saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn thân Trương Hằng phủ nhận chuyện Trịnh Sảng qua Mỹ ký giấy đưa con về nước

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Phía Trương Hằng cho hay, đến thời điểm hiện tại thì Trịnh Sảng vẫn chưa có động thái nào muốn đưa con trở về lại Trung Quốc.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức Trịnh Sảng đã biết hối cải, chủ động sang Mỹ trong tình hình dịch bệnh phức tạp để đón con về nước. Trước thông tin này, phía Trương Hằng đã đứng ra giải đáp, cụ thể bạn thân của nhà trai trả lời những câu hỏi của cư dân mạng về tình hình chuyện đưa hai đứa trẻ trở về quê nhà Trung Quốc.

Bạn thân Trương Hằng phủ nhận chuyện Trịnh Sảng qua Mỹ ký giấy đưa con về nước Ảnh 1

Trước câu hỏi phía nhà gái (Trịnh Sảng) đã ký thủ tục cho hai đứa trẻ hay chưa thì người này cho hay: "Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nghe gì về tin tức này!". Hai người con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời bằng phương pháp mang thai hộ tại Mỹ, cả bố lẫn mẹ buộc phải ký vào các giấy tờ liên quan trước khi họ có thể xin hộ chiếu để đưa con trở lại Trung Quốc. Tuy nhiên cho đến nay, phía Trịnh Sảng nhất định không hợp tác với Trương Hằng để ký giấy tờ làm thủ tục cho con. 

Xem thêm: Trịnh Sảng bị tập thể hàng xóm xa lánh, ghét bỏ khi về quê nhà?

Bạn thân Trương Hằng phủ nhận chuyện Trịnh Sảng qua Mỹ ký giấy đưa con về nước Ảnh 2

Mấy ngày trước, người bạn này của Trương Hằng tiết lộ Trịnh Sảng không hề có ý định muốn ký mà cô nàng giao hết cho luật sư. Đồng thời, Trương Hằng cũng cử luật sư làm đại diện để giành quyền nuôi con. 

Bạn thân Trương Hằng phủ nhận chuyện Trịnh Sảng qua Mỹ ký giấy đưa con về nước Ảnh 3

Theo lịch dự kiến, phiên tòa ly hôn và tranh chấp quyền nuôi dưỡng con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra vào tháng 3 sắp tới. Có thể cả hai nhân vật chính đều sẽ vắng mặt và thay vào đó là những luật sư đại diện cho hai bên để đối chất.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN