Giải Trí

Giải Trí

Đây là lý do Cris Horwang 'câm nín' chịu đựng khi đàn chị Sonia mắng học trò 'tơi tả'

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Việc Cris Horwang chơi chiêu để khích bác đàn chị Sonia xứng đáng được xem là tình tiết "drama" nhất 4 tập vừa qua.

Sau bao ngày khiến các fan trông ngóng thì HLV Cris Horwang chính thức trở lại đường đua The Face Thailand All Stars. Trổ tài hướng dẫn chuẩn xác để mang về chiến thắng đầu tiên cho team Cris - Lukkade, “nữ hoàng nước mắt” ngày nào còn khiến tập 4 thêm “mặn mà” với màn loại đầy drama.

Trao trả Jenny cho team Bee để chọc giận “chị Đại” Sonia… cho vui chứ thật ra, Cris Horwang không hề loại bất kỳ thí sinh nào.

Clip: Cris Horwang không loại thí sinh, chọc tức Sonia

Bee Namthip lại thua cuộc, team Cris - Lukkade lần đầu chiến thắng.

Thử thách chính của tập 4 có thể được xem là thử thách khó nhất trong 4 tập vừa qua khi các thí sinh vừa phải có những tạo dáng độc đáo vừa phải biểu cảm đúng thần thái của những chiến binh thực thụ. Chính các HLV cũng gặp khó khăn và không mấy hài lòng với phần thể hiện của học trò.

Đoạn video mang về chiến thắng cho team Cris - Lukkade.

Cuối cùng, với sự quyết liệt, chiến thuật thông minh, team Cris - Lukkade giành được chiến thắng sít sao. Cris Horwang vừa trở lại đã được nắm quyền làm chủ phòng loại để quyết định số phận của Jenny team Bee - Rita và Hana của đội Ploy - Sonia.

Jenny và mỹ nhân chuyển giới Hana trong phòng loại.

Sau một hồi nhận xét và… chê bai, Cris quyết định trao trả Jenny cho người bạn thân Bee Namthip. Quyết định này khiến đàn chị Sonia vô cùng tức giận. “Chị Đại” liên tục chỉ trích những yếu điểm của team Cris - Lukkade, nhất là Third: “Tôi nói nhé, điều này không công bằng cho Hana, cho team của cô ấy và cả team của tôi”.

Vừa bị loại Jukkoo ở tập trước, lại mất Hana ở tập này, bảo sao Sonia không nổi giận.

Bị đàn chị công kích, Cris Horwang giả vờ yếu đuối, hối lỗi.

Trong khi đó, Cris Horwang chỉ cam chịu hứng lấy cơn thịnh nộ của đàn chị, tỏ vẻ hối lỗi mà không nói lời nào. Cuối cùng, khi Sonia nhắc đến “người biết chơi game” Lukkade, Cris Horwang bất ngờ dắt tay Hana ra phòng chờ và trao tận tay cho đội thua cuộc.

Đây là lý do Cris Horwang câm nín chịu đựng khi đàn chị Sonia mắng học trò tơi tả

Sonia ngỡ ngàng khi Cris bất ngờ trao trả “con gái” Hana.

Đây là lý do Cris Horwang câm nín chịu đựng khi đàn chị Sonia mắng học trò tơi tả

Không cần nhắc đến Lukkade, Cris đây cũng biết “chơi game” mà.

Thì ra, vị HLV này chỉ muốn xem phản ứng của Sonia khi bị mất “con gái” chứ không hề loại thi sinh nào trong tập 4. Xem ra, ngoài khả năng “diễn sâu” thì cả chiến lược và “chiêu trò” của Cris Horwang đều đã “lên tay”.

Kết thúc có hậu nhưng chẳng kém phần “drama” của tập 4: cãi nhau to nhưng chẳng ai bị loại.

Lừa đàn chị Sonia ngoạn mục thế này, Cris Horwang nay đã khác rồi nhé!.

Dù chỉ trích oan cho team Cris - Lukkade nhưng cơn thịnh nộ của Sonia Couling cũng là phản ứng dễ hiểu đối với một HLV suýt bị loại liên tiếp 2 thí sinh.

Đây cũng được xem là quyết định khéo léo của Cris khi vừa có thể trao thêm cơ hội cho hai cô gái trẻ vừa giữ hòa khí với 2 đồng nghiệp và cho đội mình một cơ may trong tập kế tiếp của The Face Thailand mùa 4.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN