cảm. Bạn nghĩ gì về ý kiến này?

Tôi nghĩ chuyện ôm ấp, hôn nhau là chuyện rất bình thường. Nhìn lại, tôi chỉ xấu hổ vì mình không được xinh đẹp như bây giờ. Tôi nghĩ những người phản đối hành động thân mật với bạn trai là những người thiếu thốn tình cảm. 

Bạn và Lương Bằng Quang đã nghĩ đến chuyện kết hôn?

- Hoàn toàn chưa. Chúng tôi chụp với nhau rất nhiều bộ ảnh cưới, nhưng chưa có kế hoạch hôn nhân cụ thể. Tôi rất yêu cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, tôi cũng là người khá nghiện công việc, cái gì làm ra tiền chân chính đều muốn nhảy vào làm. 

Một lần kể hết của Ngân 98: 'Lương Bằng Quang sẵn sàng cho tôi 1 tỷ 'xin giống', để con được đẹp sau này' Ảnh 7

Ăn mặc gợi cảm, phát ngôn gây sốc... là những gì khiến người ta nhớ đến Ngân 98. Đây là tính cách hay phương thức để bạn đánh bóng tên tuổi?

- Tôi làm gì người ta cũng nói rằng tôi đánh bóng tên tuổi. Tính cách của tôi là nghĩ gì nói đó, thích gì làm đó. Có rất nhiều điều tôi làm không có mục đích, nhưng vẫn bị chỉ trích. Có nhiều người cũng ăn mặc giống tôi, cũng nói chuyện như thế nhưng không nổi tiếng được. Điều này minh chứng rằng, những điều tôi làm là tính cách của tôi.

Hiện tại, tôi nghĩ rằng mình phải có cách hành xử khác, tôi không còn là Ngân 98 của ngày xưa nữa. Tôi đã lớn hơn, trưởng thành hơn và phải điều chỉnh phát ngôn của mình. Tôi biết rằng, xem livestream của tôi có rất nhiều bạn trẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, điều tôi tự hào nhất là khiến những người ghét mình, không còn ghét mình nữa. Họ không hẳn là từ ghét thành thích tôi, mà cảm thấy ngại khi đã từng chửi và chà đạp tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn! 

Bài viết

Khải Anh

Chia sẻ