Âm Nhạc

Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ

Minh Quân
Chia sẻ

Vietnam Idol chắc chắn là chương trình âm nhạc có sức hút nhất hiện tại.

Sau vòng Liveshow 1 với nhiều tiết mục gây bão mạng xã hội, vòng Liveshow 2 Vietnam Idol 2023 chuẩn bị lên sóng tiếp tục nhận được sự trông đợi từ hàng triệu khán giả theo dõi.

Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 1

Ngay từ khi mở cổng đăng ký vé xem liveshow 2 Vietnam Idol, nhiều khán giả đã may mắn có cho mình chiếc vé xem trực tiếp chương trình. Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì chậm chân, đánh mất cơ hội sở hữu chiếc vé đến xem đêm liveshow với những sân khấu âm nhạc bùng nổ.

Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 2

Tuy nhiên, những khán giả khác cho rằng đây có thể là lỗi hệ thống do lượng truy cập quá đông. Tình trạng này vẫn xảy ra thường xuyên ở những phút đầu tiên khi mở cổng đăng ký.

Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 3
Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 4
Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 5
Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 6

Trên các diễn đàn về Vietnam Idol, những khán giả có kinh nghiệm cũng chia sẻ các bí quyết săn vé hiệu quả nhất. Qua đó cho thấy được sức nóng của chương trình đang ngày một tăng cao khi càng đi sâu vào những chặng đường gần cuối.

Liveshow 2 Vietnam Idol 'cháy vé', lượng truy cập khủng đến không ngờ Ảnh 7

ĐỪNG BỎ LỠ: ĐĂNG KÝ VÉ XEM LIVESHOW 2 - NĂM SINH & NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Để trở thành khán giả xem trực tiếp LIVESHOW 2 Vietnam Idol - Năm sinh & những khoảnh khắc đáng nhớ, truy cập ngay ứng dụng iZOTA, nhận vé LIVESHOW 2 ngay!

Bước 1: Truy cập vào Fanpage chính thức của chương trình để quét MÃ QR dẫn vào đường link đăng ký vé online.

Đối với user đã tải app IZOTA khi quét mã QR sẽ tự động truy cập vào app.

Đối với user chưa tải app iZOTA mã QR sẽ điều hướng sang App Store để tải app.

Bước 2: Màn hình hiển thị poster hình 3 ban giám khảo cùng nút "ĐĂNG KÝ VÉ LIVESHOW VIỆT NAM IDOL 2023”. Sau khi ấn” Đăng ký” sẽ nhận được thông báo “Cảm ơn bạn đã đặng ký! Kết quả đăng ký sẽ được thông báo sớm đến bạn qua ứng dụng IZOTA!”.

Bước 3: Thông báo dành cho người dùng sẽ nằm trong 2 trường hợp sau:

Nếu còn vé: Màn hình trả về Mã QR code vé của Liveshow mà khán giả đã đăng ký kèm lời nhắc "Chúc mừng bạn đã đăng ký nhận vé online thành công để xem Vòng Liveshow của chương trình Việt Nam Idol 2023 vào ngày 16/09/2023. Hãy giữ mã QR code này và xuất trình khi vào cổng. Vui lòng có mặt trước 20h vào đêm diễn ra Liveshow. Địa điểm: Phim trường SCTV - 100 Đường Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.”

Nếu hết vé thì trả về thông tin: Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận vé online xem Vòng Liveshow của Việt Nam Idol 2023 vào ngày 16/09/2023. Hiện tại số vé đã hết, bạn có thể theo dõi trực tuyến chương trình trên kênh Youtube Vietnam Idol và Đài truyền hình VTV3. Hẹn gặp lại bạn ở Liveshow khác. Trân trọng!

Trải nghiệm ứng dụng iZOTA, nhận vé xem Vietnam Idol ngay hôm nay, thăng hoa cùng những phút giây âm nhạc nhé!

Đón xem Vietnam Idol 2023 LIVESHOW 2 - Năm sinh & những khoảnh khắc đáng nhớ, truyền hình trực tiếp lúc 21h15 thứ 7 ngày 16/09 trên VTV3 & YouTube Vietnam Idol.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất