saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cựu người mẫu Trang Trần bị nhiễm Covid-19

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Sau 10 ngày điều trị, tình hình sức khoẻ của Trang Trần đã dần ổn định.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ livestream thông báo tình hình sức khỏe ở hiện tại. Theo lời của chân dài 8X này, cô đã được xuất viện về nhà sau 10 ngày điều trị Covid-19.

Cựu người mẫu Trang Trần bị nhiễm Covid-19 Ảnh 1

"Tôi nhiễm Covid-19, 10 ngày nay rồi mọi người ơi. Thế nhưng tôi đã bình phục từ cách đây 5 ngày rồi", Trang Trần cho hay. Hiện tại, sức khỏe của cô đã hồi phục 90% nhưng vẫn còn ho. Được biết, Trang Trần đã được ra viện nhưng vẫn phải cách ly bên ngoài, chưa được về nhà.

Cựu người mẫu Trang Trần bị nhiễm Covid-19 Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm chống chọi với bệnh Covid-19. Cô khuyên mọi người hãy nên bình tĩnh khi nhiễm bệnh. Dù cơ thể mệt mỏi, nhưng hãy cố gắng ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên và sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Cựu người mẫu Trang Trần bị nhiễm Covid-19 Ảnh 3

Ngoài ra, theo chia sẻ của cựu người mẫu này thì cô đã tiêm 2 mũi vaccine Covid-19 từ trước. Vì vậy khi nhiễm bệnh triệu chứng nhẹ hơn. Được biết, trước khi nhiễm Covid-19, cựu người mẫu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP HCM. 

Cựu người mẫu Trang Trần bị nhiễm Covid-19 Ảnh 4

Trang Trần được biết đến trong vai trò người mẫu, nổi tiếng là người thẳng thắn, cá tính. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô chọn rút lui khỏi làng giải trí, dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. 

Cựu người mẫu Trang Trần bị nhiễm Covid-19 Ảnh 5

Nói về quyết định dừng hoạt động nghệ thuật, cô cho biết chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối về quyết định này. Bên cạnh công việc kinh doanh, cô cũng khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì nhiệt tình với các công việc thiện nguyện. Tuy nhiên, cựu người mẫu từng phải nhận về không ít những ý kiến trái chiều về phát ngôn. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN