SPECIAL

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn

Chia sẻ

“Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy Budweiser

Trên bàn đầy chai đỏ

Sân khấu đông người xem q..u..á à!”

Sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp đa tài Sam trên sân khấu khiến trường quay thực sự bùng nổ và tạo nên sự khác biệt cho tập 3 của series hài độc thoại Tet Talks. Cùng với “Vua taxi” Tuấn Kiệt, Sam hùng hồn tuyên bố duyên dáng chính là chìa khóa cho một cái tết linh đình không bị “tiền đình”.

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố ‘Duyên’ là bí kíp cho Tết trọn vẹn
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố ‘Duyên’ là bí kíp cho Tết trọn vẹn

Mở đầu cho hàng loạt bí kíp duyên dáng vượt ải khó ngày Tết, Sam khẳng định muốn duyên thì trước tiên phải tuốt cái dáng. Hai chị em kẻ tung người hứng tiết lộ những kiểu người muốn dở khóc dở cười thường thấy khi đi gym: Một là hội gym sống ảo: Đi tập thì phải “dành hai tiếng trang điểm trước ở nhà”, đến phòng tập gym là chín, còn chụp hình sống ảo là mười. Hai là hội gym vì nhan sắc… của PT và đồng môn: Sam bật mí bí mật động trời ai cũng biết: “Thường dạng này là hay ế, đến phòng tập gym để tìm bạn trai”. Kèm theo đó là màn diễn hoạt cảnh chân thật đến từng phút giây của bộ đôi khiến khán giả cười thích thú.

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố ‘Duyên’ là bí kíp cho Tết trọn vẹn

Sửa xong “dáng” thì đến củng cố cái “duyên”. Đầu tiên là “duyên” trong “tình duyên”. Sam và Tuấn Kiệt tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm cầu duyên bao-năm-vẫn-ế khiến giả cười phá lên vì đồng cảm với hội ế đủ mọi level: ế năm đầu, ế cao học, ế thâm niên…

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 4
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 5
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 6
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố ‘Duyên’ là bí kíp cho Tết trọn vẹn

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hành trang “duyên dáng”, Sam và Tuấn Kiệt tiến thẳng về quê để đối mặt với vấn đề chính gây đau đầu mỗi dịp xuân về. Tựu chung, hai chuyên gia đưa ra 3 cách chống chế cực kỳ hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn vượt ải thành công mà vẫn giữ nét duyên dáng của mình:

Hỏi xoáy đáp xoay: Đứng trước câu hỏi “Dạo này làm công việc gì rồi con?” từ bạn bè gần xa, Sam tự tin trả lời đầy duyên dáng “Gần đây Sam đang làm ngành y, y học cổ truyền, mang tiếng cười mười thang thuốc bổ đến cho đời, đó chính là nghệ sĩ.” Hoặc với các câu hỏi nghe mà thấy mệt trong người mỗi dịp về quê như “Có người yêu chưa?”, Tuấn Kiệt cũng gợi ý cho người xem câu trả lời nhẹ nhàng mà đằm thắm: “Người yêu con thì có nhiều, quan trọng là con có yêu lại không thôi!

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố ‘Duyên’ là bí kíp cho Tết trọn vẹn

Gameshow “đoán giá lương” khuấy động sân khấu của Sam mang đến những tiếng “trầm trồ” cũng là một chiêu cực độc để chống đỡ loạt câu hỏi khó “Lương tháng bao nhiêu?” cho mùa tết này.

Lấy vô duyên trị vô duyên: Mùa họp lớp đến mang theo những câu hỏi “giấu mất đâu cái duyên”: “Dạo này có gì khác khác đó nha, mới sửa gì đúng không?” Cả hai gợi ý những câu đối đáp chuẩn “cà khịa” khiến ai cũng bật cười: “Có, mới sửa cái nết!” Mách nhỏ là cách này chỉ dành riêng cho hội chị em bạn thân sát phạt nhau mùa tết thôi nhé.

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố ‘Duyên’ là bí kíp cho Tết trọn vẹn
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 10
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 11
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 12

1001 câu thăm hỏi “đỡ hổng nổi” vào mỗi dịp Tết nay đã có tuyển tập câu trả lời bá đạo mà chặt chém không gượng gạo từ Tet Talks. Series hài độc thoại của Vua Bia Budweiser đã mang đến muôn màu sắc, bắt đầu với màn đáp trả cực “gắt” của BB Trần, tiếp nối bằng sự “cà khịa” một chút thôi của Huỳnh Lập và khép lại bằng chuỗi tung hứng nhẹ nhàng, duyên dáng của Sam và Tuấn Kiệt. Với trọn bộ bí kíp từ Tet Talks, Budweiser tin rằng dù thuộc típ người nào thì bạn cũng có thể tự tin thể hiện cá tính và xoay chuyển mọi tình thế oái oăm.

Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 13
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 14
Sam, Tuấn Kiệt tuyên bố 'Duyên' là bí kíp cho Tết trọn vẹn Ảnh 15

Tet Talks Tập 3 - Sam & Tuấn Kiệt đáp trả “mặn mà” trước những câu hỏi Tết “cà khịa”.