Giải Trí

Giải Trí

Lộ diện 'trai đẹp' nhận được 'kim bài miễn tử' đầu tiên của The Face Thái All Stars

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Giành chiến thắng tại thử thách Master Class, Joseph nhận được đặc quyền không phải vào phòng loại dù team Bee - Rita thắng hay thua.

Trong tập 2 The Face Thailand All Stars, host Khun Chanon bất ngờ công bố luật chơi mới: thí sinh nào giành chiến thắng ở thử thách phụ sẽ không bị đưa vào phòng loại. Tuy vậy, do phần thể hiện chưa đạt yêu cầu của cả ba đội, đại diện nhãn hàng quyết định không trao chiến thắng cho bất kỳ ai.

Trong tập 3, mỹ nam Joseph xuất sắc giành lấy quyền miễn loại đầu tiên khi đạt điểm cao nhất tại phần thi Master Class.

Joseph là thí sinh đầu tiên giành được “kim bài miễn tử”.

Clip: Các thí sinh The Face Thailand All Stars học nhảy và lipsing

Thử thách đầu tiên dành cho các thí sinh trong tuần này là nhảy và hát lipsing. 13 cô gái được giao ca khúc Side To Side của Ariana Grande, còn 4 chàng trai lại được nhảy trên nền bài hát That's Why I Like của Bruno Mars.

Không “có cặp có đôi” như Bee - Cris ở tập 2, tuần này, chỉ có mỗi HLV Sonia đứng lớp hướng dẫn cho các thí sinh và giao đề bài.

Host Khun Chanon và HLV Sonia.

Giám khảo khách mời Pangina Heals.

Ba thí sinh được đánh giá cao nhất là Joseph, Jazzy và Jenny. Cuối cùng, những bước nhảy vừa nam tính vừa uyển chuyển của Joseph đã thuyết phục được giám khảo khách mời Pangina Heals và mang về chiến thắng Master Class đầu tiên cho team Bee - Rita.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất: Jenny - Jazzy - Joseph.

Clip: Phần thi nhảy “đỉnh cao” của Joseph

Joseph từng tham gia và lọt vào chung kết The Face Men.

Với chiến thắng này, Joseph giành được quyền “Safe Zone”. Anh chàng có thể yên tâm theo dõi màn loại cuối tập 3 dù đội Bee - Rita chiến thắng hay lại thất bại một lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN