Giải Trí

Lâm Bảo Châu lỡ tay để lộ ảnh Lệ Quyên mặt nhợt nhạt, ngay lập tức xoá 'dấu vết'?

Phương Vy
Chia sẻ

Diện mạo của Lệ Quyên ở tuổi 41 khiến netizen không ngừng xôn xao bàn tán.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đang ở nước ngoài để đi công tác. Nam diễn viên thể hiện sự hào hứng khi khoe ảnh chụp chung với bạn gái cùng ca sĩ Quang Lê, kèm theo dòng chú thích: "3 ngày 3 thành phố 5 giờ sáng dậy di chuyển. Chúng tớ cầy nước Úc đây". Tuy nhiên qua cam thường, anh vô tình để lộ khuôn mặt mộc của bạn gái hơn tuổi. Nhiều khán giả cho rằng diện mạo của Lệ Quyên có phần nhợt nhạt khi không trang điểm.

Sau một thời gian ngắn Lâm Bảo Châu đăng tải tấm hình này, cư dân mạng phát hiện nam diễn viên có thể đã ẩn hoặc xoá khoảnh khắc Lệ Quyên lộ mặt mộc. Bên cạnh đó, Quang Lê đã chia sẻ những khoảnh khắc nữ ca sĩ trang điểm tỉ mỉ, thể hiện tâm trạng vui vẻ khi dạo phố ở nước ngoài.

Lâm Bảo Châu lỡ tay để lộ ảnh Lệ Quyên mặt nhợt nhạt, ngay lập tức xoá 'dấu vết'? Ảnh 1
Không ít khán giả bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên khi ở bên cạnh Lâm Bảo Châu và Quang Lê. Có thể do nữ ca sĩ đã quên đánh son. Ảnh: FBNV
Lâm Bảo Châu lỡ tay để lộ ảnh Lệ Quyên mặt nhợt nhạt, ngay lập tức xoá 'dấu vết'? Ảnh 2
Lệ Quyên khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống qua những tấm hình do Quang Lê đăng tải, trái ngược với hình ảnh nhợt nhạt gây xôn xao cõi mạng. Chỉ với một thỏi son, nhan sắc nữ ca sĩ đã thay đổi. Ảnh: FBNV
Lâm Bảo Châu lỡ tay để lộ ảnh Lệ Quyên mặt nhợt nhạt, ngay lập tức xoá 'dấu vết'? Ảnh 3
Điều khiến Lệ Quyên tự hào ở bản thân chính là nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của bản thân so với tuổi thật. Ảnh: FBNV

Trong gần 30 năm đi hát, Lệ Quyên đặc biệt chú trọng đến việc làm đẹp. Cô luôn ăn kiêng nghiêm ngặt, chăm chỉ tập luyện ở mọi lúc, mọi nơi và giữ cho bản thân luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương với Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ được nhiều khán giả nhận xét ngày càng quyến rũ, tràn đầy sức sống hơn so với trước đây. Không chỉ được bạn trai kém tuổi yêu chiều, cô còn được "nửa kia" đích thân "tháp tùng" mỗi khi đi công tác ở trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất