saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai

Quá Hải
Chia sẻ

'Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng như 1 cơn ác mộng', Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa có bài đăng tiết lộ cô từng bị trầm cảm đến "suýt c.hết" trong lúc mang thai.

Sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai Ảnh 1
Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai.

Nàng hậu tâm sự: "Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đ.áng sợ! Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào.

Bản thân là một người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm. Tưởng chừng như nhém c.hết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình! 

Cám ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua! Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và k.inh khủng như 1 cơn ác mộng... Trời thương!".

Sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai Ảnh 2
Đặng Thu Thảo bị tàn phá nhan sắc trong lúc mang thai.

Trước đó, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo từng công khai hình ảnh gương mặt chi chít mụn trong lúc thai kỳ. Cụ thể, gương mặt, lưng và phần da trên vai cô bị nổi mụn đỏ chi chít. Không những thế, phần bụng nàng Hậu còn bị rạn da khá nhiều.

"Thảo chấp nhận khoe ảnh xấu mà Thảo giấu lâu nay! Để tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình! Thảo muốn đem câu chuyện của chính mình, nếu ai như Thảo không stress thì trầm cảm nặng luôn đó. Nhưng trên đời này không có ai là không đẹp cả! Chỉ có người chưa biết cách làm đẹp và chưa đủ động lực để làm đẹp thôi! Bạn cho Thảo niềm tin Thảo trao cho bạn hơn những gì bạn nghĩ. Hãy nhìn 1 quá trình Thảo đã thay đổi chưa tới 1 năm nha.

Cám ơn những ai đã luôn bên cạnh, giúp Thảo vượt qua được sự tự ti, mặc cảm. Luôn tạo động lực thúc đẩy để Thảo nhanh chóng tìm lại chính mình, cám ơn rất nhiều", Đặng Thu Thảo tâm sự.

Sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai Ảnh 3
Sau tất cả, nàng Hậu đã mạnh mẽ vượt qua.

Cuối cùng, người đẹp gốc Cần Thơ cũng mạnh mẽ vượt qua và các con chính là động lực giúp Đặng Thu Thảo đối diện với thực tại.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện sau ly hôn, tiết lộ sẽ kể hết mọi chuyện khi ổn định tinh thần

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN