saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng muốn vụ kiện quyền nuôi con bị hoãn lại, hết tiền bồi thường còn bị điều tra tội trốn thuế?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Theo như lời chia sẻ của người bạn Trương Hằng, động thái của Trịnh Sảng nhằm muốn hai đứa con của mình trở thành trẻ mồ côi, để cô nàng không phải lo nghĩ gì đến chuyện nuôi con hay dính dáng gì đến nhà trai nữa.

Sau khi Trịnh Sảng bị cấm sóng trên mọi phương diện vì scandal cho người mang thai hộ và bỏ rơi con, cô nàng một mình lẻ loi từ Thượng Hải đến Quảng Châu trong những ngày lễ gần đây. "Cựu minh tinh" không bay sang Mỹ để đưa con về nước, cũng không về quê nhà ở Đông Bắc (Trung Quốc) cùng gia đình đón năm mới.

Trịnh Sảng lặng lẽ, âm thầm một mình đến Quảng Châu để giải quyết công việc.

Bạn của Trương Hằng tiết lộ, hiện tại Trịnh Sảng sẽ chẳng còn tâm trí nào để ăn tết được nữa. Bởi vì những đoàn phim đã bắt đầu đệ đơn khởi kiện Trịnh Sảng bắt cô phải bồi thường, bên cạnh đó nữ diễn viên một thời còn phải đối mặt với những vấn đề về thuế. Những áp lực này có thể không phải là vấn đề lớn đối với Trịnh Sảng của trước đây, nhưng bây giờ cô không còn tham gia giới giải trí nữa, để kiếm tiền nhanh chóng đương nhiên là chuyện bất khả thi.

Xem thêm: Bạn thân Trương Hằng phủ nhận chuyện Trịnh Sảng qua Mỹ ký giấy đưa con về nước

Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông thống kê số tiền bồi thường của Trịnh Sảng lên tới 920 triệu NDT (3300 tỷ đồng), quả là một con số kinh thiên động địa. Chưa kể, Trịnh Sảng đang là đối tượng bị điều tra về nghi vấn trốn thuế. Bạn Trương Hằng còn cho biết Trịnh Sảng từng nhiều lần sử dụng hợp đồng âm dương, phía tòa án đã thu giữ được bằng chứng liên quan để điều tra sự việc.

Không chỉ đối mặt với số tiền bồi thường khổng lồ, Trịnh Sảng còn đứng trước nguy cơ chịu án phạt thuế.

Đối mặt với nhiều vấn đề là thế nhưng Trịnh Sảng vẫn nhất quyết không muốn hai đứa con của mình được về nước (Trung Quốc) một cách dễ dàng. Theo như phía Trương Hằng cho biết vụ kiện về quyền nuôi con ở Mỹ giữa hai bên dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 22 tháng 3. Nguyên đơn là Trịnh Sảng, nếu suôn sẻ, Trương Hằng sẽ thắng kiện và giành được quyền nuôi con. 

Trương Hằng tự mình nuôi hai người con trong suốt thời gian qua trước sự ngăn cản từ phía Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, Trịnh Sảng sẽ không để Trương Hằng thực hiện được điều đó. Bạn Trương Hằng tiết lộ: "Hai đứa trẻ tội nghiệp không thể trở về Trung Quốc vì vụ kiện đã bị trì hoãn và tòa án không thể tổ chức theo lịch trình dự kiến. Vì nhà gái không muốn tự mình nuôi con, cũng chẳng cho Trương Hằng nuôi và kiên quyết muốn hai đứa con mình trở thành trẻ mồ côi để 'người mẹ' này khỏi phải dính dáng đến 'phiền phức'."

Trịnh Sảng muốn trì hoãn vụ kiện có lẽ vì hai mục đích, một là khiến Trương Hằng tiêu hao tinh lực và tiền của, hai là ngăn cản những đứa trẻ trở về Trung Quốc. Dân mạng suy đoán ý đồ của Trịnh Sảng nhằm khiến con mình mất đi quốc tịch Trung Quốc, để khi Trương Hằng bị trục xuất khỏi Mỹ, hai đứa con sẽ trở thành trẻ mồ côi tại đây và bố mẹ trên giấy tờ hiện tại sẽ không có quyền nuôi dưỡng được nữa.

Xem thêm: Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN