Giải Trí

Giải Trí

Hết Subeo đến lượt Lisa bị đồn cho 'ra rìa', Hồ Ngọc Hà liền 'đáp trả': Con cái mà có chuyện đó?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái đáp trả của Hồ Ngọc Hà trước câu hỏi của một khán giả khiến nhiều người bất ngờ.

Kể từ khi sống chung và sinh hai bé Leon - Lisa, gia đình nhỏ của cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Khác với nhiều nghệ sĩ, giọng ca gốc Quảng Bình thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con lên mạng xã hội. 

Việc liên tục "khoe" con của Hồ Ngọc Hà, bên cạnh những lời khen ngợi, cô cũng gặp không ít những ý kiến trái chiều. Mới đây, phía dưới bài đăng chia sẻ khoảnh khắc của Leon và Lisa, bất ngờ xuất hiện một bình luận cho rằng, nữ ca sĩ họ Hồ thương con trai hơn con gái. 

Ngay lập tức, giọng ca Em muốn anh đưa em về đã nhanh chóng lên tiếng và khẳng định không có chuyện đó. Theo nữ ca sĩ quan niệm, những ai nhận xét như thế này có thể vẫn chưa có con nên chưa hiểu được lòng người làm cha làm mẹ.

"Con mà có thương ít hơn với nhiều hơn thì không còn là con người rồi. Mấy người đó chắc chưa có con nên chưa hiểu. Mình đừng bận tâm nhé", Hồ Ngọc Hà viết. 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà trả lời những dòng bình luận "kém duyên", với hàm ý so sánh giữa các con với nhau. Cách đây không lâu, khi mới sinh 2 bé Leon - Lisa nhiều người cho rằng, cô không còn "cưng chiều" bé Subeo. 

Biểu hiện của việc này là Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp với cặp sinh đôi chứ ít khi đăng tải Subeo. Chưa kể, tài khoản Instagram chỉ để tên Lisa, Leon chứ không có nhắc đến Subeo

Về phần mình, nữ ca sĩ ngay lập tức lên tiếng phản hồi và khẳng định không có chuyện đó. Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng đổi tên tài khoản Instagram thành Henrylisaleon - 3 tên gọi ở nhà của các bé nhà Hà Hồ. 

Leon và Lisa chào đời vào tháng 11/2020. Có thể thấy, Leon hài hước, hiếu động trong khi Lisa khá nhẹ nhàng, đằm thắm. Hồ Ngọc Hà cũng luôn bày tỏ dành những điều tốt đẹp và tình yêu thương cho các con, kể cả anh hai Henry. Tổ ấm nhỏ của cựu người mẫu luôn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN