Giải Trí

Giải Trí

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Xem khoảnh khắc của con trai ở Việt Nam, bạn trai Hòa Minzy đã không giấu được cảm xúc và bật khóc.

Sau những đồn đoán, hồi tháng 3 vừa qua, Hòa Minzy chính thức thừa nhận đã có con cùng với thiếu gia Minh Hải. Hậu công khai, cô dần cởi mở và thoải mái đăng tải những khoảnh khắc của bé Bo lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm, yêu mến từ phía khán giả. 

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình Ảnh 1

Đến hiện tại, con trai của nữ ca sĩ Hòa Minzy mới chỉ 22 tháng tuổi, nhưng bé được nhận xét khá thông minh, lém lỉnh và cực đáng yêu. Chưa dừng lại, Bo còn được nhận xét là nhóc tỳ sống rất tình cảm. 

Và mới đây, trên kênh YouTube Con là Bo đây - tài khoản giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp lập cho bé đăng tải 1 đoạn clip dài 12 phút ghi lại khoảnh khắc của nhóc tỳ. Theo đó, con trai của Hòa Minzy đã có màn đối thoại cùng mẹ. Trước câu hỏi: "Con nhớ bố không?", ngay lập tức bé Bo ngay lập tức trả lời: "Có"

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình Ảnh 2

Thiếu gia Long An cảm thấy rất buồn, nhớ gia đình và con vì đã phải xa cách mấy tháng chưa được trở về nhà. Bé Bo còn tiết lộ thêm: "Bố Hải khóc". Ngoài ra, Bo cũng nhanh chóng khích lệ: "Bố Hải cố lên". 

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình Ảnh 3

Với tính cách thông minh, biết quan tâm người khác, bé Bo cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến mọi người giữa thời điểm dịch bệnh như hiện tại. “Mọi người giữ gìn sức khoẻ nha. Cố gắng lên nha", con trai Hòa Minzy nói. 

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình Ảnh 4

Về phần mình, ngay khi xem được clip của con trai, doanh nhân Minh Hải đã nhắn tin cho bà xã và cảm thấy nghẹn ngào. Nữ ca sĩ 9X viết: “Bố xem Bo chúc xong, bố khóc luôn! Cả nhà mình cố lên chồng nhé!”. 

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình Ảnh 5

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chính thức nên duyên và chính thức công khai với khán giả vào năm 2018. Cặp đôi này được nhận xét xứng đôi vừa lứa và qua thời gian khiến nhiều người quan tâm vì luôn dành cho nhau sự ngọt ngào hạnh phúc. 

Cuối năm 2019, nữ ca sĩ bị dính phải tin đồn đã mang thai con đầu lòng, song cô nhất định giữ im lặng. Cho đến tháng 3/2021, Hòa Minzy mới chính thức thừa nhận chuyện có con.

Xa nhà mùa dịch, ông xã Hòa Minzy khóc nghẹn vì nhớ vợ con và gia đình Ảnh 6

Được biết, hiện thiếu gia Minh Hải đang "kẹt" ở Úc suốt nhiều tháng qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Dù xa gia đình nhưng anh thường xuyên gọi điện cho vợ con mỗi ngày và luôn có một cách quan tâm rất riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN