saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải trí & TV Show

Quách Ngọc Ngoan: 'Bất kỳ ai khi lên võ đài cũng hướng về chiếc đai vô địch, và tôi cũng không ngoại lệ'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Quách Ngọc Ngoan cho rằng, boxing dù chỉ có 6 đòn cơ bản, song quá trình tập luyện để chuẩn bị cho 9 phút trên sàn đấu lại vô cùng vất vả, đặc biệt là nền tảng thể lực.

Quách Ngọc Ngoan là nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền thông thông qua các vai diễn cá tính và đầy gai góc. Xuất hiện trên sàn đấu boxing của The Champion sắp tới đây, Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị, đặc biệt là khi đối đầu với "đàn em" đầy duyên nợ - Tim. 

- Lý do gì khiến anh quyết định tham gia The Champion?

Tôi rất ít tham gia các gameshow truyền hình, song khi được ngỏ lời mời, tôi thấy The Champion là gameshow đầu tiên về võ thuật, nó tạo cho tôi một sự thú vị, nhất là đối với một người thích diễn viên các vai hành động như tôi. Tôi cũng rất thích boxing nhưng chưa có cơ hội tập luyện nhiều nên nhân cơ hội lần này, tôi quyết định tham gia và xem như đây là một cơ hội để mình trải nghiệm, thử thách bản thân.

- Quá trình tập luyện boxing của anh như thế nào?

Tôi tập được nhiều tháng rồi. Tuy mỗi tuần tôi chỉ tập được ba buổi từ 2 đến 3 tiếng thôi, nhưng tôi có tập thêm gym hay cardio để tăng thể lực. Tôi xem mọi người đấu, tuy chỉ có 9 phút nhưng nó lại tiêu tốn thể lực rất nhiều, nếu không chuẩn bị tốt về thể lực thì chúng ta chắc chắn bị hụt hơi và đánh bại bởi đối thủ. 

- Anh nhận xét như thế nào về bộ môn boxing?

Boxing là một môn rất khó nhưng may mắn là tôi chơi thể thao thường xuyên nên về thể lực thì tôi ổn. Mặc dù boxing chỉ có 6 đòn cơ bản thôi nhưng khi bước vào tập rồi mới biết nó rất khó. Chính vì thế tôi tập gần một tháng mới cảm nhận được, bản thân tôi là dân nghiệp dư đã thấy khó như vậy, các vận động viên chuyên nghiệp sẽ khó khăn hơn như thế nào

- Với nền tảng thể lực và niềm đam mêm với boxing, khi đến với The Champion, mục tiêu lớn nhất của anh phải chăng là giành được đai vô địch?

Bất kỳ ai khi bước lên võ đài cũng mơ ước giành được đai vô địch cho bản thân, và tôi cũng không phải ngoại lệ. Mơ ước thì mơ ước nhưng quan trọng là bản thân mình đánh trận đấu đó như thế nào, đối thủ của mình là ai. Điều đặc biệt của chương trình là các đối thủ đều có thể trạng gần giống nhau, mọi người có thể cân đo đong đêm khả năng của nhau. Ví dụ như tôi là một diễn viên và chưa tập boxing bao giờ, cả Tim cũng vậy. 

- Sau khi tham gia The Champion, anh có dự định thay đổi hình ảnh và chuyển sang chuyên đóng những vai hành động?

Trước khi tham gia chương trình thì tôi đã đóng các vai hành động rồi, quan trọng của người diễn viên khi nhận vai là xem mình có phù hợp với vai diễn đó không, mình có cảm nhận được nó hay không chứ không phải tham gia một gameshow võ thuật rồi mình sẽ đóng vai hành động.

- Các cảnh hành động của anh trong phim đều do anh thực hiện hay nhờ đến cascaduer?

Hầu như các cảnh hành động tôi đều tự mình thực hiện, trừ những cảnh mình không tự tin thì đành nhờ đến các anh em cascaduer để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người trong đoàn. Vì nếu mình xảy ra việc thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Việc tập boxing cũng phần nào hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc đóng phim do tính chất 1 đối 1 của nó giúp mình tự tin hơn rất nhiều.

- Về đối thủ của mình, ca sĩ Tim, anh có nhận xét như thế nào?

Nếu xét về cân nặng, có thể nói là Tim hơn tôi nhiều và tôi nghĩ Tim sẽ là một đối thủ đáng gờm, tôi phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Việc thắng thua tôi chưa biết, nhưng trước mắt chương trình đã xếp cho tôi một đối thủ có hình thể tương đối tôi hay thậm chí là hơn, về phần thắng hay thua sẽ phụ thuộc nhiều về thể lực, sức bền cũng như chiến thuật chiến đấu đấu từ huấn luyện viên.

- Tim có bảo rằng "Tim sẽ là người cho Quách Ngọc Ngoan rút lui như các đối thủ khác từng rút lui vì anh". Anh có suy nghĩ như thế nào về điều này cũng như gửi lời thách đấu đến anh Tim?

Đúng là trươc khi Tim đăng ký thì có 2 đối thủ bỏ cuộc khi nghe đấu với tôi. Tôi không hiểu vì sao mọi người khi nghe đấu với tôi thì lại bỏ cuộc nhưng tôi thấy may mắn khi Tim đồng ý nhận lời (cười). Còn việc Tim muốn khiến tôi bỏ cuộc thì khó lắm, vì tôi đã quết tâm tham gia chương trình và đang tập luyện một cách rất nghiêm túc thì không thể nào rút lui được. Hy vọng rằng 9 phút sắp tới của tôi và Tim trên sàn đấu boxing của The Champion sẽ là những phút giây thú vị và kịch tính. 

- Một slogan của Quách Ngọc Ngoan khi đến với The Champion?

Đấm tôi đau má tôi la!

- Cảm ơn anh về những chia sẻ thú vị, chúc Quách Ngọc Ngoan sẽ có những phút giây bùng nổ và giành được kết quả tốt nhất trên sàn đấu của The Champion!

Bài viết

Team Giải Trí

Photo

Lợi Nguyễn

Thiết kế

Tuấn Lê

Chia sẻ