Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật đăng ảnh 'kết hôn' với đồng nghiệp 'thách thức' bà xã, Thu Trang có động thái ngay và luôn?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Chỉ vì đăng ảnh cùng đồng nghiệp, nam diễn viên Tiến Luật đã chịu 'hình phạt' của bà xã Thu Trang.

Vốn là nghệ sĩ hài, Tiến Luật thường xuyên có những khoảnh khắc hài hước và không ngần ngại “dìm hàng" đồng nghiệp. Mới đây nhất là diễn viên Thanh Trúc. Cụ thể, trên trang cá nhân, ông xã Thu Trang vừa đăng tải bức ảnh cưới chụp chung cùng nữ diễn viên này khi cả hai hợp tác trong một bộ phim nhiều năm về trước. 

Dù mạnh dạn đăng tải bức ảnh "dìm" đồng nghiệp lên mạng xã hội, song Tiến Luật cũng cảm thấy hơi lo lắng, vì sợ bà xã biết chuyện. “Post bức ảnh này không biết tối có bị ngủ sofa không", nam diễn viên Chị Mười Ba bày tỏ. 

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước việc nam diễn viên Tiến Luật bị “dìm hàng". 

Bên cạnh đó, một số khác cũng trêu Tiến Luật và đưa ra những dự đoán về buổi tối của nam diễn viên khi đăng ảnh công khai "tình tứ" với đồng nghiệp. Không để khán giả chờ lâu, diễn viên Thu Trang đã nhanh chóng lên tiếng. 

“Thu Trang đã xem", cô viết. Đi kèm là hình ảnh cho ông xã nằm ngủ dưới sàn nhà như dự đoán của Tiến Luật. Điều này khiến fan vô cùng thích thú, trêu đùa Tiến Luật. 

Tiến Luật được biết đến là một trong những nghệ sĩ có “đam mê" "dìm hàng" đồng nghiệp. Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Kiều Minh Tuấn, Anh Đức, Diệu Nhi,... từng bị nam diễn viên này đăng tải những khoảnh khắc “xấu đau đớn" khiến dân mạng thích thú. 

Vợ chồng của Tiến Luật – Thu Trang yêu nhau từ thuở còn hàn vi. Tính đến nay, họ đã trải qua hơn 10 năm chung sống và trải qua rất nhiều thăng trầm và bé Andy chính là "trái ngọt" trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nam nghệ sĩ. Cặp đôi thường xuyên có những khoảnh khắc trêu đùa cùng nhau trên mạng xã hội khiến fan vô cùng thích thú. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN