Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận ly hôn, tiết lộ người nuôi dưỡng hai con

Team Giải Trí
Chia sẻ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã chính thức xác nhận 'đường ai nấy đi' với chồng doanh nhân.

Mới đây, phía đại diện Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn với ông xã doanh nhân. Cụ thể, cả hai gửi đơn lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4/2021.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận ly hôn, tiết lộ người nuôi dưỡng hai con Ảnh 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận ly hôn, tiết lộ người nuôi dưỡng hai con.

Hiện tại, Đặng Thu Thảo là người chịu trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng 2 con.

"Ba mẹ con bắt đầu cuộc sống mới... Mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm, nhưng không gì là không thể", nàng Hậu từng tâm sự trước đó.

Đặng Thu Thảo nhận ra ở thời điểm hiện tại, các con chính là sức mạnh giúp bản thân vượt qua những biến cố trong cuộc sống. Cô bày tỏ: "Nhưng với những gì 3 mẹ con mình cố gắng! Sự đánh đổi này mẹ mong rằng đó là động lực lớn nhất và mạnh mẽ nhất để mẹ cố gắng thành công và mẹ sẽ cười thật hạnh phúc lúc đó nước mắt mẹ rơi là chỉ khi tay mẹ nắm tay 2 con bước vào trường quốc tế Anh ngữ bằng sự tự hào và hạnh phúc chứ không phải xa nhau như lúc này nữa! Cố lên các con nhé! Mẹ sẽ cố gắng nhanh nhất! Mẹ không phải người mẹ tốt nhưng sẽ là người mẹ dành những điều tốt nhất cho các con! Mẹ yêu và thương các con thật nhiều".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận ly hôn, tiết lộ người nuôi dưỡng hai con Ảnh 2
Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân về chung nhà vào tháng 11/2018.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương vào năm 2014. Sau đó 4 năm, vào tháng 11/2018, người đẹp Cần Thơ kết hôn cùng doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm hẹn hò. Cuối năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh 2 con trai sinh đôi và đặt tên ở nhà là Andy và Tony.

Xem thêm: Nghị lực như Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Từ nhan sắc bị mụn tàn phá khi mang bầu đến bản lĩnh trước đổ vỡ hôn

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin mới nhất