Giải Trí

Giải Trí

Mai Phương Thúy mới 32 tuổi tóc đã bạc trắng, hé lộ tình trạng hiện tại 'thê thảm'?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Mới 32 tuổi nhưng mái tóc của Mai Phương Thúy đã có những sợi bạc trắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa đăng tải bức ảnh selfie. Đi kèm là dòng chú thích hé lộ tình trạng khó khăn ở thời điểm hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Cụ thể, Mai Phương Thuý viết: "Sáng nay sau nhiều ngày cấm cung tôi đã đi chợ vì hết thực phẩm, may sao trời thương mua được bánh mì một ổ thơm phức”.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với Mai Phương Thúy ở thời điểm hiện tại, bởi mọi thứ đều khó khăn. Đồng thời, dặn dò cô cố gắng giữ gìn sức khoẻ, tinh thần lạc quan bước qua mùa dịch. 

Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng "soi" ảnh mà Hoa hậu Việt Nam 2006 đăng tải bất ngờ thấy mái tóc của cô xuất hiện những sợi bạc trắng. Diễn viên Lã Thanh Huyền hài hước bình luận: "Tóc đã bạc phơ vì kiếm được nhiều tiền hả". 

Được biết, đây không phải lần đầu Mai Phương Thúy lộ tóc bạc thấy rõ. Trước đó, nàng hậu 8X này cũng từng nhiều lần lộ rõ dấu hiệu tuổi tác bởi mái tóc. 

Thâm chí, cô nàng còn gặp tình trạng tệ hơn khi không chỉ bạc mà còn rụng sắp hói. Điều này khiến fan cảm thấy lo lắng và mong nàng hậu chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân. 

Tính đến nay, Mai Phương Thúy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam được 15 năm. Song, tên tuổi và nhan sắc của cô được nhận xét ngày càng thăng hạng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN