Giải Trí

VTV1 so sánh ồn ào giữa Jack với Ngô Diệc Phàm, Seungri: 'Cuộc khủng hoảng niềm tin của người hâm mộ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Bê bối tình ái của Jack đang báo động dấu hiệu đạo đức của một số người có sức ảnh hưởng với công chúng xuống cấp trầm trọng.

Bê bối đời tư của nam ca sĩ Jack đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Dù đã lên tiếng xin lỗi tuy nhiên dư luận dường như đang rất phẫn nộ. Bởi mối quan hệ giữa Jack và Thiên An căn bản không bị pháp luật ràng buộc, tuy nhiên sự việc này dấy lên hồi chuông cảnh báo về mặt đạo đức của một số người có sức ảnh hưởng tới công chúng bị xuống cấp trầm trọng.

Xem thêm: Thiên An lần đầu lên tiếng sau tâm thư xin lỗi của Jack

VTV1 so sánh ồn ào giữa Jack với Ngô Diệc Phàm, Seungri: 'Cuộc khủng hoảng niềm tin của người hâm mộ' Ảnh 1
VTV1 so sánh ồn ào giữa Jack với Ngô Diệc Phàm, Seungri: "Cuộc khủng hoảng niềm tin của người hâm mộ".

Mới đây, trên bản tin Chuyển động 24h của VTV1 vừa lên sóng câu chuyện ồn ào của Jack, bên cạnh đó cũng so sánh với scandal của Ngô Diệc Phàm cùng Seungri. 

Cụ thể, chương trình thẳng thắn nói: "Ở một vị trí càng cao, cú trượt ngã lại càng mang đến những hậu quả khôn lường. Sau sự việc trên, lối sống và cách cư xử của một bộ phận người nổi tiếng trở thành vấn đề gây tranh cãi

Ở Việt Nam, cộng đồng mạng và khán giả cũng so sánh sự việc trên với sự việc của nam ca sĩ Jack. Theo đó, Jack bị tố cáo có quan hệ cùng lúc với nhiều người và có con riêng. 

Tuy không thể so sánh về sự nghiêm trọng, vụ việc không dính líu đến pháp luật, tuy nhiên nhiều câu hỏi được đặt ra về lối sống của nam ca sĩ trẻ. Jack sau đó cũng lên tiếng thừa nhận việc có con và xin lỗi người hâm mộ. Thế nhưng, hình ảnh của nam ca sĩ chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn sau sự việc này. Sự nổi tiếng của các nghệ sĩ bắt nguồn từ tài năng của họ và sự ghi nhận của công chúng. Tổn thất lớn nhất sau những vụ việc trên chắc hẳn là cuộc khủng hoàng niềm tin của những người hâm mộ, và điều họ cần chắc chắn là nhiều hơn một lời xin lỗi!".

Xem thêm: Netizen 'ngã ngửa' trước lời 'đạo lý' của Jack dành cho fan: 'Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại'

Cho đến thời điểm hiện tại, Jack vẫn chưa có động thái gì mới từ sau lời xin lỗi hôm 10/8. Bởi sự việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, T.V - cô gái "khơi mào" cho những ồn ào tiếp tục "đấu tố" Jack vô trách nhiệm với đứa con của nam ca sĩ và Thiên An. Điều đó khiến người hâm mộ ngao ngán vì cách giải quyết vấn đề của Jack.

Xem thêm: Phát ngôn của Mỹ Tâm 'hot' lại giữa ồn ào của Jack: Làm nghề này bắt buộc chấp nhận chuyện bị soi mói

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất