saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Theo như tin tức mới được tiết lộ thì mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được cải thiện đáng kể.

Vào sáng hôm nay (ngày 04/02), có một bài viết trên Douban tiết lộ rằng việc Trịnh Sảng thuê người mang thai rồi bỏ rơi con đã có bước đột phá. Theo đó, phía Trịnh Sảng đã gặp hai đứa trẻ, cô òa khóc và nói xin lỗi con. Nội dung chi tiết được thuật lại như sau: 

"Nghe một người bạn trong công ty luật kể lại, câu nói đầu tiên trong video chính là Trịnh Sảng bày tỏ bản thân mình chịu đau đớn, dằn vặt suốt thời gian qua, rồi sau đó cô nàng khóc nức nở. Trương Hằng không có mặt ở đó, có lẽ là anh ấy muốn tránh đi. Có giọng nói bên cạnh hướng dẫn hai đứa trẻ gọi mẹ... Thực tế, Trịnh Sảng rất mềm lòng và lương thiện".

Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ? Ảnh 1
Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ? Ảnh 2

Nếu tin tức này là sự thật thì đây quả thực là một bước đột phá trong mối quan hệ rối ren giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Rốt cuộc, hai đứa trẻ đã được nhìn thấy mẹ của mình. Ngoài ra, ở phía đầu dây tại Mỹ có người hướng dẫn hai đứa trẻ gọi Trịnh Sảng là mẹ. Điều này cho thấy gia đình Trương Hằng vẫn luôn giữ thiện chí, mong hai đứa trẻ có cuộc sống, tương lai tốt đẹp, không bị ảnh hưởng bởi chuyện của bố mẹ mình. 

Xem thêm: Trịnh Sảng vay tiền Mã Thiên Vũ, bán nhà và xe để trả nợ, dự định mở quán trà sữa để kiếm sống?

Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ? Ảnh 3

Không chỉ gia đình Trương Hằng mà ngay cả cộng đồng mạng cũng mong hai đứa trẻ sớm có thể trở về Trung Quốc. Nhưng điều này phụ thuộc rất lớn vào Trịnh Sảng, vì cô nàng là người đóng vai trò quyết định, có được chữ ký của cô thì hai người con mới có thể làm được visa để về được nhà.

Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ? Ảnh 4

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, bài viết tiết lộ sự việc này đã bị xóa bỏ. Phía Trịnh Sảng vẫn chưa hề lên tiếng trước những tin đồn "bay đầy trời" về mình, dù rằng cô vẫn thường xuyên lên mạng và có những hành động kỳ quặc như liên tục thay đổi ảnh đại diện trên các tài khoản mạng xã hội.

Nhìn thấy con, Trịnh Sảng òa khóc và nói xin lỗi, hướng dẫn đứa trẻ gọi mình là mẹ? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN