Giải Trí

Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ, Thuý Diễm sắp sửa có 'tin vui'?

Mỹ Miều
Chia sẻ

Showbiz hôm nay có nhiều thông tin chú ý: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ, Thúy Diễm bị nghi mang thai.

Hãy cùng SAOstar xem tiêu điểm showbiz ngày 11/6 nhé!

Minh Triệu nói gì về biểu cảm thiếu tự nhiên khi chụp hình chung với Kỳ Duyên?

Vừa qua, Kỳ Duyên - Minh Triệu bất ngờ có màn chạm mặt khi cùng tham gia một sự kiện. Tại đây, Minh Triệu bất ngờ bị soi có biểu cảm thiếu tự nhiên trong khung hình chụp chung với đối phương và nhiều đồng nghiệp khác. Trước sự việc này, Minh Triệu đã đưa ra chia sẻ đầy ẩn ý: "Thấy Triệu cũng vui mà các bạn bảo Triệu quạo là sao?Ai chọc gì bạn?".

Đính kèm với dòng trạng thái này, Minh Triệu còn đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc bản thân bận rộn với lịch trình công việc. Cô còn có những tương tác thân mật, hài hước trò chuyện cùng đồng nghiệp. Song, Minh Triệu lại không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên. 

Tuy nhiên, Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh có sự xuất hiện của đối phương.

Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ Ảnh 1
Minh Triệu đăng tải video có sự xuất hiện của Kỳ Duyên, nói về biểu cảm thiếu tự nhiên khi cùng khung hình với đối phương.

Dương Cẩm Lynh trả xong món nợ 6 tỷ

Từng có thời gian, Dương Cẩm Lynh vướng ồn ào nợ nần khi bị chặn đường đòi tiền, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội. Sau 1,5 năm, nữ diễn viên đã chính thức trả xong món nợ 6 tỷ bằng hình thức trả góp. Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết bản thân cảm thấy nhẹ nhõm và cuộc sống dần trở nên tạm ổn.

Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ Ảnh 2
Sau 1,5 năm, Dương Cẩm Lynh trả xong món nợ 6 tỷ.

Lâm Bảo Châu làm lộ ảnh gương mặt nhợt nhạt của Lệ Quyên

Mới đây, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với Lệ Quyên và Quang Lê. Tuy nhiên, nam người mẫu lại bất ngờ để lộ gương mặt mộc nhợt nhạt, kém sắc của giọng ca Giấc mơ có thật. Không lâu sau khi "lên sóng", hình ảnh này đã nhanh chóng được ẩn hoặc xoá đi. 

Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ Ảnh 3
Lệ Quyên vô tình bị lộ gương mặt mộc nhợt nhạt thông qua hình ảnh Lâm Bảo Châu đăng tải.

Quốc Trường - Bảo Anh có sự đồng điệu

Trên trang cá nhân, Bảo Anh đăng tải hình ảnh mới đính kèm dòng trạng thái đang thịnh hành khắp các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, người viết sẽ lồng ghép tên một dự án, sản phẩm mà bản thân đã thực hiện được.

Về phần Bảo Anh, cô thổ lộ: "Bắt trend hơi chậm nhưng thôi cũng có lòng. Tôi chợt nghĩ câu mới: Đàn ông bảo thủ, đàn bà Bảo Anh muốn em sống sao”. Trùng hợp thay, Quốc Trường cũng từng có bài đăng bắt trend tương tự: "Đàn ông vũ trường, đàn bà vũ Về nhà đi con".

Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ Ảnh 4
Bảo Anh đăng tải dòng trạng thái "bắt trend".
Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ Ảnh 5
Quốc Trường cũng có hàng động lộ rõ sự "tâm đầu ý hợp".

Không chỉ đơn thuần là "bắt trend", Bảo Anh - Quốc Trường còn để lộ sự đồng điệu trong tính cách khiến công chúng được phen phì cười thích thú.

Thúy Diễm bị nghi mang thai lần 2?

Mới đây, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bất ngờ có màn gặp gỡ vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy và Thanh Trúc tại một bữa tiệc thân mật tại nhà. Tuy nhiên, công chúng lại bất ngờ đổ dồn sự chú ý về động thái lạ của Kha Ly. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: "Hội mẹ bầu và mẹ sắp bầu họp mặt vui quá xá vui".

Trong hình ảnh này, Kha Ly - Thanh Trúc hiện đang nhập hội mẹ bầu khi đang mang thai con đầu lòng. Do đó, vế còn lại của dòng trạng thái này dường như đang ngầm nhắc đến chuyện Thúy Diễm sắp mang thai lần 2.

Showbiz 11/6: Dương Cẩm Lynh trả xong khoản nợ 6 tỷ Ảnh 6
Kha Ly bất ngờ hé lộ chuyện Thúy Diễm mang thai lần 2.
Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Miều

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất