saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mới 2 tuổi con gái Trường Giang 'bắn' tiếng Anh vanh vách: Vài giây ngắn ngủi hé lộ dung mạo y hệt mẹ

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Lần hiếm hoi Trường Giang khoe cận mặt con gái khiến nhiều người chú ý.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Khác với nhiều nghệ sĩ, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chọn cách không công khai dung mạo con gái suốt 2 năm qua. 

Mới 2 tuổi con gái Trường Giang 'bắn' tiếng Anh vanh vách: Vài giây ngắn ngủi hé lộ dung mạo y hệt mẹ Ảnh 1

Theo đó, thay vì giấu nhẹm, cặp đôi này chỉ chụp những khoảnh khắc chụp sau lưng hoặc từ xa để không lộ mặt bé Destiny. Thế nhưng, mới đây, trên kênh Tiktok chính thức của "Mười khó" bất ngờ đăng tải khoảnh khắc anh thử thách trí thông minh của con gái bằng cách nói sai màu sắc trên tấm bìa để ái nữ đi tìm cái đúng.

Mới 2 tuổi con gái Trường Giang 'bắn' tiếng Anh vanh vách: Vài giây ngắn ngủi hé lộ dung mạo y hệt mẹ Ảnh 2

Trong clip, dù mới 2 tuổi, song Destiny được nhận xét khá thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp. Thậm chí, con gái nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn tỏ vẻ hờn dỗi và vặn lại khi bố liên tục cố tình nói sai.

Mới 2 tuổi con gái Trường Giang 'bắn' tiếng Anh vanh vách: Vài giây ngắn ngủi hé lộ dung mạo y hệt mẹ Ảnh 3
Hiếm hoi gương mặt của con gái diễn viên Nhã Phương được lộ diện. 

Bên cạnh những lời khen cho sự thông minh, lém lỉnh của Destiny, một số "thánh soi" bất ngờ tìm ra một vài chi tiết thú vị, hé lộ dung mạo ái nữ nhà Trường Giang. Cụ thể, dù quay ở phía sau lưng thế nhưng con gái nam danh hài cũng để lộ vài giây quay mặt sang phía máy quay. 

Mới 2 tuổi con gái Trường Giang 'bắn' tiếng Anh vanh vách: Vài giây ngắn ngủi hé lộ dung mạo y hệt mẹ Ảnh 4

Có thể thấy, qua khoảnh khắc ngắn ngủi này có thể thấy, con gái nam diễn viên 8X sở hữu đôi mắt to tròn, má bánh bao trông vô cùng dễ thương và đáng yêu. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã không ngớt lời khen ngợi cho bé và cho rằng, Destiny thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ, đặc biệt là từ mẹ Nhã Phương. 

Mới 2 tuổi con gái Trường Giang 'bắn' tiếng Anh vanh vách: Vài giây ngắn ngủi hé lộ dung mạo y hệt mẹ Ảnh 5

Bỏ qua những thị phi trước hôn nhân, trong showbiz Việt vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang khiến nhiều người phải dành lời khen ngợi vì hạnh phúc, ngọt ngào. Về phía nam diễn viên, anh được đánh giá là người đảm đang, chiều vợ và thương con, không ít lần khiến dân tình phải trầm trồ, khen ngợi hết lời. 

Được biết, hiện tại Trường Giang đang lên đường sang Hàn Quốc để quay 1 chương trình truyền hình. Có lẽ, khi đi xa vợ và con gái một khoảng thời gian dài sẽ khiến anh cảm thấy nhớ và việc chia sẻ khoảnh khắc trên để giúp vơi bớt phần nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN