Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió'

Logo Saostar - Special special

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió'

Copy Link
Chia sẻ

Tháng 6/2024, Phương Trinh Jolie bất ngờ thông báo mang thai lần 3 trong tiệc thôi nôi của quý tử Tyga. Được biết, nhóc tỳ là "món quà" đến bất ngờ, chưa có sự chuẩn bị của Phương Trinh Jolie và gia đình. 

Mới đây nhất, SAOstar đã có buổi trò chuyện với Phương Trinh Jolie để lắng nghe về hành trình mang thai lần 3 và cuộc sống hôn nhân của cô với Lý Bình sau 2 năm kết hôn.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 1

- Chào Phương Trinh Jolie, chúc mừng chị đã mang thai lần 3. Cảm xúc của chị hiện tại thế nào khi đón nhận tin vui này? 

Tôi rất bất ngờ vì không nghĩ là mình có thể có thai tự nhiên được. Lúc có bé Tyga, tôi khám hiếm muộn thì phát hiện bản thân bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng nên trứng rất ít. Dù làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), nhưng phải lấy trứng 2 lần mới đủ 11 trứng để cấy phôi. Vì nghĩ mình không có thai tự nhiên được nên sau khi sinh bé Tyga, Trinh không dùng những biện pháp tránh thai hay kế hoạch gì cả. Tháng 5 vừa qua, tôi bị trễ kỳ kinh, sau khi xét nghiệm mới hay là mình đã có thai được 7 tuần.

- Gia đình chị phản ứng như thế nào khi chị thông báo mang thai lần 3 dù bé Tyga mới chỉ 10 tháng tuổi? 

Anh Bình rất bất ngờ, chưa chuẩn bị tâm lý có con nhanh vậy. Vì hai vợ chồng định là 3 năm nữa mới cấy phôi tiếp, Trinh mới sinh xong cơ thể còn chưa hồi sức 100%, chúng tôi cũng còn nhiều dự định trong công việc. Bé Mia cực kỳ bất ngờ tưởng mẹ nói giỡn, mẹ chồng thì rất vui vì người lớn mà, luôn thích nhiều cháu. Mẹ chỉ sợ Trinh mới sinh bé Tyga xong còn mệt thôi. Cả gia đình dù rất bất ngờ với sự xuất hiện của thành viên mới này nhưng mọi người đều rất vui và sẵn sàng để chào đón thiên thần nhỏ này ra đời.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 2

- Trước khi mang thai bé Tyga, chị chia sẻ bản thân mắc bệnh lạc nội mạc tử cung và phải thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để “tìm con”. Bé thứ 3 nằm ngoài kế hoạch của 2 vợ chồng. Vậy hiện tại, sức khỏe và tinh thần của chị như thế nào?

Trộm vía cả 3 lần mang bầu Trinh đều không bị nghén, vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường. Tinh thần tôi rất thoải mái vui vẻ. Hằng ngày, tôi vẫn tập yoga, livestream, làm việc với tần suất như trước. Tôi đi du lịch để nạp năng lượng từ vũ trụ thiên nhiên để em bé trong bụng phát triển tốt.

- Ở lần mang thai trước, chị thường xuyên nhận những bình luận tiêu cực về chuyện diện trang phục hở bạo khoe bụng bầu hay tập luyện những động tác yoga nguy hiểm. Chị đón nhận với những ý kiến này với tâm thế ra sao?

Tôi đón nhận những bình luận đó với tâm thế rất thoải mái, vì tôi biết bản thân mình thích và cần gì. Mỗi người sẽ có 1 quan điểm sống, cá tính và sở thích riêng. Vì vậy. tôi không vì người khác mà quên mất bản thân mình muốn và cần gì. Tôi chỉ im lặng, sống và làm những gì mình thích. Cách đáp trả tốt nhất cho những bình luận tiêu cực đó là mình sống càng ngày càng tốt hơn, hạnh phúc hơn là đủ.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 3

- Sau khi sinh quý tử Tyga được vài tháng, Phương Trinh Jolie đã nhanh chóng tập luyện và ăn uống khoa học để lấy lại vóc dáng thon gọn. Lý do gì khiến chị thực hiện việc này? 

Đó là quan điểm sống và sở thích của Trinh. Tôi không thích phụ nữ có con là phải bị nghe những từ như: xấu, mập, tàn tạ.  Dù cho phụ nữ có bao nhiêu con đi nữa, nếu biết chăm sóc bản thân, chúng ta vẫn sẽ giữ được sức khoẻ và nhan sắc như thời con gái.

- Trong một sự kiện thời trang gần đây, chị đã có những phát ngôn được cho là miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly. Ngay sau đó, chị đã lên tiếng thừa nhận bản thân bị tự kỷ ám thị về vóc dáng nên mất kiểm soát trong lời nói dẫn đến tình huống khó xử trên. Sau sự việc này, bản thân chị có suy nghĩ gì? 

Có những lúc bản thân chúng ta không thể không phạm sai sót, vì chúng ta vẫn là "con người" chứ k phải bậc "thánh nhân". Sau sự cố đó, Trinh đã có lời xin lỗi đến Hương Ly và nhận được sự thông cảm, thứ lỗi từ em. Đó cũng là bài học cho bản thân để tôi kỹ lưỡng, cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 4
Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 5

- Năm 2022, đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình từng gây choáng ngợp với dàn sính lễ khủng như 88 cây vàng, 2 tỷ kim cương cùng mức độ đầu tư cho trang trí cực khủng. Sau 2 năm kết hôn, đặc biệt là khi quý tử Tyga chào đời và chị đang mang thai lần 3, cuộc sống hôn nhân của anh chị đã thay đổi ra sao?

"Nếu bạn đi chậm hoặc dừng lại là mình đã bị thế giới bỏ xa". Thế nên, Trinh và Bình mỗi ngày đều cố gắng làm việc thật tốt, nuôi dạy con. Bản thân mỗi ngày đều học hỏi để trở nên 1 phiên bản tốt hơn. Tình cảm giữa 2 vợ chồng mỗi ngày đều được bồi đắp bằng nhiều yếu tố. Vì giờ đây không còn là tình yêu trai gái mà là con cái, công việc, gia đình. Chúng tôi vẫn luôn hâm nóng tình cảm bằng cách đi du lịch thường xuyên để có nhiều trải nghiệm và kỉ niệm với nhau.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 6

- Tại đám cưới, con gái đầu lòng Mia lần đầu tiên được chị công khai trước bạn bè và người hâm mộ. Người hâm mộ vẫn thắc mắc về lý do khiến chị giấu kín thông tin của nhóc tỳ trong suốt nhiều năm qua?

Đơn giản là Trinh không muốn bé Mia bị tổn thương vì lúc đó bé còn quá nhỏ. Cái gì cũng cần đúng thời điểm, và Trinh thấy giới thiệu Mia với tất cả mọi người trong ngày cưới của Trinh là thích hợp nhất.

Dù xã hội đã hiện đại và tiến bộ hơn, thế nhưng nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy tốt đẹp về mối quan hệ giữa “cha dượng - con riêng của vợ”. Là một người trong cuộc, bản thân Phương Trinh Jolie nghĩ sao?

"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh". Trinh không biết những gia đình có hoàn cảnh tương tự Trinh như thế nào, nhưng riêng gia đình Trinh, bé Mia rất hạnh phúc và thương ba Bình. Lý Bình cũng vậy. Đó là lí do Trinh chọn Bình là người đồng hành, cùng mình bước vào cuộc sống hôn nhân, cùng xây dựng 1 gia đình hạnh phúc.

Bạn có thể đeo mặt nạ 1,2,3 tháng, chứ sao có thể đeo mặt nạ trong gần 8 năm được. Trinh và Bình quen nhau 5 năm mới cưới, đến nay cũng hơn 2 năm thành vợ chồng. Quan trọng nhất là con nít có cảm nhận được tình cảm người lớn dành cho mình như thế nào thôi.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 7
Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 8

- Trên mạng xã hội, bé Mia và anh Lý Bình thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên cạnh nhau. Anh Bình từng cho biết cho biết bản thân không thích con nít, nhưng đã quý mến bé Mia từ lần gặp đầu tiên vì nhóc tỳ rất ngoan ngoãn, lễ phép. Chị cảm thấy thế nào khi có được một người chồng tâm lý như anh? 

Đó là sự may mắn của Trinh. Vì vậy, tôi luôn cố gắng mỗi ngày trở thành phiên bản tốt hơn của mình và Bình cũng vậy. Tần suất cả 2 cãi nhau hầu như giảm đi rất nhiều so với trước đây. Tôi có đọc được 1 câu rất hay: "Nếu bạn muốn thay đổi thế giới, trước hết bạn hãy tự thay đổi bản thân mình". Chính vì vậy, đời sống hôn nhân hơn 2 năm nay với Trinh dù có đôi khi sóng gió, nhưng sau tất cả, hai vợ chồng lại ngày càng hiểu nhau, nhường nhịn và yêu thương nhau hơn. 

- Với tâm lý của một người mẹ, chị có e ngại bé Mia sẽ ít được bố dượng quan tâm và yêu thương như hiện tại sau khi gia đình có thêm thành viên mới không? 

Tình cảm không thể bắt ép được. Mọi thứ đều phải để tự nhiên như nó vốn là, Trinh không thể ép ai yêu thương mình nếu người đó không có cảm tình và với Mia cũng vậy. Là cha mẹ dĩ nhiên phải yêu thương con, còn con nào được thương nhiều hơn còn tuỳ thuộc vào cá tính của mỗi đứa. Thường thì đứa nào ngoan được thương hơn đứa quậy phá cứng đầu. Nên Trinh và Bình sẽ cùng nhau dạy bảo để cả 3 đứa con đều ngoan ngoãn lễ phép hiếu thảo. Sau này sẽ không có chuyện thương đứa nào nhiều đứa nào ít.

Phương Trinh Jolie: 'Hôn nhân hơn 2 năm với Lý Bình đôi khi có sóng gió' Ảnh 9

Cảm ơn chị vì những chia sẻ chân thành trên!

Bài viết

Phương Thùy

Thiết kế

Nyny Võ

Copy Link
Chia sẻ