saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bé Suchin đạp xe trong nhà, Cường Đô La 'tuyên chiến' đố ai đua cùng khiến dân mạng thích thú

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của bé Suchin - con gái cường Đô La - Đàm Thu Trang khiến dân mạng thích thú.

Bé Suchin - con gái cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang là một trong những nhóc tỳ hot nhất nhì showbiz Việt. “Nhất cử nhất động” của bé trên mạng xã hội được đăng tải đều được được chú ý.

Vốn là ông bố "nghiện con", mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô La vừa đăng tải khoảnh khắc bé Suchin ngồi trên xe đạp. Trong ảnh, bé được phụ huynh đội mũ bảo hiểm, gương mặt vô cùng dễ thương.

Đi kèm là dòng chú thích: "Are you ready? (Bạn đã sẵn sàng chưa?) Đua với Chin (PV: Suchin - tên con gái Cường Đô La) không nào?".

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự dễ thương, đáng yêu của bé Suchin. Bên cạnh đó, một số người “thách” đua cùng với bé và chấp nhận thua, bởi sự xinh xắn.

"Yêu Suchin quá, trông em cute quá cơ, rụng tim rồi nè", "Siêu xe đây rồi, bé thì siêu xinh, phượt thủ tương lai chắc luôn", “Đua cùng Suchin, cô chấp nhận thua bởi con đáng yêu quá!”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang bất ngờ tiết lộ chuyện con gái của cô nhận được nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo ngay khi chào đời. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ tuổi thơ trong trẻo cho bé nên gia đình đã từ chối hết tất cả các lời yêu cầu đó.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được khối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em.

Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: 'Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ', yêu em", bà xã Cường Đô La từng hào hứng khoe.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN