saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau bài đăng bị cho là ẩn ý nhắc đến chuyện 18+

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái xin lỗi của Noo Phước Thịnh nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh vừa có lên tiếng xin lỗi vì trước đó có có đăng tải 1 bài đăng bị cho là có liên quan đến chuyện 18+. 

Cụ thể, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ  viết: “Noo xin gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mọi người yêu thương mình về phát ngôn vừa qua”. 

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau bài đăng bị cho là ẩn ý nhắc đến chuyện 18+ Ảnh 1

Động thái trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã hoan nghênh, ghi nhận được hành động lên tiếng xin lỗi của Noo Phước Thịnh. Đồng thời khán giả mong thời gian tới, anh cần có nghiêm túc hơn trong những phát ngôn của mình, tránh để xảy ra những sự việc đáng tiếc tương tự. 

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, phát ngôn của Noo Phước Thịnh hoàn toàn chẳng miêu tả quá liên quan đến chuyện 18+ như  mọi người nghĩ. Vì vậy, việc anh lên tiếng xin lỗi là vì có trách nhiệm, tránh bị hiểu lầm. 

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau bài đăng bị cho là ẩn ý nhắc đến chuyện 18+ Ảnh 2

“Cũng nhờ vào sự cố mà mình cảm nhận được sự kỳ vọng và yêu thương của khán giả dành cho một Noo Phước Thịnh với hình ảnh sạch sẽ và chỉn chu ... một lần nữa xin lỗi mọi người”, giọng ca 9X viết thêm dưới phần bình luận. 

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau bài đăng bị cho là ẩn ý nhắc đến chuyện 18+ Ảnh 3

Được biết, hiện tại bài đăng cũ bị cho là liên quan đến chuyện riêng tư của Noo Phước Thịnh đã được xóa trên trang cá nhân. Trước đó, nam ca sĩ ​​đã có buổi livestream hát tặng khán giả trong thời kỳ giãn cách xã hội. 

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau bài đăng bị cho là ẩn ý nhắc đến chuyện 18+ Ảnh 4

Tuy là buổi diễn miễn phí tại gia nhưng nam ca sĩ ăn mặc vô cùng chỉn chu, còn trang trí bức tường đẹp như phông nền sân khấu chẳng khác gì như đang tham dự một chương trình ca nhạc hoành tráng. 

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi sau bài đăng bị cho là ẩn ý nhắc đến chuyện 18+ Ảnh 5

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như nam ca sĩ không không kèm bức ảnh lịch lãm này kèm dòng chú thích: "Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra" khiến dân mạng tranh cãi. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN