Giải Trí

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh đẹp về H'Hen Niê đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Trong thời gian qua, H’Hen Niê là một trong những nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện để chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Hoa hậu H'Hen Niê ngồi trên xe máy vận chuyển các hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân tại các khu cách ly.

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 1

Trong ảnh, nàng hậu diện trang phục đơn giản áo phông cùng quần jean. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ đã thực hiện các thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp xếp buộc hàng hoá lên xe và sau đó di chuyển đến nhiều địa điểm trong thành phố.

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 2
Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 3

Loạt hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho tinh thần, hành động đẹp vì cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 4

“Có tâm từ trứng nước rồi, lam lũ vất vả từ bé nên rất có tâm và thương người”. “Ngưỡng mộ chị Hen lắm luôn", “Chúc chị có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục có những hành động thiết thực đồng hành cùng người dân TP chống dịch", “Không hào nhoáng như trong showbiz, chị Hen giản dị và ấm áp quá!”,... là những bình luận của cư dân mạng dành cho H'Hen Niê.

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 5

Được biết, trong gần 1 tháng qua, Hoa hậu H'Hen Niê đã tích cực tham gia tình nguyện viên cùng với Thành Đoàn TP HCM đã làm rất nhiều công việc có ý nghĩa trong việc chống dịch Covid-19. Cô tham gia làm điều phối lấy mẫu xét nghiệm, nấu cơm từ thiện, tham gia biểu diễn văn nghệ ở các bệnh viện dã chiến, đi siêu thị cho người dân…

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 6

Chia sẻ với báo chí, H’Hen Niê cho biết, việc tham gia làm tình nguyện viên chống dịch khiến cô cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc. Bởi lẽ, bản thân cô cũng đã có thể giúp ích cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này. Nhìn thành phố mình sinh sống phải chống chọi với đại dịch, người dân không thể làm việc được nên cô muốn góp chút sức nhỏ nhoi để cùng mọi người chung tay chống dịch bệnh.

Hết đi từng nhà lấy mẫu xét nghiệm, H'Hen Niê chạy xe máy giao hàng cho người dân Ảnh 7

"Khi đi làm tình nguyện viên, tôi thấy mọi người đều có tinh thần và trách nhiệm cao. Ai cũng bảo vệ bản thân, có sức khỏe tốt để cùng làm tình nguyện. Tôi cũng ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch và cố gắng hoàn thành các công việc", H'Hen Niê nói.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin mới nhất