Âm Nhạc

Được khán giả yêu thương khi tái xuất Vietnam Idol, Siu Black nói gì?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiết mục biểu diễn của Siu Black tại Vietnam Idol khiến khán giả theo dõi không thể ngồi yên.

Tối 9/9 vừa qua, đêm liveshow 1 của chương trình Vietnam Idol với chủ đề Colorful - Khởi Đầu Mới chính thức lên sóng trong sự chờ đợi của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Đặc biệt, sự xuất hiện của cựu giám khảo Vietnam Idol là ca sĩ Siu Black đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và hào hứng.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ khách mời, Siu Black đã mang đến tiết mục trình diễn Ngọn lửa cao nguyên, thiêu đốt sân khấu Vietnam Idol với giọng hát nội lực, khỏe khoắn cùng khả năng làm chủ sân khấu vô cùng chuyên nghiệp. 

Được khán giả yêu thương khi tái xuất Vietnam Idol, Siu Black nói gì? Ảnh 1

Dù ngồi ghế giám khảo, nhưng Mỹ Tâm cũng không khỏi phấn khích trước màn trình diễn của Siu Black, thậm chí nữ ca sĩ còn đứng lên, nhún nhảy như một khán giả thật thụ khi thưởng thức tiết mục đặc biệt mà Siu Black mang đến. 

Góc đáng yêu: Mỹ Tâm ôm ấp, nựng má Siu Black trên sân khấu Vietnam Idol Ảnh 3

Mới đây, "họa mi núi rừng" đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi trình diễn tại Vietnam Idol 2023. Trên trang cá nhân, Siu Black viết: "Một lần nữa Siu Back rất cám ơn các bạn khán giả rất nhiều đã chia sẻ phần biểu diễn trong đêm live show Vietnam Idol của Siu cũng như các bạn phóng viên đã xem quan tâm đến Siu,cũng như bài hát NGỌN LỬA CAO NGUYÊN của Nhạc sỹ Trần Tiến đã làm cho Siu bùng cháy hòa mình cùng BGK và khán giả trường quay… love you".

Được khán giả yêu thương khi tái xuất Vietnam Idol, Siu Black nói gì? Ảnh 3

Đồng thời, nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ lại sân khấu biểu diễn của mình và kêu gọi: "Khán giả quá nồng cháy và cuồng nhiệt khi ủng hộ Siu Black hát tại Vietnam Idol .. cho Siu clip YouTube này lên triệu view luôn các bạn ơi".

Được khán giả yêu thương khi tái xuất Vietnam Idol, Siu Black nói gì? Ảnh 4

Siu Black được xem là "linh hồn" của Vietnam Idol từ những mùa đầu tiên, trở lại sau nhiều năm vắng bóng, cựu giám khảo Thần tượng âm nhạc Việt Nam tâm sự cùng SAOstar: "Nhiều năm qua, đông đảo khán giả gửi cho tôi những hình ảnh về thời điểm tôi ngồi ghế giám khảo. Xem lại khoảnh khắc đó, tôi bồi hồi. Một số bạn còn hỏi tôi nhớ thí sinh này không, nhớ thí sinh nọ không... Tôi nhớ chứ và háo hức trong lần quay trở lại ở Vietnam Idol 2023 này. Nghe bảo rằng chương trình năm nay có nhiều sự đổi mới so với thời điểm tôi ngồi ghế giám khảo".

Góc đáng yêu: Mỹ Tâm ôm ấp, nựng má Siu Black trên sân khấu Vietnam Idol Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất