Giải Trí

Giải Trí

Thanh Thảo 'dằn mặt' anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19: Đừng hả hê, cười cợt

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Trước thông tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều người lo lắng, song một bộ phận anti-fan lại có hành động mỉa mai, hả hê.

Trưa ngày 27/8, thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 và đã được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) điều trị. Tuy nhiên, sau khoảng một tuần bệnh tình không biến chuyển và diễn tiến nặng, khoảng 19h30 tối 26/8, cô đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để chữa trị. 

Thanh Thảo 'dằn mặt' anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19: Đừng hả hê, cười cợt Ảnh 1

Khi biết tin, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khoẻ, đồng thời mong cô sớm khỏi bệnh Covid-19 để sớm được trở về nhà, trong đó có ca sĩ Thanh Thảo. Cụ thể, nữ ca sĩ này đã chia sẻ 1 bài báo nói về tình hình sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung. 

Thanh Thảo 'dằn mặt' anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19: Đừng hả hê, cười cợt Ảnh 2

Động thái trên của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự lo lắng và mong rằng, ca sĩ Phi Nhung sẽ sớm khỏi bệnh trở về nhà thì cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, hàm ý mỉa mai. 

Thanh Thảo 'dằn mặt' anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19: Đừng hả hê, cười cợt Ảnh 3

Trước hành động trên, ngay lập tức, giọng ca Ôi tình yêu đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, dằn mặt anti-fan. "Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. 

Cho dù anti-fan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm! Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qu.a đời. Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam. 

Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!", ca sĩ Thanh Thảo bức xúc. 

Thanh Thảo 'dằn mặt' anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19: Đừng hả hê, cười cợt Ảnh 4

Trước đó, thời điểm thông tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, quản lý của cô đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận. "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị covid-19 tại bệnh viện chợ rẫy. 

Thanh Thảo 'dằn mặt' anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19: Đừng hả hê, cười cợt Ảnh 5

Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này", quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN