saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đặng Thu Thảo cảm thấy 'bình yên vì lựa chọn đúng con đường', mạnh mẽ hơn khi có người đặc biệt bên cạnh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo ly hôn đã khiến dân tình không khỏi 'dậy sóng'.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo "đường ai nấy đi" với ông xã doanh nhân Phúc Thành đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Về phía Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô không đề cập trực tiếp đến việc ly hôn trên trang cá nhân, song nàng Hậu vẫn chia sẻ các bài viết với nội dung liên quan đến gia đình và chỉ tập trung vào các con. 

Xem thêm: Người thân Đặng Thu Thảo xác nhận thông tin ly hôn, tiết lộ cuộc sống nàng Hậu sau khi hôn nhân tan vỡ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo được cho là đã ly hôn với ông xã doanh nhân

Mới đây nhất, người đẹp đến từ Cần Thơ đã chia sẻ bài viết về các con, đồng thời cho hay cảm thấy hạnh phúc với con đường mà bản thân đã chọn.

Đặng Thu Thảo viết: "Hai con yêu! Mẹ trở nên mạnh mẽ, chính chắn và sáng suốt hơn từ khi có hai con. Mẹ học được từ cô các con là Hoa hậu Phương Lê một câu nói mà mẹ khắc ghi và tỉnh ngộ: 'Phụ nữ hãy sống giống như trái khóm, đầu đội vương miệng, bên ngoài gai góc nhưng bên trong sẽ có lúc chua lúc ngọt'. Mẹ giờ cảm thấy bình yên, hạnh phúc vì đã lựa chọn đúng con đường! Mẹ cảm ơn các con rất nhiều".

Dù không lên tiếng chính thức, song nàng Hậu vẫn thường xuyên chia sẻ những bài viết đầy ẩn ý về sự tan vỡ trong hôn nhân

Xem thêm: Tâm thư Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi 2 con: 'Mẹ không phải người mẹ tốt nhưng sẽ dành điều tốt nhất cho con'

Có lẽ sau tất cả, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo giờ đây chỉ muốn bình yên dành trọn thời gian, tâm trí cho hai con. 

Chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc, chị ruột của Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang cho biết em gái đã ly hôn với ông xã doanh nhân Phúc Thành. Hiện Thùy Trang đang nuôi 2 con của em gái với sự giúp sức của bố mẹ.

Cả hai đã âm thầm ly hôn sau nhiều năm gắn bó

Thùy Trang cũng không chia sẻ quá nhiều về chuyện ly hôn của em gái, song cô cho biết Đặng Thu Thảo đang trải qua quãng thời gian khó khăn hậu ly hôn và đang trong giai đoạn làm lại từ đầu.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ đầy bất ngờ giữa thông tin ly hôn với ông xã doanh nhân

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN