Giải Trí

Quốc Trường và Bảo Anh không hẹn mà lại 'tâm đầu ý hợp' ở điểm này?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Quốc Trường và Bảo Anh trùng hợp làm một điều giống hệt nhau khiến nhiều khán giả thích thú.

Dù hiện tại Bảo Anh và Quốc Trường đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm cũng như có cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khán giả. 

Mới đây, dân tình còn thích thú phát hiện Bảo Anh và Quốc Trường trùng hợp cùng làm một điều giống hệt nhau trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ có bài đăng về chuyện bắt trend đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình trên mạng xã hội: 

“Sáng ra nhận tin nhắn của người bạn cũ, hỏi mình biết trend này không (gửi trend của anh Đan Lê, Xong kêu có câu này hay lắm: Đàn ông bảo vệ, đàn bà Bảo Anh.

Bắt trend hơi chậm nhưng thôi cũng có lòng

Tôi chợt nghĩ câu mới: Đàn ông bảo thủ, đàn bà Bảo Anh muốn em sống sao”. 

Quốc Trường và Bảo Anh không hẹn mà lại 'tâm đầu ý hợp' ở điểm này? Ảnh 1
Bảo Anh đu trend đang khiến nhiều Gen Z yêu thích. 

Theo đó, Bảo Anh hài hước gắn liền bài hát từng là hit đình đám vào cuối câu để tạo sự liền mạch cũng như gợi nhắc đến ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. 

Trùng hợp, Quốc Trường cũng có bài đăng bắt trend tương tự trên trang cá nhân. Nam diễn viên khoe ảnh selfie, kèm dòng chú thích: “Đàn Ông Vũ Trường. Đàn Bà Vũ Về Nhà Đi Con”. Tương tự Bảo Anh, nam diễn viên cũng lồng ghép tên của một bộ phim gắn bó với sự nghiệp diễn xuất cũng như tên của nhân vật mà bản thân đảm nhận trong phim. 

Quốc Trường và Bảo Anh không hẹn mà lại 'tâm đầu ý hợp' ở điểm này? Ảnh 2
Quốc Trường trùng hợp cũng bắt trend giống hệt Bảo Anh, khiến dân tình thích thú. 

Màn bắt trend của Bảo Anh và Quốc Trường nhanh chóng thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều khán giả. Tuy chỉ là trùng hợp nhưng dân tình cảm thấy thích thú, hài hước cho rằng cả hai “tâm linh tương thông”. 

Gần đây, Quốc Trường là một trong những khách mời tại tiệc thôi nôi của bé Misumi - con gái của Bảo Anh. Nam diễn viên đã có chia sẻ nhằm gửi đến đồng nghiệp thân thiết cũng như con gái của cô: “Hy vọng em luôn hạnh phúc với những gì đang có. Hãy mạnh mẽ để đón nhận mọi thứ đến với mình. Nhớ nha, có chuyện gì thì anh Quốc Trường cũng sẽ bên cạnh, tâm sự cùng em. Mãi yêu". 

Quốc Trường và Bảo Anh không hẹn mà lại 'tâm đầu ý hợp' ở điểm này? Ảnh 3
Quốc Trường đến tiệc thôi nôi của con gái Bảo Anh. 

Trước đó, Quốc Trường và Bảo Anh thường xuyên được nhiều khán giả “đẩy thuyền” đến với nhau. Nam diễn viên cũng từng tiết lộ có khoảng thời gian anh yêu thầm nữ ca sĩ. Cả hai quen biết nhau khi cùng đóng chung phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Từ đó, cả hai thân thiết, thường xuyên tâm sự với nhau. 

Với mối quan hệ thân thiết, Quốc Trường và Bảo Anh từng bị nghi là bí mật tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ngoài ra, anh còn dành lời nhận xét vô cùng tình cảm cho đồng nghiệp: "Bảo Anh là cô gái đáng yêu đó, cô gái tốt".

Quốc Trường và Bảo Anh không hẹn mà lại 'tâm đầu ý hợp' ở điểm này? Ảnh 4
Quốc Trường và Bảo Anh từng phủ nhận tin đồn tình cảm. 
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất