Giải Trí

Rộ tin Á hậu Tường San đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Chỉ 1 bức ảnh nhỏ được Á hậu Tường San đăng tải khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, trên chức  năng story của Instagram, Á hậu Tường San vừa gây chú ý khi đăng  tải hình ảnh tập thể dục tại nhà và để lộ vòng 2 thon gọn, diện đồ tập. Người đẹp đã khéo léo che mặt trong khung hình. Đi kèm là dòng chú thích: “Nhá thở luôn ý". 

Rộ tin Á hậu Tường San đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia? Ảnh 1

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Á hậu Thế giới Việt Nam đã âm thầm hạ sinh con đầu lòng sau 8 tháng về chung một nhà với ông xã thiếu gia. 

Rộ tin Á hậu Tường San đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia? Ảnh 2

Tuy nhiên, một số người cho rằng, nhân vật trong bức ảnh che mặt không phải là nàng hậu và chỉ là cô giáo dạy Yoga của cô. Hiện, người hâm mộ đang háo hức, nóng lòng chờ đợi thông tin phản hồi từ phía Á hậu Tường San. 

Rộ tin Á hậu Tường San đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia? Ảnh 3

Trước đó, vào hồi tháng 3/2021, người đẹp 10X này gây chú ý khi xuất hiện với vòng 2 nhô ra khá to sau khi kết hôn với chồng đại gia. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, Tường San đã mang bầu được khoảng 3 tháng. 

Rộ tin Á hậu Tường San đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia? Ảnh 4

Hồi tháng 12/2020, Á hậu Tường San chính thức thông báo lên xe hoa với bạn trai hơn 9 tuổi. Ông xã của cô không hoạt động trong lĩnh vực giải trí và là 1 thiếu gia có tiếng ở Hà thành. 

Rộ tin Á hậu Tường San đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia? Ảnh 5

Việc nàng hậu kết hôn khi vẫn trong nhiệm kỳ khiến nhiều người bất ngờ và dư luận bàn tán với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cô nhanh chóng phủ nhận thông tin này và cho biết đã hoàn thành trách nhiệm của Á hậu 2 khi tham dự cuộc thi Miss International tại Nhật Bản. 

Cô cũng cho biết thêm, bản thân và ông xã đã hẹn hò hơn 1 năm và tiến tới hôn nhân khi đã đúng thời điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin mới nhất