saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizen 'ngã ngửa' trước lời 'đạo lý' của Jack dành cho fan: 'Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng lời nói và hành động của Jack đi ngược lại với nhau.

Bê bối tình ái của Jack trở thành đề tài bàn tán từ phía cộng đồng mạng những ngày qua. Mới đây, đoạn clip Jack từng căn dặn fans "đừng yêu sớm" bị netizen đào lại. 

Netizen 'ngã ngửa' trước lời 'đạo lý' của Jack dành cho fan: 'Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại' Ảnh 1
Netizen ngã ngửa trước lời đạo lý của Jack dành cho fan: "Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại".

Theo đó, giọng ca Sóng gió bày tỏ: "Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại hiểu hông. Chứ sao? Yêu sớm đau khổ sớm"

Tuy nhiên trên thực tế, Jack lại "nói một đằng làm một nẻo" khi vướng bê bối tình dục với loạt cô gái trẻ. Nam ca sĩ sinh năm 1997 đã xác nhận từng có quan hệ yêu đương với Thiên An và hai người có con riêng. Tuy nhiên, sau khi Thiên An sinh xong được 20 ngày, cả hai "đường ai nấy đi". 

Tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng xin lỗi dư luận tuy nhiên, lời xin lỗi của anh dường như không xoa dịu được sự phẫn nộ của một số cư dân mạng. Đáng chú ý, cô gái khơi màu ồn ào này là T.V vẫn chưa nhận được tiếng xin lỗi đàng hoàng từ nam ca sĩ. 

Theo đó, T.V tiếp tục đã tung ra đoạn tin nhắn giữa Jack và Thiên An để chứng minh nam ca sĩ cố tình trốn tránh trách nhiệm với con, không cho Thiên An để con theo họ bố. Bên cạnh đó, T.V cũng cho biết Jack và cô yêu nhau trong lúc Thiên An mang thai, Jack không hề đếm xỉa gì đến Thiên An lúc này. Sau khi sinh con, Jack đã tìm đủ mọi lý do để không ký vào giấy chứng sinh của con, không muốn đến bệnh viện khi con chào đời.

Xem thêm: Lộ tin Jack đang có mặt ở Hàn Quốc giữa lúc đối mặt với scandal 'bắt cá nhiều tay' gây chấn động?

Netizen 'ngã ngửa' trước lời 'đạo lý' của Jack dành cho fan: 'Đừng yêu sớm, yêu sớm là khờ dại' Ảnh 2
Cư dân mạng cho rằng lời nói và hành động của Jack đi ngược lại với nhau.

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn tìm lại đoạn clip Jack "nói đạo lý", tỏ ra bản thân rất cô đơn. Giọng ca Hoa hải đường tâm sự: "Thật ra nhiều khi mình một mình, mình cô đơn thiệt, đâu có ai chia sẻ. Mình ngồi xuống tâm sự hôm nay anh mệt thế này, thế kia, em san sẻ với anh. 

Nói chung là mình không có người để nói như vậy, nhiều khi cũng buồn nhưng mà quen, cảm giác nó cũng không cần thiết lắm. Mình đàn ông con trai mình có thể vượt qua được. Mình trải qua được điều đó nên thì mới mạnh mẽ đối đầu với những cái khác được chứ chưa gì có chút xíu đã nghĩ thụt lùi là mình không bao giờ làm được chuyện lớn". 

Dù đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên ồn ào "bắt cá nhiều tay" của Jack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể thấy, lời nói của Jack với hành động của anh hoàn toàn mâu thuẫn. Khi luôn miệng căn dặn fan của mình "đừng yêu sớm, yêu vội sẽ khổ", thế nhưng giọng ca Hồng nhan không chỉ yêu sớm mà còn lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay" khiến nhiều cô gái tổn thương. 

Sau khi nảy sinh mối quan hệ với Thiên An khiến cô có thai, trong thời khắc người phụ nữ cần người đàn ông bên cạnh nhất, Jack lại bỏ bê Thiên An và tìm "bóng hồng" khác. Đáng chú ý, sau khi Thiên An hạ sinh đứa con chung của hai người, theo lời tố của T.V, Jack đã chối bỏ trách nhiệm và không muốn con gái lấy họ mình. Hay việc nam ca sĩ hạng A của showbiz Việt với cát-sê cao ngất ngưỡng như Jack nhưng lại chu cấp cho con gái một tháng 5 triệu...

Chính những điều này phần nào làm xấu đi hình ảnh của Jack trong mắt công chúng. Lẽ đó, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ, yêu cầu tẩy chay hay "phong sát" Jack để làm bài học cảnh tỉnh cho lối sống thiếu chuẩn mực đạo đức của một bộ phận người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng với công chúng. 

Xem thêm: Jack tiếp tục bị tố 'lươn lẹo', tung tin cho trưởng nhóm FC nói xấu công ty cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN