saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải trí & TV Show

Lona Kiều Loan: 'Tôi sẽ là nữ hoàng tại The Heroes'

Team TV Show
Chia sẻ

Lona được kỳ vọng là một trong những chiến binh mạnh mẽ và tiềm năng nhất The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Gặp lại Lona sau King of Rap, đã không còn là cô Á hậu "đá chéo sân" nữa mà là một nghệ sĩ thực thụ với đầy đủ khả năng tỏa sáng trên một sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp. Lần lượt thử thách bản thân với những "đỉnh cao" mới, với cô gái trẻ này đó là cơ hội phát triển mình chứ chưa bao giờ là trở ngại để phải chùn bước.

Đến với The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 cùng tâm thế sẵn sàng đương đầu, một chút lo lắng, sự háo hức cùng cộng sự mới và rất nhiều ấp ủ phía sau - Lona chắc chắn là một nhân tố đầy thú vị tại sân khấu này.

Lona Kiều Loan: 'Tôi sẽ là nữ hoàng tại The Heroes' Ảnh 1

- Cảm xúc của Lona và Kent Trần thế nào khi tham dự The Heroes và đối đầu những nghệ sĩ cùng producer đình đám khác?

Lona: Nói một chút về cơ duyên quen biết của hai anh em nhé. Trong lúc Lona đang tìm cho mình một producer có thể hiểu được tính cách cũng như sát cánh với mình khám phá những điều mới thì may mắn đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh giới thiệu anh Kent Trần.

Lona từng nghe qua những sản phẩm của anh Kent cùng với anh Hà Lê, chị Bùi Lan Hương, anh Trung Quân Idol và những nghệ sĩ lớn khác. Mình cảm thấy anh Kent có sự biến hóa rất nhiều. Khi tham gia The Heroes năm nay, bản thân Lona cũng đã xác định mình phải thật đa dạng và nhiều màu sắc. Điều gì mình chưa từng thử thì đây sẽ là dịp "triển" luôn.

Lona Kiều Loan: 'Tôi sẽ là nữ hoàng tại The Heroes' Ảnh 2

- Khi được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh giới thiệu làm việc với Lona, cảm nghĩ lúc ấy của Kent Trần thế nào? Vì sao anh lại quyết định nhận lời cùng nàng Á hậu này tham dự The Heroes 2021?

Kent Trần: Trước đây mình đã luôn có mong muốn tham dự một cuộc thi dành cho ca sĩ và producer thế này. Khi nghe tin The Heroes khởi động, mình đã liên hệ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và được anh khuyên cứ đăng ký tham gia. Tuy nhiên thời điểm đó cũng khá muộn, các thí sinh khác đã "có đôi có cặp" hết rồi, may mắn mình được anh Hồ Hoài Anh giới thiệu cho Lona. Kent đã biết về Lona qua cuộc thi King of Rap và mình cũng có may mắn được sản xuất nhạc cho cuộc thi này. Đúng là "trong cái rủi có cái may".

Lona: Dù chưa từng làm việc với nhau nhưng cả hai đều có tư duy và mong muốn được làm mới bản thân mình, không ngại thử thách thì chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm khiến khán giả bất ngờ.

- Lona và Kent Trần có cảm thấy bất lợi khi thời gian chuẩn bị của team mình khá gấp rút cũng như do chưa từng làm việc nên sự ăn ý giữa cả hai sẽ có thể không bằng những đội khác đã có dịp hợp tác trước đó rồi?

Kent Trần: Thật ra đó cũng là một bất lợi vì thời gian anh em gặp nhau chỉ mới 2 tuần.

Lona: Lona từng nghĩ đó sẽ là bất lợi nhưng mà điều gì mới mẻ cũng sẽ hay và thú vị hơn vì ít ra mọi người sẽ không đoán được mình sẽ mang đến màu sắc như thế nào. Lona sẽ luôn biến những bất lợi thành lợi thế của bản thân. Hai anh em sẽ cố hết sức để mang đến những phần trình diễn thật đặc biệt. Trong thời gian Lona cùng anh Kent chuẩn bị cho tiết mục cũng rất ăn ý, Lona nghĩ sự ăn ý này sẽ càng tăng thêm qua từng vòng thi cả hai đi với nhau.

Lona Kiều Loan: 'Tôi sẽ là nữ hoàng tại The Heroes' Ảnh 3

- Lona đến với cuộc thi với tâm thế như thế nào và suy nghĩ của bạn về các đối thủ đã có kinh nghiệm dày dặn hơn rất nhiều so với mình?

Đúng như cái tên Thần Tượng Đối Thần Tượng, tất cả những người mình đối đầu trong 11 team còn lại đều là thần tượng của Lona. Chính vì vậy Lona nghĩ mình sẽ học hỏi mỗi người một ít để hoàn thiện bản thân hơn. Giống như trong King of Rap, một người chưa từng đi Rap chuyên nghiệp nhưng qua từng vòng thi, Lona dần rút kinh nghiệm và trau dồi để trưởng thành hơn, cuối cùng có thể vươn đến Top 10. Với The Heroes không có một khuôn khổ nhất định nào mà sẽ theo chủ đề từng vòng nên mình nghĩ bản thân có thể mang đến cho khán giả những điều tốt nhất.

- Bước vào một sân chơi mainstream, Lona sở hữu nhiều lợi thế về hình ảnh, phong cách, vũ đạo,... nên bạn cũng tự tin hơn khi đối đầu cùng những ca sĩ chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn của chương trình?

Thật sự nghe đến tên của những Thần tượng phải đối đầu, Lona cảm thấy rất sợ vì đó là những nghệ sĩ có thể mình đã theo dõi từ nhỏ và luôn ao ước được gặp một lần. Sau khi đăng quang Á hậu, mong muốn đó lại càng nhiều hơn nữa.

Đến với The Heroes, tất cả mọi người đều cùng một vai trò là thí sinh nên Lona nghĩ đầu tiên bản thân phải thật cố gắng để chứng minh bản thân đủ bản lĩnh và mạnh mẽ để xuất hiện tại nơi này thi đấu cùng Thần tượng của mình.

Nếu nói về lợi thế của Lona thì những nghệ sĩ còn lại họ cũng vô cùng chuyên nghiệp rồi, nhưng nếu đó là dấu ấn cá nhân của mình thì sẽ đặc biệt hơn. Lona may mắn được biết đến với vai trò Á hậu thì mình sẽ kết hợp tất cả những thứ mình đang có để tạo nên những điều mới lạ.

Lona Kiều Loan: 'Tôi sẽ là nữ hoàng tại The Heroes' Ảnh 4

- Lona tham gia King of Rap với mục tiêu xóa nhòa định kiến “người đẹp đi hát", còn bây giờ khi đã là một ca sĩ thì bạn muốn chinh phục điều gì tại The Heroes?

Khi đến với King of Rap, Lona muốn xóa nhòa định kiến “người đẹp đi hát". Hiện tại mình vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc thật sự gây tiếng vang để khẳng định vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Vì vậy Lona vẫn sẽ dựa trên nền tảng mình là một nàng Á hậu đã từng tham gia các cuộc thi ca hát để dần nâng cấp bản thân lên. Tinh thần của Lona sẽ giống như icon của team Lona vậy, đó là chiếc vương miện.

- Ý nghĩa của biểu tượng mà team Lona mang đến chương trình là gì?

Có khá nhiều ý nghĩa phía sau, đầu tiên là xuất phát điểm của Lona với vai trò Á hậu hay trên sân khấu the Heroes thì anh Kent sẽ là ông hoàng còn Lona chính là nữ hoàng.

Lona Kiều Loan: 'Tôi sẽ là nữ hoàng tại The Heroes' Ảnh 5

- Lona được khán giả kỳ vọng là “Nữ hoàng giải trí" thế hệ mới, ở thời điểm hiện tại bạn nghĩ mình đã đủ khả năng đảm đương vị trí này chưa?

Thật sự danh xưng “Nữ hoàng giải trí" thế hệ mới là một điều thôi thúc bản thân phải cố gắng thật nhiều. Lona không đặt bất kỳ tiêu chuẩn nào rõ ràng hoặc là sẽ đặt thật cao để không ngừng khai phá khả năng của chính mình. Nếu không thể trở thành “Nữ hoàng giải trí" thế hệ mới thì Lona có thể trở thành “nữ hoàng" giống như hình ảnh vương miện trên sân khấu The Heroes như Lona và anh Kent mong muốn xây dựng.

- Cám ơn Lona và Kent Trần, chúc hai bạn sẽ có một hành trình rực rỡ cùng The Heroes!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Bài viết

Team TV Show

Thiết kế

Tuấn Lê

Chia sẻ