Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả'

Logo Saostar - Special special

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả'

Copy Link
Chia sẻ

Chiều 03/07, họp báo giới thiệu chương trình Đảo Thiên Đường - Paradise Island được diễn ra với sự tham gia của đại diện nhà sản xuất chương trình đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, cùng nhiều phóng viên đến từ các báo, trang tin uy tín. 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành Cát Tiên Sa Group, đại diện nhà sản xuất chương trình đã có những chia sẻ xoay quanh Đảo Thiên Đường - Paradise Island từ việc hợp tác cùng ekip chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc cũng như tiêu chí lựa chọn người chơi, tính chân thật của chương trình truyền hình thực tế. 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả' Ảnh 1

Nói về điều tự tin nhất của ekip chương trình khi thực hiện “siêu phẩm hẹn hò” trong mùa hè năm nay, chị Huỳnh Thanh Tuyền cho biết: “Chúng tôi không bao giờ lấy con đường của người khác để làm thước đo cho mình. Chúng tôi luôn tập trung, kiên định và nỗ lực thực hiện mục tiêu tại từng giai đoạn mà chúng tôi đề ra. 

Với Đảo Thiên Đường, đây là thời điểm Cát Tiên Sa hướng tới mục tiêu làm việc với những đơn vị hàng đầu đến từ nền giải trí nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn, không chỉ chinh phục khán giả trong nước mà hy vọng sẽ quảng bá con người và cảnh đẹp Việt Nam đến khán giả khắp thế giới”. 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả' Ảnh 2

Ở nhiều chương trình truyền hình thực tế, yếu tố drama, đầy kịch tính được cho là “đặc sản” thu hút nhiều người xem. Chia sẻ về việc chương trình Đảo Thiên Đường có sử dụng triệt để yếu tố drama hay không, siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền cho biết: 

“Những tình tiết kịch tính của chương trình truyền hình thực tế luôn tạo sự tò mò và là một trong những yếu tố quan trọng, nhưng phải đặt trên nền tảng sự thật mới tự nhiên. Ngoài ra, một chương trình giải trí khi được phát sóng trên đài truyền hình sẽ trải qua sự kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt, chặt chẽ. Trong vai trò là nhà sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến những nội dung chất lượng và phù hợp với yêu cầu từ phía đối tác”. 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả' Ảnh 3

Về tính chân thật của những tình tiết trong chương trình, đại diện nhà sản xuất Đảo Thiên Đường nhấn mạnh: "Đối với tôi, chân thật không chỉ thể hiện qua vẻ ngoài nóng bỏng, mà còn đến từ nhiều yếu tố. Khi nghĩ đến sự chân thật, điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến là cảm xúc thay vì ngoại hình. Với một chương trình truyền hình thực tế, điều có thể chinh phục khán giả mạnh nhất, sâu sắc nhất và thuyết phục nhất chính là sự thấu cảm. Để đạt được sự thấu cảm, chân thật của từng người chơi tại chương trình, ekip phải tạo một không gian để cảm xúc, sự thấu cảm được bộc lộ một cách chân thật nhất. 

Với kinh nghiệm sản xuất các chương trình được phát sóng vào khung giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam, chúng tôi có thể đảm bảo hài hòa những yếu tố đó để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả Việt Nam".

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả' Ảnh 4

Tại Việt Nam, trước đây có nhiều chương trình hẹn hò nhưng thường quay tại phim trường và có thời lượng ngắn để các cặp đôi gặp gỡ, quyết định có nên duyên hay không. Với Đảo Thiên Đường, chương trình có quy mô lớn, được đầu tư quay tại Phú Quốc - một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam và dàn ekip chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc kết hợp ekip Việt Nam. 

“Có cũ mới có mới, với quy mô tổ chức thì Đảo Thiên Đường là chương trình hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam quay ngoại cảnh và có quy mô tổ chức lớn. Chúng tôi tự hào về điều này nhưng không tự phụ, không chê bai những chương trình diễn ra trước đó. Các chương trình hẹn hò trước đây tại Việt Nam có điểm được và chưa được. Đó cũng là dữ liệu quan trọng, hữu ích để chúng tôi tổng hợp, phân tích, nghiên cứu để có thể hoàn thiện và khắc chế những điểm yếu trong những chương trình do các đơn vị trước đó đã sản xuất, góp phần hoàn thiện và đưa ra khung nội dung toàn diện nhất trong lần phát sóng này của Đảo Thiên Đường". 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả' Ảnh 5

Ngoài ra, đại diện nhà sản xuất Đảo Thiên Đường nhấn mạnh: “Với kinh nghiệm lâu năm của Cát Tiên Sa trong việc sản xuất các chương trình, chúng tôi dự trù những rủi ro xảy ra và giải pháp xử lý như thế nào. Chúng tôi đã có hợp đồng để người chơi bảo mật nội dung, đảm bảo yếu tố bất ngờ, thú vị cho chương trình cũng như đảm bảo về cách hành xử của người chơi trong suốt quá trình tham gia Đảo Thiên Đường. Ngoài ra, nếu có tình huống phát sinh, chúng tôi học cách thích nghi và đưa ra cách giải quyết phù hợp”. 

Một trong những điểm đặc sắc, chứa nhiều tình tiết thú vị của Đảo Thiên Đường là người chơi sẽ đến từ Việt Nam và Hàn Quốc. Đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết tiêu chí lựa chọn người chơi: “Đảm bảo profile cũng như đặc điểm thú vị của từng người chơi. Ekip Việt Nam và Hàn Quốc đã trao đổi với nhau để lựa chọn người chơi phù hợp. Về việc người chơi có phải là người nổi tiếng hay không, chúng tôi xin giữ bí mật, chưa vội trả lời để mang đến bất ngờ cho khán giả khi xem chương trình”. 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện NSX Đảo Thiên Đường: 'Sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả' Ảnh 6
Đại diện nhà sản xuất Đảo Thiên Đường cho biết ekip tạo không gian, bối cảnh để người chơi gặp nhau, có cơ hội tiếp xúc và từ đó bộc lộ cảm xúc.

Tại Đảo Thiên Đường, người chơi nam và nữ sẽ được ghép đôi, cùng nhau trải qua những buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Đó có thể là một buổi hẹn hò sang trọng ở khách sạn chuẩn 5 sao, hoặc là một buổi tối bên nhau trên bờ biển hoang sơ, thơ mộng.Ekip tạo không gian, bối cảnh để người chơi gặp nhau và có cơ hội tiếp xúc. Từ đó cảm xúc của mỗi người được bộc lộ và như tôi đã chia sẻ, chính sự thấu cảm sẽ chinh phục khán giả”, siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền chia sẻ. 

Trước câu hỏi liệu có cặp nào thành đôi khi chương trình kết thúc hay “ai về nhà nấy”, đại diện nhà sản xuất Đảo Thiên Đường cho biết: “Với sự đầu tư về trí lực, tài lực và vật lực của ekip chương trình để tạo ra bối cảnh tuyệt vời, nếu không có cặp nào nên duyên là sự thất bại. Mọi người hãy hãy theo dõi tập 1 để có câu trả lời. Và tôi nghĩ, thay vì nói về những điều mình làm và chứng minh bằng lời nói, giá trị của sản phẩm là câu trả lời xác đáng nhất”. 

Bên cạnh yếu tố lãng mạn, Đảo Thiên Đường còn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa từng có ở các show truyền hình thực tế về hẹn hò. Sau các buổi gặp mặt, người chơi nam và người chơi nữ không chiếm được trái tim của người khác sẽ phải rời khỏi chương trình. Đây sẽ là “nút thắt" quan trọng quyết định đến độ máu lửa, tinh thần chinh phục thử thách của các người chơi tại Đảo Thiên Đường.

Ngoài ra, sự xuất hiện của ban bình luận gồm các nghệ sĩ nổi tiếng như đạo diễn Lê Hoàng, Hari Won, Diệu Nhi, Văn Mai Hương, Thảo Nhi Lê… xuyên suốt các tập phát sóng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những nhận định thú vị, những phút giây giải trí hấp dẫn vào mỗi tối cuối tuần.

Đảo Thiên Đường là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc). Chương trình sẽ lên sóng “khung giờ vàng” của Đài truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ đầu tháng 7/2024. Và phát sóng lại trên Đài JTBC thời gian sau đó.

Bài viết

Hoàng Minh

Thiết kế

Nyny Võ

Copy Link
Chia sẻ