saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phát ngôn của Mỹ Tâm 'hot' lại giữa ồn ào của Jack: Làm nghề này bắt buộc chấp nhận chuyện bị soi mói

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Tôi không bao giờ giận hay buồn gì hết. Cứ để người ta quan tâm thoải mái', Mỹ Tâm chia sẻ.

Ồn ào "bắt cá nhiều tay" của Jack trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận trong những ngày qua. Mọi "nhất cử nhất động" của nam ca sĩ luôn nằm trong tầm ngắm của "thám tử mạng". Đã là người của công chúng thì không tránh khỏi việc bị cư dân mạng soi mói. 

Phát ngôn của Mỹ Tâm 'hot' lại giữa ồn ào của Jack: Làm nghề này bắt buộc chấp nhận chuyện bị soi mói Ảnh 1
Phát ngôn của Mỹ Tâm "hot" lại giữa ồn ào liên quan đến Jack: Làm nghề này bắt buộc chấp nhận chuyện bị soi mói.

Mới đây, phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng dưng "hot" trở lại giữa bê bối tình ái của Jack. Theo đó, giọng ca Ước gì thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình trong việc nghệ sĩ bị soi mói. 

Mỹ Tâm chia sẻ: "Tâm thấy bình thường. Tự nhiên đi làm nghề này bắt buộc mình phải chấp nhận chuyện đó. Mình không thể hỏi 'Tại sao lại quan tâm đến đời tư của tôi làm gì?', rồi họ sẽ hỏi lại 'Tại sao đi làm ca sĩ? Ai mượn chị làm người của công chúng làm gì? Tôi có quyền'. Tôi không bao giờ giận hay buồn gì hết. Cứ để người ta quan tâm thoải mái".

Nhiều người đồng tình với quan điểm của ca sĩ Mỹ Tâm, bởi là nghệ sĩ phải chấp nhận chuyện đời tư bị công chúng soi mói. Quay lại scandal của Jack, trong bài xin lỗi của nam ca sĩ, anh từng nói sau vụ việc này nếu như khán giả quay lưng với mình, Jack vẫn hát tiếp, dù dưới sân khấu chỉ còn 1 khán giả xem anh vẫn hát. 

Phát ngôn của Mỹ Tâm 'hot' lại giữa ồn ào của Jack: Làm nghề này bắt buộc chấp nhận chuyện bị soi mói Ảnh 2

Một số ý kiến cho rằng phải chăng Jack đang quá "coi thường" khán giả khi lời xin lỗi của anh không hẳn được công chúng 100% chấp nhận? Liệu rằng sau này khi Jack cất tiếng hát, khán giả có tiếp tục đón nhận khi cách xử lý ồn ào của nam ca sĩ được xem là chưa thỏa đáng?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN