saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một tháng trước khi mẹ mất, Phi Thanh Vân nhận được lời nhắn kèm món quà bất ngờ?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Mẹ của cựu người mẫu Phi Thanh Vân luôn lưu giữ, nâng niu những hình ảnh của con trong quá khứ.

Sau 10 ngày, mẹ Phi Thanh Vân mất, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cô gái xấu xí vừa đăng tải loạt ảnh chụp lại cô xuất hiện trên trang bìa các tờ báo. Đây chính là món quà mà mẹ của nữ diễn viên lưu giữ và gửi cho con gái cách đây khoảng 1 tháng trước. 

Một tháng trước khi mẹ mất, Phi Thanh Vân nhận được lời nhắn kèm món quà bất ngờ? Ảnh 1

"Kỷ niệm của Mẹ! Khoảng gần 1 tháng trước, ngày Mẹ về cõi Phật, mẹ gửi qua cho Vân một loạt báo cũ từ thời da nâu… Mẹ bảo: "con giữ kỹ nhé, sợ sau này mẹ mất rồi lại không thể đưa con…".

Câu chuyện đêm qua! Mẹ biết con gái rất nhớ mẹ… Đêm qua con mơ thấy mẹ về, mẹ thật đẹp và hoan hỉ bên con và các bạn. Con cám ơn mẹ vì đã cho con được gặp lại mẹ đêm qua! Con nhớ mẹ nhiều lắm…mẹ ơi…", Phi Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ. 

Một tháng trước khi mẹ mất, Phi Thanh Vân nhận được lời nhắn kèm món quà bất ngờ? Ảnh 2
Một tháng trước khi mẹ mất, Phi Thanh Vân nhận được lời nhắn kèm món quà bất ngờ? Ảnh 3
Loạt ảnh của Phi Thanh Vân xuất hiện trên ấn phẩm báo chí được mẹ của cô lưu giữ. 

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã vô cùng xúc động trước hành động của mẹ diễn viên Phi Thanh Vân. Đồng thời khẳng định rằng, đúng là "đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ" và mẹ chính là người luôn dõi theo, đồng hành cùng con. 

Một tháng trước khi mẹ mất, Phi Thanh Vân nhận được lời nhắn kèm món quà bất ngờ? Ảnh 4

Trước đó, ngày 15/8, mẹ của ca sĩ Phi Thanh Vân đã mất sau khi bị đột quỵ. Được biết, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên từ nhiều ngày nay, gia đình Phi Thanh Vân mỗi người ở một nơi. Phi Thanh Vân ở nhà riêng, anh trai Vân ở nhà riêng và mẹ của Vân ở nhà của bà.

Một tháng trước khi mẹ mất, Phi Thanh Vân nhận được lời nhắn kèm món quà bất ngờ? Ảnh 5

Mẹ mất không ở bên cạnh, Phi Thanh Vân nghẹn ngào viết trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt mẹ yêu của con! Trăm triệu lời xin lỗi gửi đến mẹ vì con đã không thể ở bên mẹ những ngày cuối đời. Mẹ ơi, con nợ mẹ cuộc sống của mình. Con yêu mẹ lắm mẹ ơi!".

Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã vào chia buồn cùng nữ diễn viên. Được biết, lúc sinh thời mẹ của Phi Thanh Vân chính là người luôn ủng hộ, dõi theo cô hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN