Giải Trí

Mỹ Tâm nhắc nhở nhưng vẫn hứa vote cho Thanh Thảo tại liveshow 2 Vietnam Idol

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thanh Thảo nhận đánh giá nhiều chiều của ban giám khảo ở liveshow 2 Vietnam Idol.

Những thông tin lớn nhỏ về Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới đang nhận được sự quan tâm lớn. Ở vòng liveshow 2 của chương trình lên sóng tối 16/9, nhiều tiết mục mãn nhãn về nội dung và hình thức đã được các thí sinh mang đến. 

Trong đó, màn thể hiện của Hồ Võ Thanh Thảo (Muội) đã nhận được sự tán dương lớn từ khán giả. Tuy nhiên, giám khảo Mỹ Tâm bất ngờ bày tỏ kỳ vọng Thanh Thảo sẽ có sự thay đổi trong tư duy chọn bài hát, tránh lặp lại bản thân, nếu muốn đi sâu vào vòng trong.

Thanh Thảo bất ngờ bị Mỹ Tâm nhắc nhở tại liveshow 2 Vietnam Idol Ảnh 1
Thanh Thảo tại liveshow 2 Vietnam Idol.

Ở vòng liveshow 2 của chương trình, Thanh Thảo thể hiện ca khúc Nhớ Anh. Đây là bản hit được nhiều người yêu thích của tác giả Kỳ Phương. Giống như những tiết mục trước, Thanh Thảo cho thấy tư duy âm nhạc đỉnh cao. Hình ảnh cô nàng hát giữa sân khấu với chiếc mic được cố định sẵn trông cực kỳ quyền lực, không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, giọng hát nội lực và khả năng trình diễn như một idol thế hệ mới đã giúp Thanh Thảo chinh phục được khán giả và ban giám khảo. Visual sáng bừng của Thanh Thảo cũng nhận được nhiều lời khen. Bộ 3 BGK - nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã để lại những góp ý chân thành cho phần thể hiện của thí sinh Thanh Thảo.

Thanh Thảo bất ngờ bị Mỹ Tâm nhắc nhở tại liveshow 2 Vietnam Idol Ảnh 2

Giám khảo Mỹ Tâm dành lời khen cho Thanh Thảo: "Tâm nghĩ phần trình diễn của bạn hay, thành công. Thật ra em không hề dở, nhưng vì bài hát khá giống với bài Nhé Anh, nên mọi người sẽ khó nhớ bài hát của em. Vì thế, chị nghĩ em cần tìm cách làm điều gì đó khác biệt hơn nữa, nếu muốn đi sâu hơn. Chị nghĩ, Thảo xứng đáng được vào vòng trong, chị sẽ vote cho bạn".

Thanh Thảo bất ngờ bị Mỹ Tâm nhắc nhở tại liveshow 2 Vietnam Idol Ảnh 3
Bộ 3 BGK trên sân khấu liveshow 2 Vietnam Idol.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Đây là một bài hát quá nổi tiếng, đã từng được nhiều người thể hiện thành công. Nếu có ai hỏi, hôm nay phần cover của Thảo có gì khác biệt, anh sẽ trả lời là đoạn rap, nhịp phách trẻ trung, sáng tạo, rất là khen ngợi bạn. Còn lại, anh không nghĩ phần trình diễn của Thảo hôm nay ấn tượng".

Được dự đoán như ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân tại Vietnam Idol năm nay, những màn thể hiện của Thanh Thảo không làm khán giả thất vọng. Trước Nhớ Anh tại liveshow 2 Vietnam Idol, Thanh Thảo từng nổi lên như một hiện tượng khi thể hiện loạt hit Nhé Anh, Yêu Xa, Có Em Chờ,... Đặc biệt, cô từng “đốt cháy” liveshow 1 khi trình diễn bài hát tự sáng tác - Say It First. 

Đón xem hành trình của Thanh Thảo và các thí sinh tại Vietnam Idol 2023 liveshow 2, để dõi theo hành trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới. Liveshow 2 Vietnam Idol 2023 được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 thứ 7 ngày 16/09 trên VTV3 và ứng dụng VTVgo.

Xem thêm tại: Nam nghệ sĩ Vbiz thừa nhận là 'big fan' của thí sinh Vietnam Idol

Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ

Được khán giả yêu thương khi tái xuất Vietnam Idol, Siu Black nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất