saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chồng ngoại tình: Bị 'tra tấn' từ mang bầu đến ly hôn, người thứ ba đe dọa

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong chia sẻ mới nhất, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân là vì chồng ngoại tình, có người thứ ba.

Những ngày gần đây, việc Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo ly hôn với ông xã doanh nhân Phúc Thành đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sau thời gian dài đăng đàn ẩn ý, mới đây, nàng Hậu đã lần đầu tiết lộ nguyên do "đường ai nấy đi". Theo đó Đặng Thu Thảo cho biết chồng cô ngoại tình từ lúc cô mang bầu cho đến quãng thời gian ly hôn.

Xem thêm: Sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chồng ngoại tình: Bị 'tra tấn' từ mang bầu đến ly hôn, người thứ ba đe dọa Ảnh 1
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã ly hôn với ông xã doanh nhân

Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ: "Đời người phụ nữ '20 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời làm nô tì'.

9 tháng 10 ngày làm quý phi chắc hẳn những phụ nữ có gia đình ngày biết tin có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong hôn nhân là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất! Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy.

Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức, tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế, tôi mơ một căn nhà nhỏ hai trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ. Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này, nhưng…. Đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người. Khi các con bắt đầu xuất hiện là lúc bắt đầu.

Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ ba xuất hiện hăm dọa thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày, để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao, thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vợ vì nhan sắc xấu xí. Và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh!".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chồng ngoại tình: Bị 'tra tấn' từ mang bầu đến ly hôn, người thứ ba đe dọa Ảnh 2
Nàng Hậu chia sẻ lý do ly hôn là có sự xuất hiện của người thứ ba

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện sau ly hôn, tiết lộ sẽ kể hết mọi chuyện khi ổn định tinh thần

Theo đó trong khoảng thời gian Đặng Thu Thảo mang bầu, cô đã phát hiện chồng mình ngoại tình, thậm chí còn bị người thứ ba hăm dọa. Thay vì được chồng bảo vệ, Đặng Thu Thảo còn bị ông xã đánh dẫn đến hoảng loạn. 

"Người mà tôi chọn là chồng, là ba của con tôi là người mà tôi đồng hành cả thanh xuân của mình, vượt qua bao khó khăn, chở nhau trên chiếc vespa cổ, có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế khó khăn. Trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn,… cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta mang đến cho tôi kéo dài từ bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn. Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn.

Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình, gia đình và gia đình .

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chồng ngoại tình: Bị 'tra tấn' từ mang bầu đến ly hôn, người thứ ba đe dọa Ảnh 3
Đặng Thu Thảo bị chồng bạo hành từ thể xác đến tinh thần

Chứng trầm cảm tôi đã nằm ngất lăn ra trên sàn nhà, rồi có lúc bị kẻ thứ ba hăm dọa, tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh, khi nghe con khóc tôi mới bừng tỉnh ôm con vào lòng hứa với con phải tỉnh táo để nuôi con.

'Nhưng thì ra đó là điều sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là hi sinh'.

Lỗi lớn nhất của phụ nữ để chồng ngoại tình, là nhan sắc xấu khi mang bầu, là không thể làm ra tiền khi mang bầu và không còn gì trong tay. Chỉ còn duy nhất người chồng".

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận ly hôn, tiết lộ người nuôi dưỡng hai con

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chồng ngoại tình: Bị 'tra tấn' từ mang bầu đến ly hôn, người thứ ba đe dọa Ảnh 4
Đã có lúc nàng hậu như điên dại

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Đặng Thu Thảo cảm thấy 'bình yên vì lựa chọn đúng con đường', mạnh mẽ hơn khi có người đặc biệt bên cạnh

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN