Giải trí & TV Show

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Gây ấn tượng trên màn ảnh, tạo dấu ấn ở The Champion, song ít ai ngờ rằng Lợi Trần đã từng phải trải qua quá khứ cơ cực.

Lợi Trần là một trong những cái tên quen mặt với khán giả truyền hình, đặc biệt là tạo dấu ấn thông qua vai diễn Thập Bát Ca trong Bi Long Đại Ca. Thế nhưng để đạt được ánh hào quang như hiện tại, Lợi Trần đã trải qua quá khứ cơ cực cùng một chặng hành trình dài chinh phục trái tim khán giả.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 1

- Cảm xúc của Lợi Trần như thế nào khi có 9 phút thăng hoa trên sàn đấu boxing?

Tôi cảm thấy vui và tự hào về những gì đã thể hiện tại The Champion, cảm xúc gần 20 năm quay trở lại sàn đấu boxing vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Chính sàn đấu boxing của chương trình đã giúp tôi thăng hoa, cháy lại niềm đam mê của cậu bé năm 13 tuổi. 

- Nhắc đến Lợi Trần khán giả nhớ tới vai Thập Bát Ca trong Bi Long Đại Ca nhiều mà ít nghĩ đến những vai diễn khác, Lợi Trần có buồn vì điều đó không?

Tôi không buồn vì trước đó tôi cũng đóng nhiều phim nhưng có thể nó chưa đủ đô để khán giả biết đến mình sớm hơn vai Thập Bát Ca. Vì vai này nhân vật nặng ký hơn, phim hay hơn thì được khán giả đón nhận. Nhưng sau phim đó thì gần 2 năm dịch nên tôi chưa thể tiếp tục đóng phim mới gửi đến khán giả. Thế nhưng tôi cũng cảm ơn khán giả rất nhiều vì gần 2 năm trôi qua nhưng mọi người vẫn nhớ đến tôi thông qua bộ phim. Mình đi đâu họ cũng nhận ra mình, đó là một điều khi làm nghề khiến tôi hạnh phúc. Và đó là động lực, năng lượng tích cực để tôi cố gắng hơn gửi đến khán giả những tác phẩm nghệ thuật tốt nhất. 

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 2

- Nếu đem 3 yếu tố danh tiếng - tiền bạc - đam mê lên bàn cân để lựa chọn, Lợi Trần sẽ chọn yếu tố nào?

Tôi chọn đam mê và tình yêu dành cho nghệ thuật. Tại vì nếu xác định kiếm tiền trên danh vọng thì tôi đã không chọn cái nghề này để đi 9 năm. Không phải làm nghề mà mình than nhưng tôi tin bây giờ khán giả hiểu làm nghệ thuật nó khó và khắc nghiệt như thế nào để mà lên màn ảnh và được họ biết đến. Làm nghệ thuật thì mình phải có chút nổi tiếng thì mới có tiền, còn mà cứ bình bình thì không đủ  sống. Trong chương trình The Champion tôi có một câu slogan: “Hãy đi tìm sứ mệnh bằng tinh thần chiến binh”. Đó là lý do tại sao mình đi tìm sứ mệnh trên cuộc đời này, mỗi người có sứ mệnh riêng và nó gắn liền sự nghiệp của mình, thế nên quan trọng là mình tìm đúng chưa.

- Anh không buồn khi mình đi lên bằng thực lực, tài năng nhưng may mắn chưa mỉm cười để danh tiếng vượt bậc lên?

99% sự tài giỏi còn 1% thì mình mới bật lên được. Tôi nghĩ 1% đó thiên về chữ phước, mỗi người sẽ có một phước riêng, đúng thời điểm đó cái phước nó mới đến, do cuộc sống mình gieo thì mình sẽ gặt lại. Có thể cái phước của mình đến trễ thì mình sẽ chấp nhận chứ mình không thể dùng cái sự thôi thúc là mình giỏi quá, tài năng quá và có nhiều mối quan hệ, tại sao mình đóng nhiều phim rồi may mắn vẫn chưa đến với mình và mình lại sống chậm. Tôi không có gì phải nôn nóng cả, tất cả đều cần có duyên như cái cây cũng cần thời gian chăm sóc rồi lớn để gặt hái quả ngọt. Chỉ là mình phải cố gắng mỗi ngày mình gieo phước.

- Tại sao Lợi Trần lại không dùng chiêu trò hoặc đòn bẩy để đi nhanh hơn?

Tôi thì nghĩ sống đúng, sống phải thì trời sẽ đãi. Tôi chọn con đường liêm chính. Mỗi người đều có một chiến lược riêng, tôi thì chiến lược là đi lên từ bản lĩnh, bằng sức của mình.

- Không biết là có những giai đoạn nào mà Lợi Trần khó khăn đến nỗi mà trong túi mình không còn 1 xu dính túi và anh phải làm sao để xoay sở những ngày tháng chật vật như vậy ?

Cái khó khăn nhất từ trước đến nay là giai đoạn từ năm 2017 đến 2019. Tôi sống không bao giờ than thở hay làm sai bất cứ điều gì tại vì tất cả mọi thứ khó khăn của mình nó là cái việc mình phải trải qua chứ mình không thể nào mà mình ngăn cản được nó cả. Cho nên là điều quan trọng nhất cái sự người mình trưởng thành đó là khi mà khó khăn thử thách đến mình tiếp nhận nó một cách như thế nào. Nếu như càng nhẹ thì càng trưởng thành, còn càng cảm thấy đau khổ mà mình mà không muốn đón nhận nó thì cái sự trưởng thành của mình nó sẽ chưa có lớn. Sau những cái khó khăn đó và những cái gì đó mà em trải qua, thì em thấy là mình trưởng thành hơn nhiều. Từ 2017 - 2019, tôi đã từng uống nước đi ngủ. Không có xe phải đi bộ ngoài đường mặc dù xe trước đó cũng kha khá nhiều và kinh tế cũng khá ổn. Và mình phải vác một cái ba lô 1m2. Mình đi bộ trên đường  không biết phải đi về đâu. Trong túi không có một đồng nào cả. Nhà cửa thì không có, cho nên là phải vét đồ ra ngoài. Và câu chuyện mình muốn truyền tải với các bạn là những điều chân thành nhất chứ không bịa ra nỗi khổ của mình để khán giả thương.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 3

- Trong cuộc sống những lúc Lợi Trần cô đơn hay gặp biến cố khó khăn, ai là người mà Lợi Trần tìm tới?

Thật sự tôi không muốn mang những cái khó khăn, gian khổ về cho ba mẹ khi mà thấy Lợi về nhà đó là niềm vui, niềm hạnh phúc chứ không phải thấy con mình khó khăn, đau khổ với công việc nó chọn nên Lợi không muốn nói với ba mẹ. Và ở Sài Gòn sâu những thăng trầm thì chia sẻ với Lợi đó là người anh Minh Trí, ảnh là người cùng mình vượt qua những khó khăn đó.

- Vậy có phải chăng mình nuốt nước mắt vào trong, rơi nhưng không để ai thấy?

Đúng vậy. Tôi rơi nhiều lắm nhưng chỉ một mình mình biết mà thôi. Bản thân tôi là tuýp người tình cảm, tiền bạc không là gì với tôi cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ phải hơn ai về tiền bạc, danh vọng, phải mua cái này mua cái kia. Mình cứ cố gắng sống đúng, sống phải đạo trước trong cái cuộc đời này. Rồi làm nghề mình cố gắng tâm huyết, chăm chút cho nó rồi cái gì đến rồi nó sẽ đến. Thế nên tôi không nghĩ nhiều về tiền bạc, danh vọng mà cố gắng làm mọi việc xung quanh theo cách tốt nhất.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 4

- Lợi Trần là một người sống rất tình cảm và nghĩ nhiều về gia đình, thậm chí là một người con có hiếu, Lợi Trần có nghĩ đến chuyện là sẽ tìm một nàng dâu nào đó để sớm về báo hiếu chưa?

Với tôi thì trên cuộc đời này chữ hiếu là quan trọng nhất chứ không có gì quan trọng hơn được cả và tôi còn may mắn hơn nhiều bạn khác đó là vẫn còn ba, vẫn còn mẹ. Ba mẹ tuy lớn tuổi cũng có hơi buồn chút xíu, nhưng mà ai thì cũng phải già, ai thì cũng phải bệnh thôi, thì nó tương đồng với sự trưởng thành của mỗi người. Tôi có chia sẻ trên Facebook, thì tôi nghĩ là điều đầu tiên mình cố gắng dùng hết tất cả mọi thứ thì mình phải báo hiếu ba mẹ, đây là nhiệm vụ đầu tiên mà tôi phải làm trên cuộc đời này. Mà gia đình tôi đông người, cháu nội, cháu ngoại đầy đủ. Cho nên là mẹ tôi cũng không có gấp gáp việc mà có nàng dâu đâu. Điều quan trọng nhất là tôi sống vui, sống hạnh phúc với bản thân là được. Tôi cũng hi vọng một lúc nào đó trong thời gian khoảng 2 - 3 năm nữa sẽ mang một người vợ về, một nàng dâu về cho ba mẹ, dù sao Lợi cũng đã lớn rồi. Lợi nghĩ Lợi cũng đã đủ trưởng thành để mà mình dành tình yêu hoàn toàn cho gia đình mình. Tôi muốn trải nhiều, nhìn nhiều để mà có thể mang hạnh phúc trọn vẹn nhất cho gia đình. 

- Hoạt động nghệ thuật cũng kha khá năm, cũng có nhiều album riêng rồi. Trong nghệ thuật cũng có nhiều cám dỗ về tình cảm, chuyện nam nữ, không biết bản thân của Lợi Trần có những giới hạn nào để mình không bị rơi vào cám dỗ?

Thì Lợi cũng bám theo ánh sáng của cát biển thôi, chứ Lợi không có nghĩ là bây giờ mình đang có cái gì, sống như thế nào rồi đi quen người này người kia. Theo bản thân Lợi nghĩ là mình làm cái gì thì bản thân mình biết thì đúng là không có ai biết, nhưng mà Lợi thật sự không thể nào lừa tâm thức mình. Mình biết là mình gieo gì thì sẽ gặt nấy, nên là Lợi nghĩ mình cứ sống đúng, việc sống đúng đó sẽ giúp mình có thêm may mắn để vượt qua những cám dỗ, những thử thách đó.

- Khi đóng phim với những cô gái đẹp, Lợi Trần có bao giờ bị rung động với bạn diễn chưa? 

Hình như trong suốt quá trình 9 năm thì tôi chưa có rung động với bạn diễn, tôi chỉ rung động khi máy bấm tạch và mình phải diễn tình yêu thì phải rung động thôi. Thì đó là lý do tại sao mà mà mình được gọi là diễn viên, mình phải hóa thân thôi. Chứ mà còn mà để rung động thì tôi chưa rung động đâu, tại vì những khoảng thời gian đó cũng có bạn gái. Cho nên là mình rung động mình thích là chết, chết, không được, không được,… Lợi cũng suy nghĩ về việc sau này có gia đình có con cái thì vấn đề tình yêu trên phim trường với gia đình nó sẽ như thế nào? Tôi cũng sẽ hạn chế những cảnh tình cảm và sẽ tập trung vào câu chuyện của mình cho nó hay, nó drama như thế nào chứ không phải những việc nó quá. Còn nếu như mà bắt buộc thì tôi cũng sẽ cố gắng để phải kiểm soát bản thân mình nhiều hơn nữa.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 5
Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 6

- Lợi Trần nghĩ sao về việc mình sẽ yêu một đồng nghiệp để có thể hiểu mình hơn?

Lợi thấy không phải việc mà mình quen một người ngoài ngành không hiểu thì họ sẽ ghen và sự khác biệt là một cùng ngành thì họ sẽ không ghen, không phải đâu đó là do bản tính của mỗi con người mình thôi chứ không phải là không làm nghề hoặc là làm nghề đâu. Thật sự Lợi đã quen một người bạn gái không không làm nghề từ những ngày đầu Lợi lên TP HCM rồi thì cô ấy cũng rất ghen và sau này Lợi có quen một cô gái trong nghành cũng rất ghen vì tính tới việc đó là tình yêu, tình yêu thì khi họ yêu thương mình, họ thấy một cái gì đó ví dụ như mình đang nắm tay một ai đó trên phim trường mà không ai đó trên cảnh phim họ họ bị run cảm, họ sân lên liền. Với bản thân mình là cũng vậy thôi, tại vì mình yêu mình sẽ khởi lên cái việc đó, thì cho nên là cái việc thông cảm hơn từ những người cùng nghề là sẽ có, còn việc ghen thì chắc chắn họ sẽ ghen rồi vì đó là tình yêu mà. 

- Còn về việc yêu một người hơn tuổi mình, anh có ngại vấn đề đó không?

Thật sự là giống như là khán giả cũng xem những câu chuyện trên thế giới, rồi ở Việt Nam, thật sự ở ngoài đời có nhiều người người ta còn hơn mười mấy, hai mươi mấy tuổi vẫn có, chỉ là mình là một người bình thường mà mình làm nghệ thuật và câu chuyện sẽ được đẩy đi trước đẩy đi trước là lên báo mạng để cho người ta coi thật sự ở ngoài đời ở Việt Nam mình thôi, không đâu xa dưới quê cũng vậy.

Đó là cái mình muốn chia sẻ thứ nhất. Cái thứ hai nữa đó chính là khi mà quen người mà lớn tuổi hơn mình nó có một sự an toàn. Tuổi tác đối với tôi không quan trọng, quan trọng là tính cách của người con gái đó. Chúng ta mỗi câu chuyện mỗi gia đình nó khác nhau nên các bạn hãy tích cực, tích cực hơn để các bạn phải suy nghĩ một cái cách tích cực để mọi thứ nó nhẹ nhàng với nhau hơn.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 7

- Thời gian gần đây, dựa trên những sự thân thiết của Lợi Trần nên có những thông tin đồn đoán rằng đang trên tình bạn với ca sĩ Nhật Kim Anh. Anh có chia sẻ gì về điều này?

Như mọi người cũng biết, Lợi là một nghệ sĩ và Nhật Kim Anh cũng là một nghệ sĩ và Nhật Kim Anh đang có sự thành công ở mảng kinh doanh thì Kim Anh cần một hình ảnh phù hợp với dòng nước hoa nam, Lợi may mắn được làm đại sứ thương hiệu và khi làm đại sứ mình có những hợp đồng mà mình phải cộng tác với nhau. Ví dụ như về lịch livestream hay đi đến một cửa hàng nào đó thì Lợi cũng phải có mặt cùng với ekip vì mỗi lần livestream là cả ekip, mọi người ở đó thì mình cũng phải có mặt và tuân thủ theo đúng quy tắc có trong hơp đồng. Và sau đó, mình cũng sẽ có vài dự án kết hợp để mà mình cùng cộng tác với nhau, vì một người là chủ tịch còn một người lại làm đại sứ thương hiệu nên sẽ có những cái hợp tác để tạo ra hiệu ứng cho những sản phẩm. Vì vậy, sẽ có nhiều lí do để hợp tác với nhau nhiều hơn, gần gũi nhau hơn.

- Thật ra thì công chúng thấy Lợi Trần và Nhật Kim Anh rất là đẹp đôi, cho nên mới tích cực đẩy thuyền, không biết Lợi Trần có một chút rung động gì với ca sĩ Nhật Kim Anh không?

Thật sự thì cũng giống câu chuyện lúc nãy Lợi vừa chia sẻ, rung động thì chắc có thể nó là chuyện tương lai cho thời gian sắp tới, nhưng trong thời điểm hiện tại thì Lợi và Nhật Kim Anh đang làm việc chung nên chỉ ở mức là đồng nghiệp hoặc là cùng chung công ty với nhau thôi, còn chuyện tình cảm thì Lợi nghĩ nên để tự nhiên và Lợi cũng cảm ơn đến khán giả khi tích cực đẩy thuyền cho Lợi và Nhật Kim Anh. Thật ra đó là chuyện của tương lai nên Lợi cũng không thể nói trước được điều gì, nhưng Lợi thấy Kim Anh là một cô gái trưởng thành, và Kim Anh cũng có những suy nghĩ trưởng thành nên là nếu Lợi quen một người như vậy, họ thông minh và chín chắn thì mình sẽ đỡ mệt.

- Nhật Kim Anh là một người đẹp, cô ấy có sức hút, vừa giỏi giang, vừa đẹp, vừa thành công nên anh cũng cảm thấy bị cuốn hút?

Trong môi trường làm việc nào đó, khi mình cùng làm việc với nhau cũng giống như trong môi trường làm nghề này, sẽ có rất là nhiều người cuốn hút mình, thì quan trọng là cái người mà cuốn hút mình có giống như những cái gạch đầu dòng của mình không. Ví dụ như những mẫu người mình thích như thế nào thì họ phải đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra như thế đấy, ví dụ như mình thích người trưởng thành và chín chắn thì người mình tìm cũng phải trưởng thành và chín chắn chứ nếu như họ không đạt những yêu cầu mà mình đặt ra thì mình cũng cảm thấy họ không cuốn hút. Và Lợi cũng khó trong việc chọn bạn gái lắm.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 8

- Trong tình yêu thì Lợi Trần có phải là một người hay ghen không?

LLợi nghĩ khi mà mình yêu rồi, không ghen thì nó sẽ không gọi là tình yêu đâu, điều quan trọng là mình ghen có văn minh hay không thôi, vì cái ghen văn minh và cái ghen táo bạo, bất chấp nó khác nhau hoàn toàn. Và Lợi nghĩ Lợi ghen theo kiểu văn minh chứ không mù quáng vì mình thuộc tuýp người trưởng thành và mình cũng phải giữ hình ảnh của mình nữa.

- Hiện tại, Lợi Trần có đặt cho mình một "deadline" nào là mình phải chấm dứt cuộc sống độc thân ở tuổi bao nhiêu không?

Lợi nghĩ khi nào Lợi có sự nghiệp ổn định đã vì Lợi nghĩ ngoài sự trưởng thành trong suy nghĩ thì kinh tế cũng phải vững, và mình phải ổn định đã vì như Lợi có chia sẻ những cái gạch đầu dòng trên Lợi cũng có nói, người phụ nữ mà Lợi lấy họ phải có đức và trưởng thành. Và khi Lợi lấy vợ thì Lợi phải có trách nhiệm lo cho vợ mình thì mình mới lấy. Và Lợi phải có cái gì đó để lo cho vợ mình, đó cũng là lí do vì sao đến giờ Lợi vẫn chưa lập gia đình, vì Lợi muốn ổn định về công việc, ổn định về kinh tế của mình một chút nữa.

- Đâu đó nghệ sĩ nói chung, Lợi Trần thấy có những anh chị nghệ sĩ kết hôn rất sớm nhưng cuộc hôn nhân đó không kéo dài được bao lâu, có bao giờ Lợi Trần cảm thấy sợ hôn nhân và sẽ không giữ được tình cảm như ban đầu không?

Lợi nghĩ không chỉ riêng giới nghệ sĩ của mình đâu, người bình thường cũng vậy thôi, chỉ là họ không đưa lên báo chí, trên mạng để mà cư dân mạng người ta đem ra mổ xẻ chứ ở ngoài cuộc sống có khá nhiều trường hợp như vậy, xung quanh những người anh em, bạn bè của Lợi chứ không riêng gì nghệ sĩ. Thế cho nên là mình nói nghệ sĩ thì mình cũng như đang đại diện cho người của công chúng thôi thì ai cũng sợ từ người thường cho đến nghệ sĩ. Ai yêu rồi cũng sợ cả. Khoa học cũng chứng minh tình yêu cũng chỉ có 3 năm mặn nồng với nhau, làm sao để giữ nó. Mình phải nghĩ đến việc bắt nguồn từ ban đầu mình phải nói với nhau, phải hiểu một chút về đạo cho nên mới giữ được. 

Vợ chồng sống 3 năm cũng có những cái mới. Như một bộ đồ cũng vậy, đâu ai thích mặc mãi một bộ đồ cũ đâu, bộ đồ mới làm cho mình vui chứ. Phụ nữ cũng vậy, phụ nữ hay nói đàn ông thích của lạ, điều đó có thể do con người mình đã mặc định như vậy, nó cũng đúng chứ không phải không. Cuộc sống mình phải có sự “sửa”, mình phải rèn luyện bản tính của mình, luôn nhắc nhở mình hằng ngày là người phụ nữ này mình sẽ sống với họ suốt trọn cuộc đời này. Họ xấu họ đẹp hay sao đi nữa thì mình phải luôn nghĩ hằng ngày để mà mình xây dựng. Giống như mình ăn cơm vậy. Mình giữ nhau được hay không với tôi chỉ có một chữ thôi. Đó là “nể”. Mình sống làm sao để cho người vợ, người chồng phải nể chứ không phải mình làm ra tiền là mình có tiếng nói, mình muốn làm thì thì làm, không tôn trọng người đó, hoặc là suy nghĩ đến một lúc nào đó mình sẽ quen một ai đó giấu người vợ của mình. 

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 9

- Nhắc tới đàn ông, phụ nữ lo ngại về vấn đề bạo lực, bản thân là người ông, con người đôi khi cũng nóng tính, khi nghe đối phương có những lời lẽ không hay thì anh có những giới hạn gì để mà mình không quá trở nên như vậy?

Giới hạn của tôi ngay từ nhỏ đã được đặt ra là không bao giờ đánh con gái. Từ nhỏ tới giờ nó là một cái nếp sống của bản thân tôi. Dù con gái đôi khi có sai hay xúc phạm bằng lời lẽ hoặc có khi còn đánh cả mình, cá tính của họ mạnh, không phải ai cũng mềm dịu, có những người mềm dịu nhưng không giận lên thì họ cũng rất là cọc, động tay động chân đến mình. Phải nhẫn nhịn. Mình là người đàn ông mà, sau những sự “hơn thua”, mình hơn thua là mình mất đi một chỗ hạnh phúc, chỗ ấm êm của mỗi tối. 

Nếu người nào đó thật sự sai thì qua ngày hôm sau mình có thể thay đổi họ bằng cái sự vị tha của mình. Nếu như cùng nóng với nhau mà sửa họ là không bao giờ được. Lần đó xong rồi thì lần sau họ cũng vậy. Tôi đã trải qua giai đoạn đó rồi. Tôi lấy kinh nghiệm bản thân từng trải và những người bạn xung quanh mình để chia sẻ.

- Đâu đó việc học võ cũng giúp cho anh  kiềm chế bản thân đúng không? 

Người ta gọi đó là võ đức, võ đạo. Trong cú đánh của mình có sự kiểm soát về hơi thở, không phải cứ ra đòn vồ vập là mình sẽ thắng đâu, càng nhiều tốn sức càng nhiều, mất thể lực đến khi người ta đánh mình. Mình phải chọn thời điểm thích hợp để ra đòn, để đánh trúng đối thủ. Cuộc sống cũng vậy, mình cũng phải biết né đòn, biết đỡ đòn, biết nhịn để chờ thời cơ, để phản công.

- Ngoài đóng phim thì Lợi Trần còn có tài lẻ là ca hát, thì sắp tới trong tương lai bạn có kể hoạch nào rõ ràng hơn cho việc ca hát không?

Ca hát là năng khiếu đầu tiên từ lúc nhỏ mà tôi có. Năm 13 tuổi thì tôi mới bén duyên với võ thuật. Sau đó làm nghệ thuật thì tôi chuyển qua làm diễn viên. Tôi làm cái nào thì phải ra ngô ra khoai cái đó thì mới tiếp tục cái thứ hai. Trong việc diễn viên thì ít nhiều khán giả cũng đã biết đến tôi một chút, tôi cũng thấy vui. Sắp tới khi làm phim của mình, tôi dự định sẽ thể hiện các ca khúc trong phim của mình và tôi sẽ ra MV. Lúc đó nếu khán giả thích vai diễn hay giọng hát của tôi thì sẽ mời tôi đi hát, đó là cái chiến lược cũng như món quà của tôi gửi cho khán giả.

- Mình sẽ lấn sân nghiêm túc chứ không chỉ dạo chơi?

Trên tất cả con đường đi của mình tôi chưa bao giờ dạo chơi cả, chỉ là thời điểm nào mình bắt đầu thôi. Dù lớn dù nhỏ thì tôi cũng rất nghiêm túc. Giống như có một dự án phim mà nó không lớn nhưng khi tôi làm là phải chuẩn của sự chuyên nghiệp chứ không lơi.

Lợi Trần hé lộ quá khứ cơ cực phải 'uống nước đi ngủ', lên tiếng về mối quan hệ với Nhật Kim Anh Ảnh 10

- Nếu làm ca sĩ cát-sê cao thì mình có bỏ nghề diễn không?

Không. Đi hát có tiền là sự may mắn để làm dự án phim. Mong là khi may mắn khán gải yêu thích giọng hát của Lợi sắp tới thì cho Lợi những cơ hội đi hát để mà Lợi có tài chính để làm phim và drama hành động gửi đến các vị khán giả.

- Cảm ơn Lợi Trần về những chia sẻ, chúc anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật sắp tới!

Bài viết

Team Đời Sống

Photo

Lợi Nguyễn

Thiết kế

Tuấn Lê

Chia sẻ